Báo giá Vải địa kỹ thuật dệt PP hay còn gọi là vải địa “bao bố”

Giới thiệu

Xin chào mừng bạn trở lại với trang thông tin địa kỹ thuật môi trường Hưng Phú. Nếu bạn tìm kiếm thông tin về báo giá vải địa kỹ thuật dệt PP, hãy xem qua một vài thông tin mà Hưng Phú đã đăng tải, có thể là hữu ích cho bạn.

Hưng Phú là nhà cung cấp Vải địa kỹ thuật từ hơn 15 năm nay. Từ những lúc vật tư công trình này mới manh nha nhập khẩu vào việt nam từ những năm 2004 đến nay. Mời bạn xem lại các bài viết chúng tôi đã xuất bản sau đây:

Vải địa kỹ thuật dệt PP hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị tham gia sản xuất. Nó là một dạng “bao bì” nhưng được biến thể thành vải địa kỹ thuật dệt  được sản xuất từ các sợi polypropylene. Hưng Phú là Đại lý chính thức cho hãng Fotai 100% vốn của Đài Loan tại Bình Dương.

Xuất xứ vải địa kỹ thuật dệt PP

Hiện nay, vải địa kỹ thuật dệt PP được sản xuất bởi hai đơn vị như giới thiệu ở trên là FOTAI của Đài Loan và công ty Phương Đông. Hai nhà sản xuất này tiên phong lĩnh vực sản xuất bao bì. Vải địa kỹ thuật dệt PP là một trong những biến thể của họ trong việc mở rộng các ứng dụng sản phẩm cho mình.

Được dệt bởi các sợi Polypropylen có tính bền xé và bền đứt cao. Được dệt theo hai chiều với mật độ sợi 12×12 hoặc 10×10 được điều chỉnh theo khung chuẩn của các kỹ sư. Đảm bảo được tính năng chịu lực,độ dãi dài, khả năng thoát nước và lọc ngược của sản phẩm.

Đặc biệt trong quá trình kéo sợi PP cần có chất phụ gia kháng UV, chất tạo màu cho sản phẩm, kiểm tra tính chịu lực của sợi bằng máy chuyên dụng trước khi dệt.  

Ứng dụng

Vải địa kỹ thuật dệt PP gia cố nền đường đắp: Áp dụng trong trường hợp tăng tính ổn định cho đường đắp cao trên nền đất yếu, kháng cắt thấp. Với tính năng cường lực chịu kéo và ứng suất cao, ngăn chặn và triệt tiêu các sụt trượt tiềm năng của phần đắp cao.

Khôi phục nền đất yếu: Vải địa kỹ thuật dệt PP được sử dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các ô hay khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn, với tính năng gia cường.

ĐỌC THÊM >>   8 loại vải địa kỹ thuật dệt GET - Báo giá tham khảo cho dự án mới nhất năm 2021

Liên kết các cọc: Vải địa kỹ thuật dệt PP được sử dụng trải trực tiếp trên đầu các cọc gia cố ổn định cho nền đất yếu (đường đắp cao, nhà xưởng, bồn bể trên nền đất yếu) đóng vai trò như tấm nhịp bắc cầu giữa các cọc giúp dàn đều tải trọng.

Đệm nền có nhiều lỗ hổng: Vải địa kỹ thuật dệt được sử dụng phủ nền có nhiều lỗ trống, phần nền đá vôi, phần nền có nhiều vật liệu khối lổn nhổn… nhằm bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm (ô chôn lấp rác, hồ chứa trên núi đá đồi, vùng mỏ, v.v)  

Chống xói mòn – lọc và tiêu thoát: Áp dụng trong các công trình như đê, đập, kênh mương thủy lợi, kè sông, biển nhằm giải quyết hai vấn đề: lọc tiêu thoát giúp giảm bớt áp lưc thủy động từ bên trong bờ mái dốc; và triệt tiêu bớt các năng lượng gây xói mòn như sóng, gió, mưa, v.v.

Vải địa kỹ thuật dệt PP

Một công trình ứng dụng vải địa kỹ thuật dệt PP màu đen

Chức năng vải địa kỹ thuật dệt PP

Ổn định và gia cường nền đất yếu: Nếu không có vải địa kỹ thuật gia cường, lớp cát đá thô sẽ tác động trực tiếp lên nền đất làm cho nền đất mềm bị biến dạng. Do vậy cần trải một lớp vải dệt trước khi rải sỏi, đá trên nền đất yếu.

Vải địa dệt PPVải dệt trải lên bề mặt nền đất mềm sẽ làm nền đất ổn định và kiểm soát sự biến dạng của đất theo hai cách: Sức căng của vải dệt sẽ chia nhỏ sức ép của lớp đất thô để ngăn không cho đất bị đào thành những hốc nhỏ. Sự tác động qua lại giữa vải dệt địa kỹ thuật dệt PP và đất xung quanh tạo ra lực ma sát để hạn chế sự di chuyển của đất và gia cường cho đất.

Phân cách và ổn định mương rãnh: Khi rãnh chôn ống thoát nước ngầm được trải một lớp vải dệt trước khi lấp đầy bằng đất mịn, sức căng của vải dệt tạo ra độ bền hỗ trợ hướng lên phía trên giữ chặt đường ống đã được lấp đầy sỏi vào các khoảng trống ở giữa, đồng thời lớp vải dệt còn là lớp phân cách giữa lớp đất mịn sử dụng để san lấp và lớp đất thô tự nhiên.Vải địa kỹ thuật dệt PP

Lọc và thoát nước: Vải dệt đóng vai trò như một hệ lọc với các chỉ tiêu lý học và thuỷ lực học như hệ số thấm, tốc độ dòng chảy cao. Kích thước lỗ của vải cho phép nước đi qua mà vẫn giữ lại các hạt đất và không bị bồi tắc.

Chống xói mòn: Một lớp sỏi hoặc đá hộc thường được sử dụng để chống xói mòn cho bờ sông và bờ biển. Vải dệt sẽ được thi công giữa lớp đá và lớp đất phía dưới giữ cho đất không bị xói mòn trước sự tấn công của sóng biển.

Tiện ích của việc sử dụng vải địa kỹ thuật dệt PP

Đặc điểm: Cường độ chịu kéo cao (từ vài chục đến vài trăm kN/m). Độ giãn dài thấp (<25%). Kích thước ổn định và có khả năng tiêu thoát nước. Do vậy vải địa kỹ thuật dệt thường được sử dụng để ổn định và gia cường nền đất yếu, làm lớp phân cách, lớp lọc trong xây dựng công trình nhất là các công trình giao thông, xây dựng bến bãi, kho tàng…
Tiện ích: Dễ vận chuyển, Thi công nhanh, Giảm giá thành công trình. Để biết được thêm các thông tin chi tiết về Báo giá vải địa kỹ thuật dệt PP. Mời bạn xem thêm các thông tin bên dưới.

ĐỌC THÊM >>   Hầm biogas hộ gia đình là một giải pháp cải thiện năng suất nông nghiệp, giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường

Vải địa kỹ thuật dệt PP

Tiêu chuẩn Thí nghiệm và thông số kỹ thuật

Ở mỗi một công trình. Tùy vào thiết kế các lớp phân cách vật liệu và kết quả khảo sát của bên thi công hoặc bên Chủ đầu tư mà có các yêu cầu thí nghiệm. Nhà cung cấp vải địa kỹ thuật dệt PP nói riêng và các loại vải địa kỹ thuật nói chung đều phải có các thông số kỹ thuật cụ thể.

Nhà sản xuất có các thông số kỹ thuật đã được công bố, nhưng trong mỗi dự án cụ thể, Kỹ sư giám sát, Chủ đầu tư thông thường yêu cầu thí nghiệm 03 tiêu chí sau đây:

  • Cường độ chịu kéo của vải theo hai chiều kN/m
  • Cường độ kháng thủng của vải thông số CBR – N
  • Cường độ kéo giật kN/m

Tiêu chuẩn thí nghiệm nào ?

TCVN 9844 : 2013 được xây dựng trên cơ sở tham khảo 22 TCN 248-98 Vải địa kỹ thuật trong xây dựng nền đắp trên đất yếu – Tiêu chuẩn thiết kế, thi công và nghiệm thu. TCVN 9844 : 2013 do Tổng cục Đường bộ Việt Nam biên soạn, Bộ Giao thông vận tải đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

TCVN 8220, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp xác định độ dày danh định
TCVN 8221, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp xác định khối lượng trên đơn vị diện tích
TCVN 8222, Vải địa kỹ thuật – Quy định chung về lấy mẫu và xử lý thống kê
TCVN 8871-1, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định lực kéo giật và độ giãn dài kéo giật
TCVN 8871-2, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định lực xé rách hình thang
TCVN 8871-3, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định lực xuyên thủng CBR
TCVN 8871-4, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định lực kháng xuyên thủng thanh
TCVN 8871-5, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định áp lực kháng bục
TCVN 8871-6, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định kích thước lỗ biểu kiến bằng phép thử sàng khô

Ai được cấp phép thí nghiệm ?

Có rất nhiều Trung Tâm thí nghiệm sức bền Vật liệu, trong đó có vải địa kỹ thuật. Thông thường các kỹ sư giám sát yêu cầu các nhà thầu hoặc Chủ đầu tư thực hiện thí nghiệm ở những nơi có uy tính như:

  • Viện Khoa học Thủy Lợi Miền Nam
  • Trung tâm thí nghiệm 3 tại Tp.HCM
  • Trung tâm thí nghiệm trường Đại Học Giao thông vận tải.

Các trung tâm thí nghiệm được hoạt động theo quy chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, các tiêu chuẩn được soạn bởi Cụ đường Bộ Việt Nam, và Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ khoa học Công nghệ công bố.

ĐỌC THÊM >>   Vỉ thoát nước versicell những ứng dụng phổ biến ở Việt Nam

Thông số kỹ thuật

Thông số Vải địa kỹ thuật dệt PP

Thông số Vải địa kỹ thuật dệt PP

Báo giá vải địa kỹ thuật dệt PP

Hưng Phú là nhà cung cấp vải địa kỹ thuật dệt PP chính thức cho công ty Phương Đông và FOTAI từ hơn 5 năm nay. Tùy vào các công trình và ứng dụng mà Hưng Phú cung cấp. Xin báo giá đến quý khách hàng bảng cập nhật

Báo giá vải địa kỹ thuật PP mới nhất

Bảng báo giá vải địa kỹ thuật dệt PP

– Đơn giá trên đã bao gồm 10% VAT và có giá trị trong vòng 20 ngày. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000m2 trở lên, nếu bạn mua lẻ hãy liên hệ để có giá tốt – Thời gian giao hàng: giao hàng chậm nhất 05 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng. – Phương thức thanh toán: thanh toán trước khi giao hàng. Đừng ngần ngại: Hãy gọi ngay 0903174039 Để có giá tốt

Vải địa kỹ thuật PP các loại theo bảng báo giá trên hiện nay có hai màu duy nhất. Màu trắng và màu đen. Điều dễ nhận biết nhất là trông giống như vải may bao bố vì các đặc tính sợi dệt ở lực kéo hai chiều đều nhau.

Vải địa kỹ thuật dệt PP

Một công trình sử dụng vải địa kỹ thuật dệt PP màu trắng

Có thể bạn quan tâm

Một vài Dự án mà bạn có thể bắt gặp các lớp phân cách vật liệu. Kèm theo gia cường khối đắp. Ắt hẳn bạn sẽ sử dụng thêm Vải địa kỹ thuật không dệt. Để chúng tôi cung cấp thêm vài thông tin mà Hưng Phú có cung cấp cho những loại này.

Thị trường hiện nay có 04 loại vải địa kỹ thuật không dệt thông dụng nhất. Trong chuyên mục từ trình đơn mà Blog này cung cấp bạn sẽ tìm thấy các bài viết báo giá và giải pháp. Cũng như các thông số kỹ thuật. Xin trích dẫn bằng đường link sau đây. Mời bạn tham khảo thêm Tại đây.

Tạm kết hẹn gặp lại

Xin kết thúc bài viết tại đây, nếu quý khách có yêu cầu những thông tin liên quan cụ thể nào ? Hãy để lại một thông điệp bên dưới, hoặc gọi ngay theo số Hotline ở trên. Chúng tôi sẽ giải đáp. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin Vải địa kỹ thuật ở trong chuyên mục. Hãy tìm kiếm trong Menu.

Hãy xem qua

Bản báo giá các loại vải địa mà Hưng Phú đăng tải trong chuyên trang này mang tính tham khảo để quý khách có thể hoạch định chi phí tính toán cho các công trình của mình. Nếu muốn có giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xin trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại.

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương