Máy đan rọ đá mắt lưới 6cm x 8cm

Khác với lưới thép hàn, như chúng tôi giới thiệu khái niệm về Rọ Đá các tính năng và ứng dụng trong xây dựng hạ tầng. Lưới thép mắt cáo xoắn kép có cấu trúc xoắn 02 vòng đôi đảm bảo cho mắt lưới không bị phá vỡ cấu trúc của khối, do đó công nghệ đan cũng phức tạp hơn. Đi kèm với máy bao gồm một trục cuốn lưới phía trước và một máy xoắn lò xo.

Gabion Machine

Đối với đan rọ đá có dây đan nhỏ có bọc nhựa PVC

Máy đan này có kích thước mắt lưới nhỏ ngang 6cm dọc 8cm, được điều khiển tự động qua PLC (Program Logic Control) kết nối với một biến tần có thể tăng giảm tốc độ máy đan tùy theo người vận hành, đó đó dây đan nhỏ đường kính từ 1.00 đến 2.7mm có bọc nhựa PVC cho dây đan, công suất tối đa từ 2.500m vuông/ngày đêm. Dung sai mắt lưới co giãn theo chiều ngang và dọc +-3%.  

Rọ đá

Đối với dây đan rọ đá không bọc nhựa PVC chỉ mạ kẽm

Dây đan không bọc nhựa PVC chỉ mạ kẽm, có đường kính từ 1.00 đến 3.00mm và dây viền (boder) lớn nhất có thể xoắn được từ 2.7mm đến 4.00mm. Công suất tối đa dây đan 3.00mm từ 1.800m đến 2.000m vuông/ngày đêm tùy vào người vận hành. 

Đối với dây viền Boder cho việc Định hình Rọ đá

Dây viền có bọc nhựa PVC đường kính tối đa 5.00 mm lỏi thép 4.00mm và tối thiểu 2.7mm không bọc nhựa PVC và 3.7mm có bọc nhựa. 

Gọi Mr Vương