Cho thuê máy hàn bạt HDPE – Những câu hỏi thường gặp

Giới thiệu

Chào quý bạn cùng các anh chị đã quay trở lại trang thông tin Địa kỹ thuật môi trường Hưng Phú. Trong khuôn khổ bài viết này. Hưng Phú cung cấp thêm các thông tin việc Thuê máy hàn bạt HDPE tự hàn thi công cho dự án của mình.

Có rất nhiều câu hỏi cũng như những suy tư mà bạn gặp phải. Những lo lắng có thể giải tỏa được khi quý bạn có những thông tin đầy đủ về loại vật liệu màng chống thấm HDPE này. Cách thi công và triển khai rất quan trọng. Nó phù hợp với thực địa của dự án mà bạn thực hiện.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Khách hàng Hưng Phú tự thuê máy hàn bạt HDPE thực hiện dự án

Cũng như máy hàn bạt HDPE có những loại khác nhau. Máy hàn bạt HDPE độ dày từ 0,25mm đến 1,0mm  có trọng lượng từ 5kg đến 12,5kg hoặc có thể lên đến 16,5kg. Tùy thuộc vào hãng sản xuất.

Tuy vậy bạn không nên lo lắng quá khi thuê máy hàn bạt HDPE từ Hưng Phú. Nếu bạn chưa hiểu rõ màng chống thấm HDPE này lắm. Hãy tham khảo thêm trong chuyên mục từ trình đơn của Blog/website này. Ở đó có đầy đủ các thông tin về thông số kỹ thuật. Tuổi thọ bạt, và một vài giải pháp triển khai dự án.

Trong khuôn khổ bài viết này. Chúng tôi cung cấp các thông tin giải đáp cho những câu hỏi cơ bãn mà bạn thấy dưới bài viết sau đây. Nếu bạn vẫn chưa có đầy đủ thông tin. Hãy gọi cho chúng tôi để thảo luận trực tiếp.

Báo giá máy hàn bạt HDPE

Nếu bạn quan tâm đến giá của máy hàn bạt HDPE. Xin mời bạn tham khảo thêm những tư vấn lựa chọn trong Blog của Hưng Phú. Hãy lắng nghe và tin tưởng, những kinh nghiệm và chúng tôi có được là từ các chuyên gia. Những người đã từng có nhiều kinh nghiệm trong thực tế.

Những câu hỏi thường gặp khi thuê máy hàn bạt HDPE

Hưng Phú hướng dẫn vận hành như thế nào ?

Báo giá màng chống thấm HDPE giúp quý bạn ước lượng được phi phí vật tư. Cũng như định lượng được khối lượng bạt bạn cần mua. Vật tư này hao hụt khá đáng kể nếu bạn không cân nhắc tính toán khi triển khai thi công.

Với dịch vụ mà Hưng Phú cho thuê máy hàn bạt HDPE. Ngoài các thiết bị được nhập từ Thụy Sĩ của hãng Leister. Hưng Phú bảo đảm quý khách sẽ vận hành một cách dễ dàng và hiệu quả. Chủ động trong công tác triển khai khi tận dụng nguồn lực nhân công sẳn có tại công trình.

Có 03 Thiết bị cần thiết và tối thiểu để thi công màng HDPE.

Mỗi máy hàn bạt HDPE đều có các cách thức vận hành khác nhau. Do đó khi thực hiện đào tạo cho Công nhân vận hành máy tại công trình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ngay tại trụ sở công ty Hưng Phú. Số 93 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú. TpHCM hoàn toàn miễn phí.

Tại sao bạn nên thuê máy hàn bạt HDPE Hưng Phú ?

Khi có sự cố về thiết bị xảy ra. Bạn sẽ được thay thế thiết bị ngay trong vòng 24 giờ hoặc 36 giờ ở các tỉnh. Nếu ở các tỉnh xa. Chúng tôi giao thiết bị trong vòng 36 giờ. Để các hạng mục thi công dự án của bạn không chậm tiến độ.

ĐỌC THÊM >>   Tấm HDPE dày 3mm Thông số kỹ thuật, ưu điểm và ứng dụng

Nếu ở các tỉnh vùng ven Tp.HCM chúng tôi sẽ thay thế thiết bị cho bạn trong vòng vài giờ. Chúng tôi luôn phục vụ nhanh nhất có thể. Để quý khách an tâm thực hiện thi công. Nếu bắt gặp những hạng mục khó, như kết nối khác vật liệu. Xử lý ống nối… Hưng Phú luôn sẳn lòng chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có cho quý khách.

Năng lực thiết bị

Hưng Phú hiện có ít nhất các thiết bị.

 • 03 máy hàn kép nêm nhiệt, thổi khi nóng hiệu TWINY của Thụy Sĩ, TWINT5, TWINY S, TWINY T 1200W
 • 01 máy hàn kép nêm nhiệt lưỡi gà hiệu Comet 1500W của Thụy Sĩ
 • 01 máy hàn kép nêm nhiệt lưỡi gà hiệu Weldw 800W của Thụy Sĩ
 • 02 máy hàn đùn nhựa Fusion 3C và Fusion 2 năng suất phun nhựa từ 2,5kg đến 3kg/h
 • 04 máy hàn khò cầm tay của Leister và Weldy

Sửa chữa và bảo trì nhanh

Đội ngũ kỹ thuật của Hưng Phú am hiểu về công nghệ hàn nhiệt, Cơ điện tử và điều khiển kỹ thuật số. Cũng như các chi tiết cơ khí của máy hàn bạt HDPE. Nhận khắc phục các sự cố về nhiệt, hộp số, bộ điều khiển của tất cả các loại máy hàn bạt HDPE.

Nguyên lý vận hành của các động cơ chổi than. Của máy gia nhiệt bao gồm tuổi thọ của lưỡi nhiệt. Độ mòn của các chi tiết. Giúp kỹ thuật của chúng tôi bảo trì và bảo dưỡng thiết bị đúng cách. Luôn đáp ứng công tác thi công hàn tấm nhựa ít bị trở ngại nhất.

Cải tiến lại các máy hàn nhựa HDPE có công suất cao thành công suất thấp. Nghĩa là bạn lỡ mua một máy hàn bạt HDPE có công suất 1500W và nêm nhiệt lớn. Nhưng bạn muốn hàn bạt mỏng từ 0,25mm đến 1,0mm thôi. Vậy hãy liên hệ với Hưng Phú nhé.

Giao máy tại công trình các tỉnh ra sao

Nếu Hưng  Phú giao thiết bị và đào tạo vận hành tại công trình. Chúng tôi sẽ tính chi phí đi lại và cự ly của các tỉnh. Tính từ miền Trung Quảng Bình trở vào đến Cà Mau và các tỉnh Tây nguyên. Hướng dẫn vận hành thiết bị tại công trình, kèm theo những giải pháp triển khai đúng với thực địa.

Nếu quý khách muốn có một dự án thi công đúng kỹ thuật và mỹ thuật. Người vận hành thiết bị là rất quan trọng. Họ cũng là người có khả năng chỉ huy công trình trong hạng mục trải màng chống thấm HDPE. Do đó hãy giao toàn quyền cho họ.

Đào tạo vận hành tại chổ

Đào tạo vận hành tại chổ ngay tại công trình. Kỹ thuật viên chúng tôi ngoài việc đào tự sử dụng 03 thiết bị. Bao gồm máy hàn kép nhiệt, máy hàn đùn nhựa và máy hàn khò. Chúng tôi hướng dẫn luôn cách thức triển khai dự án.

Cách hàn trải cuốn chiếu, hàn trải mái dốc taluy hoặc hàn trải trên mặt nước. Tùy thuộc vào hiện trạng, nguồn lực bao gồm nhân công. Các thiết bị như cơ giới, máy kéo và tời kéo nếu có. Để tiết kiệm nhanh nhất thời gian cho quý khách.

Tuy vậy. Chúng tôi cũng khuyến cáo với Quý khách rằng. Thời tiết cũng như địa chất mỗi vùng miền đều khác nhau. Tại địa phương bạn nắm rõ thời tiết theo mùa chính xác nhất. Do đó bạn có thể tham khảo thêm cách hàn bạt HDPE mà Hưng Phú xuất bản trong chuyên mục. Để ra quyết định nhanh chóng và ít sai lầm trong thi công.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Cho thuê máy hàn bạt HDP đào tạo vận hành thiết bị tại công trình

Một vài hình ảnh khách hàng tự hàn

Đây là công trình chống thấm ngược, dự án Nhà Hưu Dưỡng của các linh Mục thuộc giáo phận của Giáo xứ Chí Hòa. Sàn rộng 800m2 và các chi tiết đổ bê tông dưới tầng hầm. Bao gồm xử lý các chi tiết ống. Cáp ngầm và các chi tiết khác.

Với độ dày 1,0mm màng chống thấm HDPE. Ban đầu nhà thầu đắn đo và lo ngại là không biết mình có làm được không nếu tự thuê máy hàn bạt HDPE về làm. Nhưng sau 1h chúng tôi hướng dẫn thao tác máy hàn kép thổi khí nóng và các thiết bị đùn, khò. Và mọi việc rất dễ dàng dù có nhiều chi tiết khó xử lý.

ĐỌC THÊM >>   Túi Trồng Cây Thông Minh Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Việc Trồng Cây Hiệu Quả

Máy hàn bạt HDPE như thế nào là đúng chuẩn ?

Khi bạn muốn thuê máy hàn bạt HDPE đúng chuẩn. Nghĩa là thiết bị vận hành ổn định về độ kết dính cho máy hàn kép. Bất cứ máy hàn kép tự động, nêm nhiệt hay thổi khí nóng. Đều phải đáp ứng thông số thí nghiệm của các Phòng thí nghiệm độc lập.

Trước khi thực hiện thi công ngoài thực địa. Máy hàn kép tự động là thiết bị quan trọng nhất. Vì hầu hết chúng hàn toàn bộ dự án. Những thiết bị như máy đùn, khò. Chỉ mang tính phụ trợ, xử lý các chi tiết ống, chi tiết kết nối các vật liệu khác nhau.

Nếu bạn tự thuê máy hàn bạt HDPE. Thiết bị của máy hàn Thụy Sĩ như Leister, BAK, hoặc củ Mỹ như Demtech. Máy hàn kép nhiệt của những hãng này rất đáng tin cậy. Đường hàn luôn gia nhiệt đều và độ kết dính trên lực ép ru lô chắc chắn.

Ở những dự án phức tạp. Chủ đầu tư và giám sát yêu cầu thí nghiệm hiện trường. Chúng tôi có cho thuê các thiết bị bao gồm

 • Máy kéo phá hủy mối hàn kép
 • Máy cắt mẫu thí nghiệm theo chuẩn ASTM
 • Kim thử khí và bơm chân
 • Máy hút chân không

Tôi thuê máy Trung Quốc hay máy của Thụy Sỹ ?

Nếu bạn cân nhắc thuê máy hàn bạt HDPE. Bạn hãy thuê máy của Thụy Sĩ hoặc Demtech của Mỹ. Còn là máy Trung Quốc hiện nay giá thấp hơn gần 7 đến 10 lần các hãng nổi tiếng như đã nói trên. Bạn có thể mua luôn máy Trung Quốc.

Nếu bạn mua máy hàn bạt HDPE, đó là một khoản đầu tư. Nếu bạn có nhiều dự án. Nhất là các dự án trải bạt HDPE cho hồ tôm hoặc các hồ chứa nước lưu trữ cho trồng trọt nông nghiệp. Hồ chứa nước sản xuất cho công nghiệp.

Tuy vậy, khi bạn có thiết bị này bị trở ngại. Tiến độ của bạn sẽ bị chậm trể ít nhất từ 5 đến 7 ngày. Thậm chí cả tháng để sửa chữa. Vì những nơi sửa thứ này chỉ có Tp.HCM hoặc Hà Nội. Nơi mà bạn mua máy.

Nên thuê máy hàn bạt HDPE nặng hay nhẹ ?

Nếu bạn là người mới thì mời xem qua bài viết cách chọn lựa máy hàn bạt HDPE. Hưng Phú xuất bản trong chuyên mục. Ở đó nội dung này sẽ cho bạn biết ứng với độ dày nào của bạt thì bạn nên chọn mua tương ứng với máy hàn đó. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để bạn quyết định mua.

Riêng Hưng Phú cho thuê máy hàn bạt HDPE. Có trọng lượng máy nặng nhất trong những máy hàn kép kể trên. Chỉ nặng 9,5Kg cho máy hàn kép TWINY T5 của hãng Leister mà thôi. Còn tất cả chỉ nặng từ 5kg đến 7,5kg.

Bạn nên thuê những máy hàn có trọng lượng nhẹ. Để Công nhân vận hành thoải mái và không mất quá nhiều sức lực khi phải hàn những địa hình khó. Máy hàn bạt HDPE nhẹ cho năng suất cao, đường hàn bảo đảm được giám sát chặt chẻ hơn.

Câu hỏi là ? Nếu máy hàn bạt HDPE nhẹ. Liệu có năng suất như máy hàn nặng không ? Nếu hàn bạt dày từ 2,0mm đến 3,0mm ? Trả lời là, hiện nay thị trường Việt Nam màng chống thấm HDPE sử dụng cho các dự án như Boxít Tây Nguyên hoặc các dự án xử lý chất độc Dioxin ở quanh sân bay Đà Nẵng. Bạt dày nhất cũng chỉ từ 1,5 đến 2,0mm mà thôi.

Các thiết bị mà Hưgn Phú sẳn có hiện nay có thể hàn bạt dày 2,0mm với năng suất 2,3 đến 2,5m/phút. Đặc biệt là các máy thổi khí nóng có lưỡi nhiệt di động. Thao tác rất dễ dàng và hàn được mọi góc cạnh, độ cong và các đường hàn khó.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Máy hàn bạt HDPE TWINY S có luỗi nhiệt kéo về bên cạnh. Dễ thao tác đường hàn

Trải bạt HDPE như thế nào cho đúng cách ?

Ở địa hình khô ráo không đọng nước. Bạt HDPE được trải theo chiều từ mái Taluy xuống hồ. Hàn trải xung quanh thành hồ trước khi nối tấm đáy. Nếu là địa hình bằng phẳng. Chỉ huy công trình cho trải bạt chồng mí 15cm là đạt chuẩn.

ĐỌC THÊM >>   Cẩm nang thiết kế kiến trúc biệt thự Tổng quan, ý tưởng và lời khuyên

Nhưng nếu là địa hình gồ gề không được lu lèn cẩn thận. Bạn phải chồng mí bạt 20cm. Máy hàn bạt HDPE nào cũng chỉ “ăn” mí hàn mỗi bên là 10cm. Nhưng nếu địa hình không bằng phẳng. Khi bạn chạy đường hàn. Chồng mí 20cm để có sự co giản khi người vận hành chạy máy đạp lên bên trên nó.

Để biết thêm về các cách thức trải bạt HDPE cho đúng. Nhằm tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho quý khách. Xin mời đọc các bài viết mà Hưng Phú xuất bản trong mục Dự Án trên trình đơn Menu của Website. Các phương pháp thi công màng chống thấm HDPE trong chuyên mục.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Với mí hàn khò, phun nhựa máy Đùn không cần phải quá sâu

Khi thuê máy hàn bạt HDPE bao gồm những phụ kiện gì

Những vật tư sử dụng trong công tác thi công màng HDPE. Tùy thuộc vào dự án mà kèm theo với thiết bị. Ví dụ như Dự án của bạn có sủ dụng nẹp bằng thép không gỉ để kết nối bạt HDPE với bê tông. Hoặc bạt HDPE có kết nối chống thấm với keo chuyên dụng…

Phụ kiện

Phụ kiện kèm theo khi bạn thuê máy hàn bạt HDPE rất ít. Vì thi công bạt HDPE chỉ cần hàn kín nước, hoặc kín khí. Do đó các phụ kiện kèm theo trong 03 thiết bị kể trên là bao gồm chỉ có dao cắt và con lăn Silicon.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Con lăn SIlilcon và máy hàn khò cầm tay

Phụ kiện kèm theo cần có là dao cắt chuyên dụng. Các đầu hàn cho những góc cạnh khác nhau. Tuy nhiên với thi công hàn bạt HDPE thì những phụ kiện này lại không được sử dụng nhiều hoặc hầu như không sử dụng.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Vật tư thi công

Vật tư thi công trong công tác hàn bạt HDPE tùy thuộc vào dự án. Nếu có kết nối tấm bạt HDPE vào các cống rảnh bằng Bê tông hoặc các ống nhựa. Thì vật tư thi công có thể là những vật liệu lei65u sau đây.

 • Nẹp bằng thép không gỉ dày 2mm
 • Ticke khoan vào Bê tông
 • Goăng cao su kết nối
 • Tấm nhựa HDPE Polylock
 • Dây hàn 3,8mm HDPE
 • Keo xika

Riêng dây hàn HDPE 3,8mm là hầu như được sử dụng cho máy hàn đùn nhựa HDPE mà Hưng Phú giới thiệu ở trên. Dây hàn HDPE hiện nay bán lẻ trên thị trường tầm 250.000 VND/kg hoặc 280.000VND/kg.

Tạm kết

Cứ thuê máy hàn bạt HDPE về và làm ngay đừng lo ngại. Vì nếu bạn cứ lo ngại là mình không làm được thì sẽ rất khó khăn. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ là những câu hỏi mà đa số Khách hàng Hưng Phú từng gặp và truy vấn.

Hàn màng chống thấm HDPE đòi hỏi triển khai đúng hướng. Bạn sẽ mất ít thời gian, đồng nghĩa với tiết kiệm tiền bạc. Những công trình mà bạn đang làm. Màng chống thấm HDPE là hạng mục làm song song hoặc làm trước những giai đoạn khác nhau.

Việc thuê máy hàn bạt HDPE để tự hàn. Nhằm giúp quý khách tận dụng được nguồn lực có sẳn tại công trình. Đó là Nhân công. Cũng như tiết kiệm chi phí khi Doanh nghiệp của bạn phải thuê ngoài. Các đội hàn HDPE hiện nay ít đơn vị thi công những hạng mục “ít bạt mà nhiều Bê tông” lắm.

Cho nên những thiết bị mà Hưng Phú cho thuê. Cũng là giải pháp mang lại nhiều thuận lợi cho Nhà thầu thi công. Một lần nữa xin cám ơn quý bạn, quý khách đã theo dõi Blog đến đây. Nếu có thắc mắc gì xin hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage của Chúng tôi.

Xin kính chào và hẹn gặp lại.

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương