Danh mục: Túi địa kỹ thuật

Các giải pháp ứng dụng phổ biến

Túi địa kỹ thuật đã từng được sử dụng rất nhiều trong công tác kè chống xói mòn. Trong công tác cứu hộ đê điều và các công trình dân sinh công cộng. Ở những tình huống khẩn cấp. Túi địa kỹ thuật thật sự phát huy tác dụng của nó một cách đáng kinh ngạc.

Ở Việt Nam. Địa lý của đất nước trải dài từ Bắc chí Nam. Có bờ biển dài phía đông và dãy núi phía tây chạy dọc đến hết Miền Đông Nam Bộ. Những trận bão nhiệt đới và lũ quét hằng năm thường gây thiệt hại về người và của rất lớn.

Có rất nhiều phương pháp phòng ngừa và khắc phục. Trong công tác địa kỹ thuật nền móng và thuỷ lợi. Túi địa kỹ thuật kết hợp gia cố các mái dốc cho các công trình đường độ. Các công trình kè sông chống xói mòn. Các công trình cấp cứu đê điều và ứng phó bão lũ.

Bảo vệ bờ biển và cồn cát

Bảo vệ bờ biển và cồn cát với Container cát Secutex®Túi địa kỹ thuật HPtex Geobag được lắp đặt ở phía trước hoặc trên vật liệu đất để giữ lại vật liệu đất phía sau hoặc bên dưới trong khi cung cấp đủ sức đề kháng cho tải thủy lực.

 

Khi xem xét các đặc tính mềm và thích nghi của chúng, HPtex Geobag phù hợp nhất cho các hệ thống bảo vệ bờ biển, ví dụ như bên trong cồn cát hoặc trước bờ biển dốc.

HPtex Geobag có thể đáp ứng yêu cầu tuổi thọ cho việc xây dựng đê biển chắn sóng. Hoặc các Dự án có bờ be phơi nắng liên tục. Tuổi thọ bảo đảm được 10 năm. Với sản  phẩm vải địa kỹ thuật nhập khẩu từ nước Đức. Có thương hiệu là Secutex®

 

Bảo vệ xói mòn

Bảo vệ sục sạo với Thùng chứa cát đá mềm Secutex®HPtex Geobag được lắp đặt như hệ thống bảo vệ “sục sạo” dưới mặt nước, xung quanh các cấu trúc, ví dụ như nền móng tuabin gió ngoài khơi hoặc nền móng trụ cầu.

 

Bảo vệ bờ sông

Bảo vệ bờ sông xói mònTúi địa kỹ thuật HPtex Geobag cung cấp một giải pháp thay thế cho các hệ thống kiểm soát xói mòn thông thường hoặc cải tạo chống xói mòn theo phương pháp gia cố kè cứng.

Với việc sử dụng HPtex Geobag được may từ vải địa kỹ thuật không dệt ART, một hệ thống chống xói mòn hiệu quả.

Nhờ vào khả năng tách lọc. Chống rửa trôi bởi kích thước lổ của vải xuyên kim giữ lại những hạt cát nhỏ nhất.

Giúp cho vật liệu lấp trong túi nguyên vẹn dưới dòng chảy của thủy lực. Một giải pháp linh hoạt bởi dễ xây dựng và không phụ thuộc vật liệu lấp từ những nguồn cung ứng xa xôi, bởi tận dụng nguồn vật liệu lấp tại chổ.

Gọi Mr Vương