Túi vải trồng cây có quai xách | Kích thước T20 – T40 – T60 Combo 20 cái

Một gói Combo bao gồm:

  • Túi vải trồng cây kích thước T20 có đường kính hình tròn của túi lá 20cm – Chiều cao của túi vải là 20cm (May từ vải địa kỹ thuật không dệt nhập khẩu)
  • Túi vải trồng cây kích thước T40 có đường kính hình tròn của túi là 40cm – Chiều cao của túi vải là 35cm (May từ vải địa kỹ thuật không dệt nhập khẩu)
  • Túi vải trồng cây kích thước T60 có đường kính hình tròn của túi là 60cm – Chiều cao của túi vải là 45cm (May từ vải địa kỹ thuật không dệt nhập khẩu)

Trước khi bạn đặt hàng: Hãy tham khảo qua Chính sách Giao nhận & Thanh Toán của chúng tôi.

Mô tả

Túi vải trồng cây Hưng Phú

Túi vải trồng cây của công ty Hưng Phú được may từ vải địa kỹ thuật không dệt, có lực kéo từ 9kN/m trở lên. Vì có thể bạn bắt gặp những túi vải có giá rất rẻ ở cùng một kích thước. Nhưng có thể là vải địa kỹ thuật ở đó mõng hơn.

Nếu bạn cần mua vải tự may túi, hãy tham khảo bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt thông dụng nhất năm 2019 mà chúng tôi đã đăng tải trong link.

Túi vải trồng cây có hình tròn và có quai xách để di chuyển cây khi chúng đang phát triển hoặc phải che chắn trong nhà kính, hoặc có thể phải sắp xếp cây trồng khi chúng tăng trưởng ở những mức độ khác nhau. Túi vải trồng cây vì cấu tạo từ vải địa kỹ thuật không dệt nên chúng có sự co giãn.

Vải may túi càng mõng, tuổi thọ của túi càng ít và ngược lại. Đặc điểm của túi vải sẽ bị mục hóa dưới ánh nắng mặt trời chiếu liên tục trong một thời gian. Tuy vậy loại túi mõng nhất, có thể cho bạn trồng cây trong đó từ 3 đến 5 năm.

Khác biệt của túi vải trồng cây

Rễ cây khỏe mạnh

Túi trồng cây

Rễ cây trong túi vải luôn thoáng khí

Nếu bạn trồng cây trong chậu, trong bồn hoặc trong các thùng chứa vật liệu nặng. Rễ cây có xu hướng phát triển thành vòng tròn vướng víu đan xen nhau. Chúng lại gặp các vấn đề là dễ bị ngập úng nếu không có lổ thoát nước. Hoặc chúng cũng có thể bị ứ nước do một thời gian dài lắng cặn bồi tắc của các khe hở không kiểm soát ở chậu cây xi măng.

Điều gì xảy ra tiếp theo, khi rễ cây bắt đầu tìm chất dinh dưỡng nghèo nàn còn lại qua một quá trình sinh trưởng trong chậu ?. Rễ cây bắt đầu bao quanh chúng, làm tổn thương các mô thẩm thấu nước và dinh dưỡng bởi tác động của nhiệt, tác động của vật liệu cứng làm cho rể cây bị tổn thương.

Bạn có thể so sánh chi phí bỏ ra để trồng một cái cây trong chậu vật liệu nặng bằng cách so sánh chúng với bảng báo giá túi vải trồng cây của chúng tôi giới thiệu trên.

Nói một cách nôm na dễ hiểu rằng. Nếu bạn nằm trên một cái gối mềm thì dễ chịu hơn nằm trên nền xi măng lạnh cóng, hoặc nóng cháy. Rể cây cũng vậy. Túi vải trồng cây giúp rể cây bò, trườn tìm dinh dưỡng sinh khí một cách nhẹ nhàng êm ái hơn.

Túi vải giúp cho rễ cây thoáng khí hơn do đó chúng được hấp thu nhiều dinh dưỡng hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc cây phát triển tốt hơn trồng trong chậu cứng hoặc thùng chứa. Và điều chúng ta cần hiểu là “rễ cây cũng cần không khí để thở”.

Dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong túi vải trồng cây

Nếu trồng cây trong chậu cứng hoặc thùng nhựa, nhiệt độ có thể gây nấu chính rễ cây. Trường hợp này rất nhiều trong thực tế. Thậm chí ở những nông trang cây được trồng trong đất vẫn bị nhiệt độ làm cho rễ cây bị tổn thương nghiêm trọng.

Với túi vải, bạn không phải lo về nhiệt độ vì túi thoáng khí. Chúng được cấu tạo từ vải địa kỹ thuật không dệt xuyên kim. Ở mỗi cm của túi vải đểu có hàng ngàn lổ nhỏ li ti giúp thoáng khí, thoát nước giữ cho bộ rễ cây luôn khỏe mạnh.

Cân nhắc tưới nước

Bạn sẽ không lo tưới nước quá nhiều gây ngập úng. Tuy vậy túi vải trồng cây sinh trưởng tốt nhất, bạn phải thường xuyên tưới nước nhiều hơn. Ngược lại với các chậu cây truyền thống, bạn nên cân nhắc tưới nước vì khó kiểm soát được lượng nước dư thừa.

Túi vải cũng giúp lượng nước dư thoát hết ra ngoài không gây ngập úng cho cây. Nó cũng mang lại sự khô thoáng không khí cho rễ cây như nêu ở phần trên. Chúng cũng hạn chế sự phát triển của các loại nấm mốc gây hại cho cây trồng. Và cũng kiểm soát sâu bệnh tốt cho cây.

Ít tốn không gian lưu giữ

Nói một cách đơn giản là. Chậu cây hoặc các thùng chứa trồng trọt bạn không thể xếp chúng lại được. Cũng khó khăn trong việc xếp chồng lên nhau sau khi thu hoạch hoặc thực hiện xong một mùa vụ. Chậu cây vật liệu nặng dễ bị vỡ vụn, các mãnh vỡ gây hại cho môi trường.

Túi trồng cây

Tủi vải trồng cây bạn có thể di chuyển bất cứ lúc nào

Túi vải trồng cây bạn có thể xếp chúng lại trong một không gian rất nhỏ ở nhà kho của mình.

Tính linh hoạt

Khi bạn trồng cây trong các chậu truyền thống hoặc các thùng chứa vật liệu nặng. Thường khó mà di chuyển được, nếu có chỉ có cách là “bứng” đi, điều này làm chậm và mất sức cây đang phát triển. Hầu như chẳng ai làm điều đó.

Túi vải trồng cây được cấu tạo định hình khi may có hai qoai xách. Do đó bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể di chuyển từng cây một vào các địa điểm thích hợp. Thông thường việc di chuyển cây ở những vùng khí hậu khắc nghiệt. Biên độ chênh lệch nhiệt ngày đêm là rất lớn. Hoặc các trang trại trồng cây trong nhà kính.

Ưu điểm của túi vải trồng cây

Điểm lược lại một vài vấn đề cần tổng kết ở đây. Đó là những ưu điểm mà túi vải trồng cây mang lại cho những giải pháp canh nông mới. Cũng có thể bạn dùng chúng trong việc trang trí cảnh quan, vườn trong nhà bạn hoặc cảnh quan công cộng. Mời bạn xem qua bài viết Hưng Phú đã xuất bản về Vải địa trồng cây trong chuyên mục Vải địa.

Ưu điểm của túi vải trồng cây được thống kê lại như sau:

  • Hệ thống rễ khỏe mạnh, cây sinh trưởng tốt hơn ở chậu cứng
  • Kiểm soát nhiệt độ và môi trường xung quanh cây tốt hơn bởi cấu tạo từ vải địa kỹ thuật không dệt.
  • Ngăn ngừa việc ngập úng cho cây – Lượng nước dư thừa là không xảy ra
  • Lưu trữ dễ dàng bởi không gian ít và linh hoạt trong việc xếp chúng vào kho
  • Linh hoạt trong việc di chuyển mọi nơi mà bạn muốn.

Bảo quản

Tránh xa nguồn nhiệt độ cao. Không sử dụng nữa thì xếp vào kho tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Ứng dụng

Phương pháp canh nông mới với túi vải trồng cây

Để có một giải pháp thông minh. Bạn cần phải tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi không dám “dạy” bạn cách trồng cây thế nào vì bạn là nông dân chính hiệu. Hoặc chí ít bạn cũng từng trồng cây, trồng hoa, trồng rau với niềm đam mê hoặc như một sở thích.

Túi vải trong vườn ươm

Túi vải trồng cây chiếm ít không gian hơn

Nhưng trồng cây gì? Và trồng ở đâu ? Còn tùy phải không ? Có thể bạn dùng bảng báo giá túi vải của chúng tôi để so sánh với các giải pháp khác như đã trình bày. Nếu như trước đây có ai nói rằng “tôi trồng rau trên nền xi măng”. Nghe có vẻ kỳ cục, nhưng đúng rồi.

Phương pháp canh nông mới như trồng rau sạch, trồng cây ăn trái trong vườn ươm (Ngoài trồng lúa nước). Túi vải giải quyết hầu như tất cả. Ngày nay, những vùng đất bị ô nhiễm hoặc những vùng núi đá. Để trồng cây canh tác trên đó là một điều không tưởng. Nhưng túi vải trồng cây có thể giải quyết điều đó.

Một vài giải pháp canh tác dùng túi vải trồng cây

Túi vải trồng rau

Ngày nay ở những nông trang không còn canh tác duy nhất một loại nông sản, đặc biệt là rau sạch như Cà chua, bắp cải su hào… Việc cải tạo đất qua qua trình canh tác các giống cây, đòi hỏi một lượng đất có các dưỡng chất nhất định. Ví dụ như chúng tôi tham khảo qua các nông trang rằng.

Cứ canh tác 3 vụ trồng cà chua trên đất đó thì phải thay đổi sang giống cây trồng khác, có thể là Chanh dây hoặc đậu que, hoặc có thể là dưa leo… Vì nếu cứ canh tác một giống cây, đất đó dễ nhiễm sâu bệnh và giảm năng suất rõ rệt.

Tương tự như thế, các nông trang luôn phải canh tác luân phiên các giống cây trồng, thậm chí là trồng hoa cũng vậy. Điều này khó khăn trong việc cải tạo đất và sự bất ổn trong thị trường tiêu thụ cũng như phân phối đến người dùng. Nghĩa là đôi khi thiếu nguồn cung hoặc thừa nguồn cung vì tập trung vào một loại cây trồng.

Túi vải trồng cây có thể giải quyết bài toán này trong giải pháp rất đơn giản và hiệu quả. Vì đất được kiểm soát trong một túi nhỏ. Những điểm tối ưu mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Túi vải trồng cây rất hạn chế sâu bệnh, nấm mốc và các loài xâm thực gây hại vì thoáng khí và giữ ẩm cho đất tốt.

Điều đặc biệt là túi vải có thể di chuyển nơi này đến nơi khác, hoặc linh động trong việc kiểm soát từng vùng canh tác riêng lẻ. Có thể gom đất lại để xử lý một cách triệt để trước khi đổi giống cây trồng mà không phải chờ đợi.

Túi vải trồng Hoa treo tường tạo cảnh quan

Túi vải treo tường

Túi vải trồng cây treo tường

Ngoài túi vải trồng rau, bạn có thể trồng hoa trang trí trong nhà hoặc tường ngoài trời. Vải địa kỹ thuật dễ định hình bằng cách may chúng thành các hình dạng mà bạn yêu thích. Do đó bạn tham khảo thêm giải pháp trong bài viết vải địa kỹ thuật ART9 trong nông nghiệp và Thủy lợi.

Vải địa kỹ thuật không dệt ART12 là loại mà Hưng Phú dùng may cho sản phẩm mà chúng tôi báo giá túi vải trồng cây theo bảng chi tiết ở trên. Trồng hoa treo tường tạo cảnh quan dùng thảm vải hoặc các túi vải nhỏ đơn lẻ để treo lên trong nhà bạn.

Túi vải trồng cây treo tường như hình bên được may thành các túi gắn liền trong các thảm, mỗi ô nhỏ chứa các cây có rể chùm dễ sinh trưởng trong những điều kiện thiếu sáng, nếu bạn trồng trong nhà.

TẠM KẾT

Trong khuôn khổ một bài viết giới thiệu về sản phẩm từ vải địa kỹ thuật mà Hưng Phú cung cấp có kinh nghiệm. Sản phẩm túi vải trồng cây và vải địa kỹ thuật không dệt liên quan. Mời quý bạn tham quan trong Cửa hàng của chúng tôi.

Những giải pháp cho việc trồng cây của bạn tùy theo giống, tùy loại cây để chọn túi vải thích hợp. Cũng như các phương pháp canh nông hiện nay luôn có những sáng tạo không ngờ và rất thông minh. Chúng tôi cũng mong muốn được lắng nghe ý kiến từ bạn.

Hình ảnh thực tế