Chính sách Giao nhận – Thanh Toán – Bảo hành này nhằm mục đích.

 • Gửi đến Quý khách hàng những thỏa thuận cụ thể trong việc giao dịch với Hưng Phú về tất cả các Sản phẩm và Dịch vụ mà Hưng Phú cung cấp
 • Cụ thể hóa các vấn đề liên quan đến Pháp lý như Thuế VAT, các vấn đề về vận chuyển  theo Luật định hiện hành
 • Tránh hoặc hạn chế việc gây tranh cãi về các vấn đề như Bảo Hành sản phẩm, các quy định về Pháp lý và trách nhiệm của các bên liên quan.

Chính sách này được thay đổi bất kỳ lúc nào miễn là thích hợp với những vấn đề Pháp lý về Thanh Toán, Thuế quan, hoặc bên Vận chuyển như luật Giao thông đường Bộ, Đường Thủy. Hưng Phú có trách nhiệm thay đổi và thông báo đến quý khách qua các giao dịch cụ thể.

Khi quý khách đã sử dụng dịch vụ mà Hưng Phú cung cấp. Chính sách này mặc nhiên được công nhận. Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm các Điều khoản mà Hưng Phú đã xuất bản. Điều khoản nhằm giúp quý khách hiểu hơn các quy định về bảo mật thông tin và các Quy trình giao dịch khác.

Chính sách Thanh toán

Tài khoản thanh toán

Thông tin tài khoản:
Công ty Cổ phần Vật Tư Công Trình Hưng Phú
Tài khoản: 04101010023211 Ngân hàng TM CP Hàng Hải Việt Nam, CN Sài Gòn. 

MST: 0310855710 

Trụ sở Chính: 93 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM. 

Thỏa thuận thanh toán

 • Đối với đơn hàng Rọ Đá – Thảm đá Quý khách vui lòng thanh toán trước 30% giá trị Hợp đồng. Phần còn lại thanh toán hết sau khi sản xuất xong.
 • Vải địa kỹ thuật dệt và không dệt. Các đơn hàng lẻ (Quy định chúng tôi đơn hàng lẻ là dưới 5.000m2) Quý khách thanh toán 100% trước khi giao hàng. Còn các đơn hàng lớn từ 5.000m2 trở lên thanh toán theo thỏa thuận của Hợp đồng.
 • Đối với màng chống thấm HDPE: Đây là một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp kèm theo dịch vụ lắp đặt Hàn màng chống thấm HDPE. Với đơn hàng dưới 1.000m2 có thể thỏa thuận thanh toán 50% trước khi giao hàng. Thanh toán 100% khi đã nhận. Công tác hàn màng chống thấm HDPE sẽ diễn ra sau đó.
 • Màng HDPE có số lượng trên 5.000 quy trình thanh toán theo thỏa thuận của Hợp đồng.
 • Vải địa kỹ thuật trồng cây và Túi địa kỹ thuật trồng cây, túi vải trồng cây. Chúng tôi yêu cầu thanh toán 100% trước khi giao hàng.
 • Lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh nhập khẩu hoặc Bấc thấm. Tùy vào thời gian nhập khẩu và số lượng Quý khách cần. Thỏa thuận thanh toán theo Hợp đồng.
 • Các thiết bị phụ trợ như Máy hàng màng chống thấm. Thanh toán trước 100% trước khi giao máy.
 • Không cam kết giao hàng và thu tiền tận nơi khi các đơn hàng lớn trên 5.000 (Năm ngàn mét vuông) Bao gồm: Vải địa kỹ thuật, Màng chống thấm HDPE. Vận chuyển đi xa và tốn nhiều thời gian.

Giao nhận

Thỏa thuận giao nhận là quy trình tiếp theo, khi các thỏa thuận về Chính sách thanh toán đã nêu nên trên thực hiện thành công.

 • Đối với các tỉnh thuộc Miền Trung giao hàng sau 5 ngày (Đối với các đơn hàng sỉ)
 • Đối với các tỉnh thuộc Miền Tây Nam Bộ giao hàng sau 3 ngày (Đối với các đơn hàng sỉ )

Chính sách giao nhận của Hưng Phú khá linh hoạt trong các đơn lẻ. Hệ thống Chành xe Bắc Nam được kết hợp để giao nhận vài cuộn hàng Vải địa kỹ thuật. Vài trăm mét vuông Màng chống thấm HDPE. Hoặc gửi mẩu.

Đội xe giao nhận hàng hóa của Hưng Phú bao gồm các xe Tải từ 1,8T giao hàng nội thành Hồ Chí Minh, hoặc giao tận nơi các đơn hàng lẻ từ vài trăm Kg đến 1,8T hàng hóa. Tùy thuộc vào thỏa thuận giao nhận và Thanh toán của Quý khách hàng. Xe tải nhẹ 3,5T có thể giao từ 5.000 – 10.000 m2 vải địa kỹ thuật.

Xe tải giao nhận Hưng Phú từ 8T để giao các đơn hàng Rọ đá. Tùy thuộc vào công trình của Quý khách ở địa hình đường sá để quyết định giao hàng tại chân công trình cho Quý khách hay không.

Các công trình thi công Rọ đá – Thảm đá thường nằm xa ngoài các luồng lạch, đường bộ di chuyển khó khăn. Hưng Phú khuyến nghị quý khách vận chuyển bằng đường thủy, vận chuyển bằng ghe hoặc tàu. Nếu quý khách cần, Hưng Phú có thể giới thiệu dịch vụ vận chuyển này.

Bảo hành

Tất cả các sản phẩm liệt kê sau đây được bảo hành 5 năm theo nhà sản xuất.

 • Vải địa kỹ thuật dệt ART của công ty Vải địa kỹ thuật Việt Nam Aritex
 • Vải địa kỹ thuật dệt GET của công ty Vải địa kỹ thuật Việt Nam Aritex
 • Màng chống thấm HDPE có thương hiệu HSE của công ty Vải địa kỹ thuật Việt Nam Aritex
 • Bấc thấm đứng, Bấc thấm ngang thương hiệu VID & RID của công ty Vải địa kỹ thuật Việt Nam Aritex
 • Rọ đá – Thảm đá – Lưới thép bọc nhựa PVC do Công ty cổ phần vật tư công trình Hưng Phú sản xuất.

Màng chống thấm HDPE được bảo hành 1 năm ở mối hàn kép, mối hàn đùn nhựa nóng.

 • Máy hàn màng chống thấm HDPE bảo hành 12 tháng theo nhà sản xuất. Hưng Phú bảo hành 1 năm tính từ khi giao máy.

Các trường hợp không được bảo hành

 • Sử dụng sai chỉ dẫn của nhà sản xuất
 • Đối với màng chống thấm HDPE, không bảo hành các tác động của ngoại lực làm thủng rách. Hoặc lắp đặt không đúng cách.
 • Không bảo hành trong các trường hợp cháy nổ, thiên tai.

Đổi trả hàng hóa

Thời gian đổi trả hàng hóa là 7 ngày kể từ ngày nhận.

Sản phẩm lổi

Đối với Rọ đá – Thảm Đá do Hưng Phú sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn cơ sở và TCVN 2053 1993 về đường kính dây đan mạ kẽm thường. Sản phẩm lổi khi được xác nhận của bên thí nghiệm độc lập. Phòng thí nghiệm mà Khách hàng chỉ định cho kết quả không như Hợp đồng ban đầu đã ký kết.

Sản phẩm Rọ đá – Thảm đá bị lổi theo tiêu chuẩn TCVN 10335:2014 hoặc ASTM theo tiêu chuẩn mắt lưới D=8cm, D=10cm và D=6cm. Mắt lưới xoắn kép không đúng chuẩn với thí nghiệm của bên thứ 3.

Các sản phẩm mà Hưng Phú thương mại như màng chống thấm HDPE, Vải địa kỹ thuật không dệt ART, Vải địa kỹ thuật dệt GET, Vải địa kỹ thuật nhập khẩu. Đều được bảo hành và xác định lổi theo nhà sản xuất và dựa vào kết quả thí nghiệm ban đầu.

Điều kiện đổi trả

Điều kiện đổi trả hàng còn nguyên đai nguyên kiện (Trừ một vài Kiện, Cuộn) lấy mẫu thí nghiệm.

Quy trình đổi trả

 1. Xác định hàng hóa đã giao là Bị lổi như nêu trên.
 2. Hai bên bàn bạc thống nhất giải quyết bằng cách khắc phục các sự cố tại chân công trình.
 3. Nếu không có phương án khác. Hưng Phú sẽ thu nhận lại đơn hàng để đổi lại cho Quý khách đúng với cam kết.

Khiếu nại

 • Tiếp nhận mọi khiếu nại về sản phẩm và dịch vụ mà Hưng Phú cung cấp
 • Thời gian xử lý khiếu nại trong vòng 03 ngày tính từ khi tiếp nhận thông tin
 • Sẽ thương lượng hai bên khi trường hợp bất khả kháng xảy ra.

Hãy liên hệ theo số điện thoại có trên website/Blog của chúng tôi để phản ánh. Hoặc Quý khách có thể vào trong Fanpages của chúng tôi sẽ được trả lời nhanh chóng nhất.

Sending
User Review
0 (0 votes)