Báo giá túi vải trồng cây, túi vải trồng rau – Những giải pháp canh nông mới

Giới thiệu chung về báo giá túi vải trồng cây

Chào quý bạn trở lại với chuyên trang địa kỹ thuật môi trường Hưng Phú.

Túi vải trồng rau

Túi vải trồng cây ăn trái ngắn ngày

Cho đến thời điểm hiện nay cuối năm 2019 sắp bước qua năm 2010. Ở thời điểm mà Việt Nam đã gần đạt đến ngưỡng 100 triệu dân. Áp lực của sự gia tăng về dân số tác động lên quỹ đất đai và môi trường sống là vô cùng lớn. Ở một mức độ nghiêm trọng của môi trường hiện nay.

Bài viết này được xuất bản cách nay cũng đã được 2 năm. Qua những biến cố của dịch bệnh và những tác động của Covid mang lại cho con người những thay đổi mang giá trị nền tảng.

Phương pháp canh nông mới, bằng nhiều hình thức khác nhau, nhằm bảo vệ môi trường cũng như cải tạo đất đai bị thu hẹp. Đất đai bị hoang hóa ngày càng trở nên cấp thiết hơn.

Túi vải trồng cây mà giải pháp do Hưng Phú đền xuất cũng như các gói giới thiệu cung cấp trong bài viết này vẫn được cập nhật thường xuyên. Cám ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong những năm qua. 

Canh tác nông nghiệp với đất đai ngày càng thu hẹp và bị ô nhiễm đang hiện hữu ngày một rõ ràng hơn. Những số liệu (bạn có thể tìm bằng một cú click chuột trên google) đó càng khẳng định vài điều.

Mức độ nghiêm trọng của môi trường ?. Chúng tôi căn cứ trên những gì mà truyền thông trong nước, các tờ báo chính thống đều đưa tin về mức độ Ô nhiễm không khí. Mức độ ô nhiễm nguồn nước Sông Đà. Mức độ phát triển quỹ đất đai như “bong bóng thị trường bất động sản”…

  • Canh nông trong môi trường khắc nghiệt cần giải pháp ?
  • Túi vải trồng cây trong các vườn ươm ?
  • Tủi vải trồng rau sạch ?
  • Túi vải trồng cây, trồng hoa treo tường ?

Nội dung của bài viết sau đây có thể là một giải pháp hay một ý tưởng khi bạn tìm thấy từ khóa “túi vải trồng cây”. Điều mà chúng tôi cần là mang lại giải pháp cho bạn. Đôi khi bạn thấy những người khác làm, bạn cứ vậy làm theo không cần biết lý do. Bạn có thể tham khảo thêm sự nảy mầm của cây trong link.

Vậy mời bạn tham khảo thêm một vài ý tưởng mà chúng tôi đề xuất sau đây nhé.

Túi vải trồng cây là gì ?  Cấu tạo

Túi vải trồng cây

Cấu tạo của túi vải trồng cây

Có thể bạn từng bắt gặp trong lúc tìm kiếm hoặc đã từ thấy ngoài thực tế. Túi vải trồng cây chỉ là cấu tạo từ vải địa kỹ thuật không dệt may định hình lại thành hình tròn. Túi vải thường có màu đen, màu trắng, hoặc xám tro. Quý bạn có thể tham khảo bảng báo giá túi vải trồng cây của chúng tôi trong phần kế tiếp.

Vải địa kỹ thuật không dệt được định hình may thành một túi vải lớn nhỏ khác nhau. Hưng Phú cũng từng xuất bản một bài viết về vải địa kỹ thuật trồng cây trong chuyên mục của chúng tôi. Ở đó bạn có thể tham khảo thêm với những lời khuyên chọn lựa.

Túi vải trồng cây của công ty Hưng Phú được may từ vải địa kỹ thuật không dệt ART, có lực kéo từ 9kN/m trở lên. Vì có thể bạn bắt gặp những túi vải có giá rất rẻ ở cùng một kích thước. Nhưng có thể là vải địa kỹ thuật ở đó mõng hơn.

ĐỌC THÊM >>   Trồng cây bằng túi vải Một cách tiết kiệm, bền vững và thân thiện với môi trường

Nếu bạn cần mua vải tự may túi, hãy tham khảo bảng báo giá vải địa kỹ thuật không dệt thông dụng nhất năm 2019 mà chúng tôi đã đăng tải trong link.

Túi vải trồng cây có hình tròn và có quai xách để di chuyển cây khi chúng đang phát triển hoặc phải che chắn trong nhà kính, hoặc có thể phải sắp xếp cây trồng khi chúng tăng trưởng ở những mức độ khác nhau. Túi vải trồng cây vì cấu tạo từ vải địa kỹ thuật không dệt nên chúng có sự co giãn.

Vải may túi càng mõng, tuổi thọ của túi càng ít và ngược lại. Đặc điểm của túi vải sẽ bị mục hóa dưới ánh nắng mặt trời chiếu liên tục trong một thời gian. Tuy vậy loại túi mõng nhất, có thể cho bạn trồng cây trong đó từ 3 đến 5 năm.

Bảng báo giá túi vải trồng cây Hưng Phú luôn cập nhật

Bảng báo giá túi vải trồng cây Hưng Phú cập nhật thường xuyên. Xin gửi đến quý bạn tham khảo trước khi chọn cho mình một giải pháp canh nông mới hoặc phủ xanh cho ngôi nhà bạn.

Túi vải trồng cây Hưng Phú được đặt theo tên cùng đường kính của nó. Ví dụ như túi tròn T20 nghĩa là túi vải có đường kính 20cm.

Báo giá túi vải trồng cây cập nhật ngày 01/06/2022

Chủng loại  Đường kính (Cm) Chiều cao (Cm) Đơn giá (vnd)
Túi vải T20 20 20 32.000
Túi vải T40 40 35 36.000
Túi vải T60 60 45 40.000
Túi vải T70 70 50 55.000
Túi vải T80 80 60 60.000
Túi vải T100 100 70 65.000

Khác biệt của túi vải trồng cây

Rễ cây khỏe mạnh

Túi trồng cây

Rễ cây trong túi vải luôn thoáng khí

Nếu bạn trồng cây trong chậu, trong bồn hoặc trong các thùng chứa vật liệu nặng. Rễ cây có xu hướng phát triển thành vòng tròn vướng víu đan xen nhau. Chúng lại gặp các vấn đề là dễ bị ngập úng nếu không có lổ thoát nước. Hoặc chúng cũng có thể bị ứ nước do một thời gian dài lắng cặn bồi tắc của các khe hở không kiểm soát ở chậu cây xi măng.

Điều gì xảy ra tiếp theo, khi rễ cây bắt đầu tìm chất dinh dưỡng nghèo nàn còn lại qua một quá trình sinh trưởng trong chậu ?. Rễ cây bắt đầu bao quanh chúng, làm tổn thương các mô thẩm thấu nước và dinh dưỡng bởi tác động của nhiệt, tác động của vật liệu cứng làm cho rể cây bị tổn thương.

Bạn có thể so sánh chi phí bỏ ra để trồng một cái cây trong chậu vật liệu nặng bằng cách so sánh chúng với bảng báo giá túi vải trồng cây của chúng tôi giới thiệu trên.

Nói một cách nôm na dễ hiểu rằng. Nếu bạn nằm trên một cái gối mềm thì dễ chịu hơn nằm trên nền xi măng lạnh cóng, hoặc nóng cháy. Rể cây cũng vậy. Túi vải trồng cây giúp rể cây bò, trườn tìm dinh dưỡng sinh khí một cách nhẹ nhàng êm ái hơn.

Túi vải giúp cho rễ cây thoáng khí hơn do đó chúng được hấp thu nhiều dinh dưỡng hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc cây phát triển tốt hơn trồng trong chậu cứng hoặc thùng chứa. Và điều chúng ta cần hiểu là “rễ cây cũng cần không khí để thở”.

Dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong túi vải trồng cây

Nếu trồng cây trong chậu cứng hoặc thùng nhựa, nhiệt độ có thể gây nấu chính rễ cây. Trường hợp này rất nhiều trong thực tế. Thậm chí ở những nông trang cây được trồng trong đất vẫn bị nhiệt độ làm cho rễ cây bị tổn thương nghiêm trọng.

Với túi vải, bạn không phải lo về nhiệt độ vì túi thoáng khí. Chúng được cấu tạo từ vải địa kỹ thuật không dệt xuyên kim. Ở mỗi cm của túi vải đểu có hàng ngàn lổ nhỏ li ti giúp thoáng khí, thoát nước giữ cho bộ rễ cây luôn khỏe mạnh.

ĐỌC THÊM >>   Túi Vải Địa Trồng Cây - Giải Pháp Thân Thiện Với Môi Trường

Cân nhắc tưới nước

Bạn sẽ không lo tưới nước quá nhiều gây ngập úng. Tuy vậy túi vải trồng cây sinh trưởng tốt nhất, bạn phải thường xuyên tưới nước nhiều hơn. Ngược lại với các chậu cây truyền thống, bạn nên cân nhắc tưới nước vì khó kiểm soát được lượng nước dư thừa.

Túi vải cũng giúp lượng nước dư thoát hết ra ngoài không gây ngập úng cho cây. Nó cũng mang lại sự khô thoáng không khí cho rễ cây như nêu ở phần trên. Chúng cũng hạn chế sự phát triển của các loại nấm mốc gây hại cho cây trồng. Và cũng kiểm soát sâu bệnh tốt cho cây.

Ít tốn không gian lưu giữ

Nói một cách đơn giản là. Chậu cây hoặc các thùng chứa trồng trọt bạn không thể xếp chúng lại được. Cũng khó khăn trong việc xếp chồng lên nhau sau khi thu hoạch hoặc thực hiện xong một mùa vụ. Chậu cây vật liệu nặng dễ bị vỡ vụn, các mãnh vỡ gây hại cho môi trường.

Túi trồng cây

Tủi vải trồng cây bạn có thể di chuyển bất cứ lúc nào

Túi vải trồng cây bạn có thể xếp chúng lại trong một không gian rất nhỏ ở nhà kho của mình.

Tính linh hoạt

Khi bạn trồng cây trong các chậu truyền thống hoặc các thùng chứa vật liệu nặng. Thường khó mà di chuyển được, nếu có chỉ có cách là “bứng” đi, điều này làm chậm và mất sức cây đang phát triển. Hầu như chẳng ai làm điều đó.

Túi vải trồng cây được cấu tạo định hình khi may có hai qoai xách. Do đó bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể di chuyển từng cây một vào các địa điểm thích hợp. Thông thường việc di chuyển cây ở những vùng khí hậu khắc nghiệt. Biên độ chênh lệch nhiệt ngày đêm là rất lớn. Hoặc các trang trại trồng cây trong nhà kính.

Ưu điểm của túi vải trồng cây

Điểm lược lại một vài vấn đề cần tổng kết ở đây. Đó là những ưu điểm mà túi vải trồng cây mang lại cho những giải pháp canh nông mới. Cũng có thể bạn dùng chúng trong việc trang trí cảnh quan, vườn trong nhà bạn hoặc cảnh quan công cộng. Mời bạn xem qua bài viết Hưng Phú đã xuất bản về Vải địa trồng cây trong chuyên mục Vải địa.

Ưu điểm của túi vải trồng cây được thống kê lại như sau:

  • Hệ thống rễ khỏe mạnh, cây sinh trưởng tốt hơn ở chậu cứng
  • Kiểm soát nhiệt độ và môi trường xung quanh cây tốt hơn bởi cấu tạo từ vải địa kỹ thuật không dệt.
  • Ngăn ngừa việc ngập úng cho cây – Lượng nước dư thừa là không xảy ra
  • Lưu trữ dễ dàng bởi không gian ít và linh hoạt trong việc xếp chúng vào kho
  • Linh hoạt trong việc di chuyển mọi nơi mà bạn muốn.

Phương pháp canh nông mới với túi vải trồng cây

Để có một giải pháp thông minh. Bạn cần phải tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi không dám “dạy” bạn cách trồng cây thế nào vì bạn là nông dân chính hiệu. Hoặc chí ít bạn cũng từng trồng cây, trồng hoa, trồng rau với niềm đam mê hoặc như một sở thích.

Túi vải trong vườn ươm

Túi vải trồng cây chiếm ít không gian hơn

Nhưng trồng cây gì? Và trồng ở đâu ? Còn tùy phải không ? Có thể bạn dùng bảng báo giá túi vải của chúng tôi để so sánh với các giải pháp khác như đã trình bày. Nếu như trước đây có ai nói rằng “tôi trồng rau trên nền xi măng”. Nghe có vẻ kỳ cục, nhưng đúng rồi.

Phương pháp canh nông mới như trồng rau sạch, trồng cây ăn trái trong vườn ươm (Ngoài trồng lúa nước). Túi vải giải quyết hầu như tất cả. Ngày nay, những vùng đất bị ô nhiễm hoặc những vùng núi đá. Để trồng cây canh tác trên đó là một điều không tưởng. Nhưng túi vải trồng cây có thể giải quyết điều đó.

ĐỌC THÊM >>   Trồng cây trong túi vải - Sự lựa chọn xanh cho môi trường

Một vài giải pháp canh tác dùng túi vải trồng cây

Túi vải trồng rau

Ngày nay ở những nông trang không còn canh tác duy nhất một loại nông sản, đặc biệt là rau sạch như Cà chua, bắp cải su hào… Việc cải tạo đất qua qua trình canh tác các giống cây, đòi hỏi một lượng đất có các dưỡng chất nhất định. Ví dụ như chúng tôi tham khảo qua các nông trang rằng.

Cứ canh tác 3 vụ trồng cà chua trên đất đó thì phải thay đổi sang giống cây trồng khác, có thể là Chanh dây hoặc đậu que, hoặc có thể là dưa leo… Vì nếu cứ canh tác một giống cây, đất đó dễ nhiễm sâu bệnh và giảm năng suất rõ rệt.

Tương tự như thế, các nông trang luôn phải canh tác luân phiên các giống cây trồng, thậm chí là trồng hoa cũng vậy. Điều này khó khăn trong việc cải tạo đất và sự bất ổn trong thị trường tiêu thụ cũng như phân phối đến người dùng. Nghĩa là đôi khi thiếu nguồn cung hoặc thừa nguồn cung vì tập trung vào một loại cây trồng.

Túi vải trồng cây có thể giải quyết bài toán này trong giải pháp rất đơn giản và hiệu quả. Vì đất được kiểm soát trong một túi nhỏ. Những điểm tối ưu mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Túi vải trồng cây rất hạn chế sâu bệnh, nấm mốc và các loài xâm thực gây hại vì thoáng khí và giữ ẩm cho đất tốt.

Điều đặc biệt là túi vải có thể di chuyển nơi này đến nơi khác, hoặc linh động trong việc kiểm soát từng vùng canh tác riêng lẻ. Có thể gom đất lại để xử lý một cách triệt để trước khi đổi giống cây trồng mà không phải chờ đợi.

Túi vải trồng Hoa treo tường tạo cảnh quan

Túi vải treo tường

Túi vải trồng cây treo tường

Ngoài túi vải trồng rau, bạn có thể trồng hoa trang trí trong nhà hoặc tường ngoài trời. Vải địa kỹ thuật dễ định hình bằng cách may chúng thành các hình dạng mà bạn yêu thích. Do đó bạn tham khảo thêm giải pháp trong bài viết vải địa kỹ thuật ART9 trong nông nghiệp và Thủy lợi.

Vải địa kỹ thuật không dệt ART12 là loại mà Hưng Phú dùng may cho sản phẩm mà chúng tôi báo giá túi vải trồng cây theo bảng chi tiết ở trên. Trồng hoa treo tường tạo cảnh quan dùng thảm vải hoặc các túi vải nhỏ đơn lẻ để treo lên trong nhà bạn.

Túi vải trồng cây treo tường như hình bên được may thành các túi gắn liền trong các thảm, mỗi ô nhỏ chứa các cây có rể chùm dễ sinh trưởng trong những điều kiện thiếu sáng, nếu bạn trồng trong nhà.

TẠM KẾT

Trong khuôn khổ một bài viết giới thiệu về sản phẩm từ vải địa kỹ thuật mà Hưng Phú cung cấp có kinh nghiệm. Sản phẩm túi vải trồng cây và vải địa kỹ thuật không dệt liên quan. Mời quý bạn tham quan trong Cửa hàng của chúng tôi.

Những giải pháp cho việc trồng cây của bạn tùy theo giống, tùy loại cây để chọn túi vải thích hợp. Cũng như các phương pháp canh nông hiện nay luôn có những sáng tạo không ngờ và rất thông minh. Chúng tôi cũng mong muốn được lắng nghe ý kiến từ bạn.

Nếu bạn cần túi vải, hãy nhấc máy lên để cùng thảo luận với chúng tôi. Xin trân trọng cám ơn. Kính chào và hẹn gặp lại.

Một phản hồi

  1. Trần Xuân Hồng

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương