10 Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt thông dụng nhất năm 2019 – 2020

Xin chào Quý khách trở lại với trang Báo giá vải địa kỹ thuật của năm 2019. Nhận thấy những quan tâm và ủng hộ của Quý khách trong năm qua. Nay Hưng Phú xin gửi lời chân thành cảm ơn đến Quý khách và cũng xin được phép tiếp tục cập nhật báo giá này trong năm 2020.

Vải địa kỹ thuật mà Hưng Phú cung cấp trong năm qua nhờ sự ủng hộ của Quý bạn, chúng tôi luôn mang lại những lợi ích thiết thực nhất. Đó là giá thành hợp lý và đáp ứng các thông số kỹ thuật cho các dự án cụ thể. 10 báo giá vải địa kỹ thuật tương ứng với 10 loại vải địa kỹ thuật không dệt. Tương đương với các lực kéo mà quý khách cần tìm.

Để biết thêm các chi tiết về sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt ART. Mời Quý khách tham khảo thêm trong cửa hàng Vải địa kỹ thuật ART của chúng tôi. Báo giá vải địa kỹ thuật 2020 và những dự đoán thị trường năm tới mời Quý bạn đọc thêm Tại Đây.

Theo dự báo trong năm tới. Thị trường bán lẻ vải địa kỹ thuật ở các tỉnh thành sẽ tăng lên đáng kể, tuy vậy biên độ giá của vải địa không tăng lên vì có sự tham gia của các nhà sản xuất mới. Mời quý vị tìm đọc thêm chúng tôi xuất bản các nội dung trong Chuyên mục Vải địa.

Giới thiệu sơ lược

Vải địa kỹ thuật ART9

Vải địa kỹ thuật ART mà Hưng Phú cung cấp

Vải địa kỹ thuật là gì? Ứng dụng của vải địa kỹ thuật trong công tác gia cố nền móng yếu, công tác san lấp và củng cố đê điều. Hưng Phú xuất bản các bài viết trước, Quý khách có thể tìm đọc trong chuyên mục.

Vải địa kỹ thuật không dệt thông dụng nhất ở Việt Nam vẫn là vải địa kỹ thuật không dệt ART của công ty cổ Phần Aritex. Chúng được dùng để sử dụng ngoài chức năng chính là trang trí cảnh quan tạo thảm thực vật. Bằng cách may các túi vải trồng cây.

Vải địa kỹ thuật ART từ ART6 đến ART12 có sức kéo từ 6 – 12kN/m sử dụng nhiều trong công tác kè sông suối bằng cách may thành túi địa kỹ thuật và được lèn lấp cát bên trong để chặn các dòng chảy, chống xói mòn hoặc đê bao tạm.

Bản báo giá vải địa kỹ thuật không dệt thông dụng nhất, Hưng Phú tổng hợp 10 loại vải địa kỹ thuật thường gặp nhất. Quý khách muốn có giá các loại khác, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Báo giá vải địa kỹ thuật của Hưng Phú được đăng tải ở đây, qua quá trình tư vấn chúng tôi gặp phải các vấn đề như quý khách đặt câu hỏi như sau:

  • Nếu làm đường nông thôn, có nền đất yếu tùy thuộc từng vùng mà có vải địa kỹ thuật không dệt ART thích hợp. Đường nông thôn, quý khách có thể sử dụng vải địa kỹ thuật ART9 đến ART 12 là đủ.
  • Nếu làm đường Xã lộ, ngang qua các vùng đồng trũng đất yếu, đặc biệt ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, thông thường các bản thiết kế được thẩm định và cho thi công mà chúng tôi gặp phải khi quý khách trình bày là: Dùng vải địa kỹ thuật gia cường có lực kéo hai chiều từ 100kN/m hoặc vải địa kỹ thuật dệt PP có cường độ chịu kéo từ 25kN/m đến 50kN/m. Lớp phân cách vật liệu ở khối đắp là vải địa kỹ thuật không dệt ART12 kN/m đến 22kN/m tùy đoạn đường.
  • Các dự án lớn như đường vành đai, đường Tỉnh lộ, hoặc các dự án thuộc đường Cao tốc thì phức tạp hơn, đòi hỏi thí nghiệm đầu vào ở 03 chỉ tiêu, đó là chỉ tiêu kháng thủng CBR, Chỉ tiêu cường độ kéo giật, chỉ tiêu cường độ chịu kéo đứt ở hai chiều của vải. Trước khi nhà thầu đặt mua.
  • Ở một vài gải pháp gia cường nền đất yếu hay còn gọi là khối đắp, ở cùng Tây Nam Bộ sử dụng vải địa kỹ thuật PP rất nhiều. Đặc điểm của vải địa kỹ thuật PP khá ổn ở cường lực chịu kéo hai chiều từ 25kN/m đến 50kN/m. Vải địa kỹ thuật dệt PP này còn gọi là vải địa gia cường độ kéo thấp. Bạn có thể tham khảo giá của vải địa kỹ thuật PP sau đây:

Nếu quý khách tìm báo giá thì ở đây, bài viết này có đầy đủ giá của vải địa kỹ thuật ART của Việt Nam.

Để có được 10 Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt mới nhất năm 2019, chúng tôi thống kê lại trong quá trình cung cấp cho các nhà thầu. Cùng với quá trình thí nghiệm các loại vải địa kỹ thuật không dệt từ khắp các phòng thí nghiệm.

Trung tâm đo lường chất lượng 3. Viện khoa học thủy lợi miền Nam. Trường đại học Giao Thông Vận Tải…

Các nhà sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt tham gia sớm nhất ở thị trường nội địa là Công ty cổ phần vải địa kỹ thuật không dệt Aritex. Một loại vải địa với các cường độ chịu kéo từ 6kN/m đến 50kN/m. Có tên gọi mà trong giới thi công và các nhà thầu đều biết đến là ART.

Vải địa kỹ thuật không dệt sợi dài liên tục có xuất xứ từ Malaysia của hãng Polyfel có tên gọi là TS.

Hiện nay một đơn vị nhập khẩu độc quyền loại vải này là công ty Liên Phát. Vải địa kỹ thuật TS được phân phối qua Việt Nam từ rất sớm.

Vải địa kỹ thuật không dệt sợi dài liên tục TS đến Việt Nam Sớm đến nổi trong các bản thiết kế kỹ thuật cho hạ tầng gia cố nền đất yếu, các kỹ sư ở những thập niên 80 – 90 nghĩ ngay đến là vải địa kỹ thuật không dệt TS.

Ngày nay phân khúc vải địa kỹ thuật không dệt càng đa dạng hóa về chủng loại và giá cả hơn do nhiều nhà sản xuất tham gia hơn.

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt mới nhất năm 2019, HƯng Phú cập nhật lại để Quý khách có thể tham khảo cho các dự toán trong thiết kế công trình của mình, cũng như ước lượng chi phí để đệ trình phê duyệt một cách chính xác khách quan nhất.

10 BÁO GIÁ VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT THÔNG DỤNG NHẤT NĂM 2019 – 2020

Hưng Phú công bố giá theo số lượng bán từ 5000 m vuông trở lên. Mức giá này được giao hàng tại kho Cần Đước, Long An và chưa bao gồm phí vận chuyển. Để có giá chính xác, hãy liên hệ ngay 0903174039.

Bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt chúng tôi cập nhật mỗi tuần. Quý khách có thể đăng ký một email theo dõi nếu muốn biết giá cập nhật mới nhất từ Hưng Phú

Chú ý. Nhà sản xuất vải địa kỹ thuật không dệt ART có các khổ vải chiều rộng là 4m và chiều dài tùy thuộc vào độ dày của vải, có nghĩa là độ dày càng lớn tương đương với sức kéo lớn thì có chiều dài ngắn hơn.

Hãy xoay ngang thiết bị lại nếu bạn đọc trên điện thoại!

Bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt được cập nhật ngày 16/01/2020

STTVải địa kỹ thuật không dệt ART Quy cách(m)Số Lượng

(m2/cuộn)

Đơn Giá

(Đồng/m2)

1Vải địa kỹ thuật không dệt ART6 (6 kN/m)4×2501.0007.000
2Vải địa kỹ thuật không dệt ART7 (7 kN/m)4×2501.0007.500
3Vải địa kỹ thuật không dệt ART9 (9 kN/m)4×2501.0008.000
4Vải địa kỹ thuật không dệt ART11(11 kN/m)4×225  9008.800
5Vải địa kỹ thuật không dệt ART12(12 kN/m)4×225  9009.000
6Vải địa kỹ thuật không dệt ART14(14 kN/m)4×175  70011.000
7Vải địa kỹ thuật không dệt ART15(15 kN/m)4×175  70012.000
8Vải địa kỹ thuật không dệt ART17(17 kN/m)4×150  60014.000
9Vải địa kỹ thuật không dệt ART20(20 kN/m)4×125  50015.500
10Vải địa kỹ thuật không dệt ART25(25 kN/m)4×100  40018.500

– Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị trong vòng 20 ngày. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000m2, nếu quý khách mua lẻ, hãy liên hệ để có giá tốt

– Hàng được giao: Tại chân công trình, nơi phương tiện vận tải lớn hơn hoặc bằng 3,5T vào được. Hàng nguyên đai, nguyên kiện, xuất xứ rõ ràng. – Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng.

Các nhà sản xuất và cung cấp vải địa kỹ thuật không dệt tiêu biểu

Các nhà sản xuất và cung cấp theo Báo giá vải địa kỹ thuật

Bộ tiêu chuẩn vải địa kỹ thuật mà HƯng Phú giới thiệu trên trang này, Quý khách có thể tham khảo thêm để biết được các yêu cầu của mình cho thiết kế, hoặc các chỉ tiêu phụ mà nhà thầu hoặc Chủ đầu tư yêu cầu.

Bộ tiêu chuẩn còn phụ thuộc vào các yếu tố khác trong thí nghiệm, ví dụ như bạn có thể yêu cầu thí nghiệm đạt ở chỉ tiêu kháng thủng CBR nhưng lại không đạt chỉ tiêu ở cường độ kéo giật hoặc lại không đạt chỉ tiêu ở hệ số thấm…

Vải địa kỹ thuật không dệt ART

Vải địa kỹ thuật không dệt ART 12D Hưng Phú cung cấp

Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt tùy thuộc vào chỉ số của cường độ chịu kéo vải để xác định giá trị của vải.

Thông thường chỉ số mà vải địa kỹ thuật đặt tên theo cường độ kéo giật của vải. Ví dụ như báo giá vải địa kỹ thuật không dệt của công ty Thái Châu có tên APT và cường độ kéo giật là APT 7 = 7kN/m, APT 9 = 9kN/m…

Vải địa kỹ thuật không dệt TS có tên gọi từ TS20 đến TS80 là các loại vải thông dụng nhất.

Cường độ kéo giật của loại vải này từ 12kN/m đến 22kN/m. Sợi dài liên tục của vải này có tính năng tốt nhất của nó là hệ số thấm nước, không bị đóng rêu, và đặc biệt là cường độ kháng thủng CBR luôn vượt trội.

Kích thước lổ trong thông số kỹ thuật của vải địa không dệt này tùy thuộc vào công nghệ dệt.

Nếu là công nghệ xuyên kim dùi sợi ngắn, thông thường công nghệ này ở Việt Nam được sử dụng nhiều nhất.

Kích thước lổ tốt hơn với công nghệ sợi dài liên tục kết dính.

Hệ số thấm này cũng là một yếu tố quan trọng bậc nhất cho các công trình có phân cách các lớp vật liệu, nhất là khối đắp trên nền đất yếu có lưu lượng thấm nước lớn. Vải địa kỹ thuật TS đáp ứng tốt nhất cho thông số này.

Nhà sản xuất Công ty cổ phần vải địa kỹ thuật Việt Nam Aritex. Với sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt đã được biết đến với tên gọi ART.

10 báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART được giới thiệu trong bài viết này được căn cứ vào các thông số kỹ thuật chủ yếu vẫn là cường độ chịu kéo.

Vải địa kỹ thuật không dệt ART cùng một thông số, nhưng có thêm các hậu tố để mô tả các khả năng đáp ứng các yêu cầu trong thí nghiệm.

Ví dụ như vải địa kỹ thuật không dệt ART 12 là một sản phẩm đáp ứng yêu cầu là cường độ chịu kéo hai chiều đúng với 12kN/m, nhưng các chỉ số khác có thể bị “non” hơn do đó không đáp ứng yêu cầu dự án.

Vậy cho nên nhà sản xuất Aritex có thêm các tên gọi khác nhau cùng với một lực kéo, đó là Vải địa kỹ thuật không dệt ART 12D hoặc ART 22D…

Thông số kỹ thuật, thường kèm theo báo giá vải địa kỹ thuật không dệt như minh họa

Hậu tố D chỉ mô tả thêm một cường độ chịu kéo ví dụ như thông số kỹ thuật kháng thủng CBR tốt hơn so với ART12.

Các ứng dụng chính của vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa kỹ thuật không dệt  thường được sử dụng làm lớp phân cách giữa lớp đất hữu cơ và phần cát lấp.

 Vải địa kỹ thuật không dệt ART nằm trong nhóm vải địa kỹ thuật không dệt sợi ngắn, các sợ xơ được sắp xếp ngẩu nhiên được xuyên kim tạo các lổ thoát nước hai chiều ngang, và chiều đứng theo đúng yêu cầu của dự án.

Vải địa kỹ thuật không dệt ART được dùng phổ biến trong quá trình san lấp mặt bằng, ngăn chặn lớp cát đắp lẫn vào bùn đất hữu cơ rất hữu ích.

Tiết kiệm khối lượng cát đắp, ổn định nền đất yếu. Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt tùy theo lực chịu kéo của vải và có giá thành cùng chất lượng kèm theo.

Việc sử dụng vải địa ART tùy theo yêu cầu và thông số kỹ thuật mà các Kỹ sư thiết kế đưa vào danh mục sử dụng.

Tên của loại vải này tương ứng với cường độ chịu kéo đứt của vải, ví dụ như vải ART6 là loại mõng nhất và có cường độ chịu kéo nhỏ nhất tương đương 6kN, hoặc như ART12 có cường độ chịu kéo của vải là 12kN.

Ngày nay với sự biến đổi khí hậu, lượng mưa trở nên cực đoan tạo ra nhiều dòng chảy mạnh độ xói mòn lớn ở các công trình.

Việc sử dụng Vải địa kỹ thuật không dệt ART trong các công trình xây dụng cơ bản nhằm ổn định nền đất là rất cần thiết và hữu ích, các mao mạch trong đất luôn biến đổi tạo ra các mạch nước ngầm cuốn trôi các vật liệu đắp.

Vì vậy sử dụng Vải địa kỹ thuật không dệt ART tạo ra một lớp phân cách ổn định vật liệu, đồng thời dùng Vải địa kỹ thuật không dệt ART là lí tưởng cho việc chóng xói mòn lớp vật liệu đắp trong quá trình xây dựng hạ tầng.

Để có báo giá vải địa kỹ thuật không dệt từ ART hoặc APT cùng với vải địa kỹ thuật TS, hãy gọi cho chúng tôi theo số ĐT ở trên.

Vải địa kỹ thuật không dệt ART 12kN

Vải địa kỹ thuật không dệt ART 12kN

Vào những năm 1980, các con đường xây dựng trên nên đất yếu, sau một thời gian sử dụng đã xảy ra hiện tượng sụt lún.

Theo cách gọi thông thường là các ổ gà hoặc ổ voi phải sửa chữa rất tốn kém và hầu như không khắc phục được, bởi tất cả các vấn đề này phát sinh từ tầng đất yếu và vấn đề mao dẫn nước ngầm.

Đến đầu những năm 1995, khi Việt Nam mở cửa nền kinh tế, hội nhập và tiếp thu những tiến bộ  khoa học công nghệ của thế giới và từ đó đã sử dụng Vải địa kỹ thuật vào các công trình xây dựng giao thông và xây dựng cơ bản.

Sau khi sử dụng Vải địa kỹ thuật không dệt đã hạn chế được vấn đề này khá triệt để và ổn định, nhờ vào tính năng thoát nước nhanh chóng đồng thời giữ lại toàn bộ khối lượng vật liệu đắp, tạo nên tính ổn định và gia tăng sự kháng cắt của nền đất yếu theo thời gian.

Ở đâu bán vải địa kỹ thuật ?

Những nhà cung cấp bán vải địa kỹ thuật dệt và không dệt tập trung ở Tp.HCM một vài công ty hoặc chi nhánh đại diện của nhà máy hoặc đại lý tập trung ở Cần Thơ nơi có nhiều dự án và vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Miền Bắc thị trường bán vải địa kỹ thuật không sôi động như miền Nam, Miền Trung nhất là ở những vùng đồi núi hoặc đê kè chỉ sử dụng một lượng Vải địa kỹ thuật nhỏ, những điểm bán lẻ vải địa kỹ thuật thường tập trung ở Hà Nội, Thái Nguyên, Lào Cai, Hải Dương.

Hưng Phú là một nhà cung cấp bán vải địa kỹ thuật các loại cho các dự án về miền Tây Nam Bộ, các dự án như Đường vành đai ven biển phía nam, Cao tốc Trung Lương, Cao tốc nối Long Thành – Bến Lức, Cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Hưng Phú có bán lẻ vải địa kỹ thuật các loại từ dệt, đến vải không dệt, vải cường độ cao nhập khẩu, tuy vậy việc bán lẻ vải địa kỹ thuật thường kèm theo sử dụng trong các dự án kè rọ đá, từ vài chục đến vài trăm mét vuông.

Bán lẻ vải địa kỹ thuật là cuộc vải được cắt ra theo  yêu cầu của khách hàng, thông thường chúng tôi cung cấp lẻ vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt được cắt sẳn ở nơi nhà máy sản xuất, tùy thuộc vào độ dày của vải để chúng tôi có thể tính phí hay không tính phí cắt vải.

Không như màng chống thấm HDPE vì sức nặng của cuộn màng mà đa số, hầu hết các nhà cung cấp bán lẻ đều tính phí cắt trong từng mét vuông của số lượng mua lẻ. Thông thường bạn mua lẻ vải địa kỹ thuật đắt hơn từ 10 đến 20% giá thành trên mét vuông.

Lời kết

Sản phẩm mà chúng tôi thương mại, vải địa kỹ thuật dệt và không dệt trong hơn 15 năm qua, chúng tôi có đủ kinh nghiệm cung cấp cũng như thí nghiệm nắm bắt các yêu cầu của tất cả các dự án lớn nhỏ và có độ phức tạp khác nhau.

Vải địa kỹ thuật cường độ cao được kéo trải như thế nào, tác động của nó trong thời gian thi công may kết nối ra sao chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách cũng như các bạn nghiên cứu thu thập dự liệu cho dự án Địa kỹ thuật môi trường.

Chúng tôi cũng cung cấp máy may vải địa các loại cùng với chỉ may, đáp ứng các chỉ tiêu và thông số kỹ thuật trong thí nghiệm.

Báo giá vải địa kỹ thuật chúng tôi luôn cập nhật chính xác và tần suất liên tục trong hàng tuần, với thị trường của các loại vải địa kỹ thuật không dệt hiện nay, các nhà sản xuất cạnh tranh nhau rất lớn, với báo giá vải địa kỹ thuật không dệt ART thông dụng nhất trong những tháng đầu năm 2019.

Hưng Phú xin gửi đến quý khách hàng mang tính tham khảo.

Nếu Quý khách có thắc mắc hoặc yêu cầu báo giá chính xác, hãy gọi Mr Vương: 0903174039 để có giá tốt nhất. Hoặc có thể đăng ký một Email vào hộp thư của bạn để nhận được những thông tin mới nhất từ Hưng Phú.

Xin kính chào và hẹn gặp lại.

User Review
5 (1 vote)

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương