Máy hàn màng HDPE Geostar G5/G7

 • Máy hàn tự động GEOSTAR công nghệ hàn nhựa từ Thụy Sỹ. Máy có trọng lượng 16.5kg vận hành mạnh mẽ. Thao tác dễ dàng và đạt năng suất sao
 • Thích hợp trong việc thi công hàn bạt HDPE có độ dày từ 0.75mm đến 3mm. Công trình Hầm Biogas phủ bạt nhựa HDPE, xử lý chôn lấp rác và xây hồ cảnh quan

Mô tả

GEOSTAR – nhanh hơn, nhẹ hơn, thông minh hơn

Chào mừng bạn đến với một cải tiến mới trong kỹ thuật hàn nhựa  Nhanh hơn, nhẹ hơn, thông minh hơn! Sự ra đời máy hàn bạt HDPE GEOSTAR G5/G7 hàn màng nhựa đánh dấu sự xuất hiện của một máy hàn nêm nhiệt được hoàn thiện.

Cấu trúc khung nhôm đúc nhỏ gọn cung cấp năng lượng tối đa thể thao cho các ứng dụng khó nhất: Với công suất gia nhiệt lên tới 2500 Watts, tốc độ hàn tối đa lên tới 12 m / phút (39 ft / phút) và khung gầm có thể điều chỉnh độ cao, GEOSTAR có thể xử lý mọi địa hình mà không gặp khó khăn.

Bộ phận vận hành kỹ thuật số (cảm ứng điện tử trực tuyến) với màn hình tích hợp cho phép giám sát liên tục tất cả các thông số hàn chính (nhiệt, tốc độ, áp suất và điện áp) trong quá trình làm việc.

Máy hàn nhiệt Bạt HDPE GEOSTAR G5 siêu nhanh và linh hoạt (có nhiều phụ kiện) thực tế hàn được mọi loại nhựa trong khi bản thân nó chỉ nặng 16,4 kg / 36 lbs. Thiết kế chế tạo giảm tối đa với khung nhôm đúc và hiệu suất mạnh mẽ. Với GEOSTAR G5, vật liệu mỏng hơn có thể được hàn an toàn như vật liệu PVC với nêm nhiệt thép chịu nhiệt chuyên dụng.

Bộ phận điều khiển với màn hình kỹ thuật số tích hợp để theo dõi liên tục các thông số hàn và điện áp chính, điện áp gia nhiệt cho lưỡi gà (nêm nhiệt) trong vòng chưa đầy 1 phút. Khe lắp màng nhựa vào khá rộng rãi dễ dàng, nhờ hình  nêm nhiệt mới được thiết kế lại không trượt chạy trên con lăn mà được cố định.

  • Tốc độ hàn lên tới 12 mét / 39 feet mỗi phút
  • Hiển thị kỹ thuật số áp lực N trên bảng điều khiển, tốc độ và nhiệt độ nêm nhiệt.
  • Công suất làm nóng rất cao / công suất sưởi
  • Làm nóng nêm nhiệt dưới một phút!
  • Hiển thị điện áp tích hợp
  • Điều chỉnh chiều cao khung gầm
  • Vật liệu: HDPE 0,8 – 3,0 mm; PP. LDPE, TPO, FPO; PVC-P

Một vài công trình sử dụng bạt HDPE

Hầm Biogas phủ bạt HDPE

Công trình Hầm Biogas phủ bạt nhựa HDPE dày 1.5mm Nhà máy bột mỳ Tây Ninh

Màng chống thấm HDPE

Công trình nhà máy xử lý nước thải Đồng Xoài – Bình Phước

Thông số kỹ thuật

Máy hàn tự động GEOSTAR G5
Điện áp V~ 220 – 240
Công Suất W 2800
Tần số điện áp Hz 50/60
Nhiệt độ °C 80 – 460
Nêm nhiệt mm 90 x 50
Độ rộng đường hàn mm 150
Áp lực N 0 – 1500
Mối hàn kép mm 2 x 15
Tốc độ m/min 0.8 – 12
Kích thước (L × B × H) mm 482 × 278 × 269
Trọng lượng kg 16.4

Video & Hướng dẫn