Báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm | Máy hàn bạt HDPE Weldy giá rẻ

Giới thiệu

Tiếp theo trong seri của các bài viết báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm thương hiệu HSE. Chúng tôi tiếp tục với bài viết giới thiệu thứ 6 trong loạt báo giá bạt HDPE này. Trong  bài viết này chúng tôi kèm theo giới thiệu một thiết bị hàn màng chống thấm HDPE có thương hiệu là Weldy. Nặng 16,5kg có công suất lớn 1750W.

Màng chống thấm HDPE dày 2mm thường được sử dụng lót chống thấm cho các bồn, bể chứa hóa chất. Đặc tính của độ dày này khó thi công lắp đặt vì nặng và cứng. Một vài dự án lớn tại Đà Nẵng. Màng chống thấm HDPE dày 2mm được xử lý chống thấm cho việc xử lý đất nhiễm Dioxin thời chiến tranh.

Thi công màng chống thấm HDPE dày 2mm được thi công cho bãi chôn lấp rác.

Đây không phải là một vật liệu phổ biến được sử dụng nhiều trong công tác nuôi trồng thủy sản, hồ chứa nước canh nông, hoặc các dự án chống thấm ngược cho sàn và mái che đổ bê tông vì giá thành chúng khá đắt đỏ và khó lắp đặt.

Nhưng nếu bạn bắt gặp một dự án có hàng trăm ngàn mét vuông cần được hàn. Thì những thông tin về báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm này rất hữu ích. Bạn sẽ ước lượng trong trình duyệt dự án của mình với các chi phí có thể kiểm soát được.

Xin giới thiệu đến quý bạn giải pháp máy hàn màng HDPE Weldy giá rẻ, và màng HDPE thương hiệu HSE sau đây.

Tính chất cơ lý

Màng chống thấm HDPE dày 2mm này có một mặt bóng và một mặt màu tối. Nhận biết loại thương hiệu màng chống thấm HDPE HSE này là cuộn khổ 8mx105 =735 m2/cuộn. Vì độ nguyên sinh trong nhựa đạt 96 đến 98% còn lại là chất phụ gia kháng UV và Các bon đen.

ĐỌC THÊM >>   Báo giá màng chống thấm HDPE dày 1mm thương hiệu HSE thông dụng nhất năm 2022

Sức nặng của cuộn bạt HDPE này có khối lượng là 735m x 2kg/m = 1470Kg. 

Màng HDPE luôn có trọng lượng riêng nhẹ hơn nước. Do đó bạn có thể dùng sức nước để xả bạt bằng cách thả cuộn bạt vào trong hố nước bạn tự đào. Hoặc ở công trình bạn gần những trũng nước, mương hoặc các con kênh gần đó.

Vì tính chất cơ lý của bạt HDPE nhẹ hơn nước. Bạn phải cân nhắc việc thiết kế rảnh tiêu ngầm thoát khí bên dưới tấm đáy của hồ, bể chứa nếu trong đất có nước ngầm bên dưới. Bạn có thể tham khảo trong những Seri của chúng tôi xuất bản ở những độ dày của bài viết trước trong chuyên mục.

Tiêu chuẩn thí nghiệm màng chống thấm HDPE dày 2mm

Các chỉ tiêu Properties Phương pháp thửMenthod Đơn vịUnit HSE 2.0
Độ dày trung bình – Average ThicknessĐộ dày tối thiểu – Minimum thickness ASTM D 5199 Mm(-5%) 2.0
Lực kéo đứt – strenght at BreakĐộ giãn dài khi đứt – Elongation at Break ASTM D 6693 kN/m% 61700
Lực chịu biến dạng –  strenght at YieldĐộ giãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m% 3413
Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 275
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 730
Hàm lượng Carbon đen – Carbon balck content ASTM D 1603 % 2,0-3,0
Tỷ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm

màng chống thấm HDPE dày 2mm
Màng chống thấm HDPE dày 2mm thương hiệu HSE

Muốn thấy giá màng hdpe hãy xoay ngang điện thoại lại. Nếu bạn đọc trên thiết bị di động!

STT Màng chống thấm HDPE QUY CÁCH

(m)

SỐ LƯỢNG

(m2/cuộn)

ĐƠN GIÁ

(đồng/m2)

Màng chống thấm HDPE dày 2mm 7×105 735 92.000

– Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị trong vòng 07 ngày. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000 m2 trở lên. Nếu quý khách mua lẻ màng chống thấm HDPE này, hãy liên hệ để có giá tốt.– Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng.

Đơn giá trên không bao gồm Hàn lắp đặt. Quy khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tham vấn

Máy hàn công suất cao Weldy

Máy hàn kép Weldy và xuất xứ

Máy hàn bạt HDPE thương hiệu Weldy được sản xuất tại Trung Quốc do công ty Leister của Thụy Sĩ ủy nhiệm công nghệ. Với mức giá 97tr đồng (Giá tham khảo) chưa bao gồm VAT. So với thiết bị cùng loại như Demtech hoặc GEOSTAR thì nó chỉ có mức giá thành chưa tới một nửa.

Trọng lượng ở mức 16,5kg là nặng với công dòng máy hàn bạt dày có năng suất cao. Máy hàn bạt Weldy được nhập từ công ty Leister Trung Quốc cũng giống như xe máy Honda Việt Nam. Mọi thứ được gia công tại Trung Quốc, nhưng các thiết kế về tính  năng và kiểu dáng là của hãng Leister danh tiếng.

Tính năng quan trọng

Bộ cảm biến nhiệt (dây dò nhiệt) được nối với một con chíp thông minh. Khi bạn cài đặt nhiệt độ và trục ép bằng lực tính bằng N trên hai con lăn ru lô. Nếu nhiệt độ trên nêm nhiệt trong một thời gian ngắn từ 15 đến 30s mà không bù được lượng nhiệt tối thiểu 5 độ C. Máy sẽ phát hiện ra nguồn điện có vấn đề. Hoặc thiết bị cần phải kiểm tra lại.

màng chống thấm HDPE dày 2mm
Trục ép và lưỡi nhiệt có mặt tiếp xúc lớn

Lực ép tối đa 1400N trên trục. Khi bạn hàn bạt có độ dày 2.5mm. Lực ép lớp và nhiệt độ tối đa 450 độ C. Gia nhiệt liên tục và bảo đảm đường hàn kết dính ở mọi điểm. Tốc độ có thể đạt được ở bạt HDPE dày 2.5mm là 3m/phút. Các chất liệu màng LDPE hoặc PE,PVC có dãi nhiệt thấp hơn, và đo đó lực ép giảm đi cùng với tốc độ nhanh hơn cùng loại chiều dày vật liệu.

Mời bạn xem trong cửa hàng của Hưng Phú hoặc một bài viết khác. So sánh cụ thể chi tiết hơn các tính năng của máy hàn bạt HDPE hiệu Weldy WGW300 này cùng với các dòng máy của Leister như Comet hoặc GEOSTAR. Dòng máy hàn bạt nêm nhiệt này sẽ xuất bản trong một bài viết khác.

Bạn có thể tham khảo:

https://www.vaidiakythuat.info/category/mang-chong-tham-hdpe/may-han-bat-hdpe

Giải pháp xả bạt bằng con lăn và sức nước

Sử dụng con lăn này khi những công trình bạn không có nước. Khi thi công trong mùa khô. Bạn khó có thể mang nước lại để đào hố thả cuộn bạt vào. Đòi hỏi có mặt bằng thi công rộng. Con lăn này chỉ có thể được 1/2 cuộn bạt. Phần còn lại được lăn xuống sau khi kéo trải được 1/2.

Nếu công trình của bạn gần với nguồn nước. Bước chuẩn bị là bạn dùng máy bơm nước và đào hố để thả cuộn bạt vào.

Các công trình thông dụng

  • Các công trình chôn lấp rác thải
  • Công trình chống thấm cho bồn bể chứa xăng dầu
  • Bồn, bể chứa hóa chất độc hại
  • Chống thấm cho hồ xử lý nước thải
  • Chống thấm cho các bể chứa axít

Tạm kết

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm, cùng với sự lựa chọn máy hàn bạt HDPE Weldy. Bạn có thể cân nhắc để đầu tư cho dự án của mình. Hoặc bạn có thể thuê dịch vụ hàn màng HDPE của chúng tôi. Với những kinh nghiệm và thiết bị mà chúng tôi có. Bạn sẽ an tâm hơn khi thực hiện dự án của mình.

Hiện nay, Hưng Phú kèm theo các dịch vụ đào tạo chuyển giao cách hàn bạt, cách triển khai dự án liên quan đến HDPE. Với một chi phí tư vấn nhỏ cùng với những hiểu biết của chúng tôi mang lại. Bạn sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian cho tiến độ dự án.

Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương