Cho thuê máy hàn bạt HDPE – Thi công màng chống thấm HDPE cùng chuyên viên Hưng Phú

Tại sao bạn nên thuê máy hàn bạt HDPE

Vài lời cùng quý khách

Khi bạn tìm thấy chúng tôi trong bài viết này. Hi vọng những chia sẻ mà chuyên trang này mang lại cho bạn thực sự hữu ích. Bởi lẽ một dự án mà bạn muốn thực hiện cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Ngay từ lúc đầu lập kế hoạch, bạn muốn trình duyệt dự án. Hoặc bạn tính toán làm sao để tốt nhất về giá cả cũng như chất lượng công trình.

Màng chống thấm HDPE hiện nay càng phổ biến hơn bởi tính tiện lợi của nó. Trong thi công lắp đặt, dễ thay thế khi hư hỏng, cũng như sự linh hoạt về thiết kế và vận hành các công trình xử lý môi trường, chôn lấp rác thải, làm hầm Biogas

Hưng Phú cũng đã xuất bản những nội dung Màng chống thấm HDPE là gì?” Cùng với Báo giá màng chống thấm HDPE cập nhật thường xuyên trong chuyên mục Báo giá. Quý bạn có thể tham khảo cùng với giải pháp Thuê máy hàn bạt HDPE này để cân đối chi phí. Hãy lập kế hoạch bằng cách thu thập nhiều thông tin liên quan. Khi đó những quyết định của bạn đưa ra càng đúng đắn hơn.

Màng chống thấm HDPE 0.5mm

Cho thuê máy hàn bạt HDPE trong những Dự án kéo dài

HIện nay ít nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy hàn bạt HDPE. Bởi nhiều nguyên do. Nhưng nguyên do chính vẫn là thiết bị này khi ra công trình. Bên thuê thường không chú ý nhiều đến cách bảo quản đúng cách. Về vận hành, về bảo dưỡng và những nguyên nhân khác như điện áp không đảm bảo, dùng chung với đường hàn hồ quang…

Trong chuyên trang này, chúng tôi có xuất bản 03 nội dung. Trong đó có chia sẻ những giải pháp và cách chọn lựa mua một máy hàn bạt HDPE như thế nào cho đúng. Mời bạn xem qua trước khi tiếp tục nhé. Hãy đến chuyên trang Địa kỹ thuật môi trường. Bạn sẽ bắt gặp các nội dung sau đây.

Trước khi nghĩ đến việc Thuê máy hàn bạt HDPE. Bạn có thể cân nhắc trong 03 nội dung mà chúng tôi đăng tải ở trên.

Trong các dự án sử dụng màng chống thấm HDPE. Công tác hàn lắp đặt là quan trọng nhất. Dù chất lượng màng chống thấm HDPE nhập khẩu, hay nội địa. Nhưng có một điều quan trọng không kém. Đó là thiết thị thi công. Máy hàn bạt HDPE. Ở những dự án lớn, có khối lượng nhiều. Bạn cũng cần phải có cả thiết bị thí nghiệm hiện trường. Trước khi thi công.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Máy thí nghiệm kéo mối hàn HDPE phá hủy ở hiện trường thi công

Trường hợp nào bạn nên thuê máy hàn bạt HDPE

Hưng Phú cho thuê máy hàn bạt HDPE cùng với Báo giá màng chống thấm HDPE gửi đến quý bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đúc kết lại các kinh nghiệm về thiết bị. Cũng đề xuất đến quý khách trong trường hợp nào thì nên Thuê máy. Trường hợp nào nên thuê dịch vụ thi công lắp đặt.

ĐỌC THÊM >>   Sạt lở đất là gì ? thực trạng và tình hình sạt lở đất ở Việt Nam.

Dự án thi công màng chống thấm HDPE kéo dài

Hàn màng chống thấm HDPE trong thời tiết bất lợi như mùa mưa cao điểm. Bảo đảm dự án của bạn sẽ phát sinh và làm chậm tiến độ. Nếu vùng miền Bắc, gặp thời tiết trở lạnh và mưa phùn gió bấc. Những dự án phức tạp trong thi công. Có kết nối các vật liệu khác. Bạn nên cân nhắc thuê máy hàn bạt HDPE.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Bạn nên thuê máy hàn bạt HDPE khi dự án kéo dài – Công trình Hồ cảnh quan khu dân cư của Novaland

Màng chống thấm HDPE

Chi tiết kết nối màng chống thấm HDPE với trụ Bê tông

Các đội thi công hàn màng HDPE thường “đánh nhanh rút gọn” trong vài ngày, hoặc trong vài tuần. Nếu dự án của bạn kéo dài hơn cả tháng hoặc vài tháng. Bên thi công họ không có thời gian chờ đợi. Hoặc nếu có thì chi phí đó sẽ rất cao.

Như công trình ở trên. Các hạng mục thi công bị đan chéo nhau. Đổ bê tông làm bờ phải đi theo với hàn bạt nhựa HDPE xung quanh trước khi thực hiện các hạng mục còn lại. Hồ cảnh quan thường có kết nối các trụ bê tông hoặc ống thu xả nước quanh thành hồ.

Đó là những trường hợp mà bạn cân nhắc. Chi phí thuê máy hàn bạt HDPE tùy thuộc vào thời điểm trong năm. Bên cho thuê chắc chắn sẽ tính thêm các phụ phí khác, như chịu trách nhiệm thay lưỡi gia nhiệt. Nhưng không chịu trách nhiệm khi máy dùng sai điện áp. Không chịu trách nhiệm khi máy rơi xuống nước…

Dự án thi công màng chống thấm HDPE phức tạp có kết nối với các vật liệu khác

Thông thường các dự án phức tạp là ở đó đòi hỏi thi công phải theo bản thiết kế. Nó không phải như những dự án đơn giản mà bạn có thể làm như một hồ chứa nước cho nông nghiệp bình thường.

Hàn màng chống thấm HDPE

Thi công màng chống thấm HDPE có kết nối Bê tông

Một dự án hồ chứa nước thải, thuộc nhà máy xử lý nước thải cho một Thị trấn. Hoặc một nhà máy xử lý nước thải cho cả vùng dân cư cả triệu dân. Hệt thống xử lý này bao gồm các ống dẫn thu nước và xả nước. Bằng chất liệu ống HDPE, chất liệu kết nối bê tông. Chất liệu kết nối với ống thép không gỉ. Các bồn chứa nước có khung thép…

Vì là hệ thống được thiết kế vận hành song song với trạm xử lý nước thải. Các hạng mục trong khi thi công phải đan chéo nhau. Các công tác thi công tuần tự. Vì khối lượng màng chống thấm HDPE của các hồ này là không lớn. Nhưng đòi hỏi thời gian thi công dài. Do đó các nhà cung cấp màng HDPE không thể chờ để làm theo tuần tự được.

Hàn màng chống thấm HDPE

Hồ xử lý nước thải trong chăn nuôi heo – Công trình ở Bình Phước

Cho thuê máy hàn bạt HDPE mà Hưng Phú cung cấp. Kèm theo dịch vụ này là “chuyên viên” Hướng dẫn vận hành máy. Bao gồm cả máy hàn kép, hàn đùn, hàn khò. Máy kéo thí nghiệm mối hàn phá hủy, máy hút chân không.

Hưng Phú có thể căn cứ trên bản vẽ. Cùng với những tiềm lực của bạn sẳn có tại công trình. Sẽ đưa ra phương án cụ thể để tuần tự thi công. Ngoài việc chúng tôi hướng dẫn sử dụng hiệu quả thiết bị. Chúng tôi luôn giám sát cùng bạn tiến độ dự án với những lời khuyên hữu ích.

Hàn màng chống thấm HDPE cùng chuyên viên Hưng Phú

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Hưng Phú cho thuê máy hàn bạt HDPE trong dãy hàn bạt mõng. Máy hiệu Weldy Mini GEO2 Nặng 4Kg hàn được bạt từ 0,25mm đến 1,0mm. Chúng tôi có mức giá cho máy mới và máy cũ. Cho thuê theo thời gian và cho thuê theo m2 hàn ngoài hiện trường.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE

Cho thuê máy hàn bạt HDPE Weldy Mini GEO 2 con lăn thép

Trong thời gian thuê. Với cự ly từ các tỉnh từ miền Tây Nam Bộ, Miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Nếu có sự cố, chúng tôi đổi máy nhanh trong vòng 24h đến 48h với sự cố cháy lưỡi gia nhiệt. Nếu máy bị rơi vỡ hoặc bị thấm nước do bảo quản không đúng, dùng điện thế bị sai. Chúng tôi sẽ tính chi phí sửa chữa. Và chi phí đi lại giao máy hoặc gửi máy.

ĐỌC THÊM >>   Bức Tường Rọ Đá Tại Đường Falls, Baltimore: Giải Pháp Bền Vững Cho Bảo Vệ Sông Ngòi

Chúng tôi cho thuê máy hàn bạt HDPE nguyên bộ bao gồm 03 thiết bị sau đây: Dùng cho dự án sử dụng bạt HDPE có độ dày từ 0,2 đến 1,0mm.

 • Máy hàn tự động đường hàn kép hiệu Weldy Mini GEO2. Trục ép bằng thép và bằng Silicon kèm theo
 • Máy hàn đùn nhựa HDPE dùng dây hàn nhựa 3,8mm công suất 2kg/h Weldy Booster EX3.
 • Máy hàn khò cầm tay hiệu Energy HT1600 và con lăn cùng đầu khò.

Hãy liên hệ theo số điện thoại. Thảo luận với chúng tôi về cách thức thuê. Nếu có phương án thi công sẳn. Vui lòng chia sẻ cùng Hưng Phú để có những thỏa thuận về giá cả hợp lý.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE dùng trong những dự án đòi hỏi khắt khe về thí nghiệm hiện trường. Cũng như đòi hỏi khắt khe về thí nghiệm mối hàn phá hủy. Mối hàn đùn. Thử chân không, và kiểm thử mối hàn đùn nhựa theo các tiêu chuẩn thí nghiệm TCVN 11322 : 2018 do Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE Comet Leister hoặc GEOSTAR 5 theo yêu cầu của quý khách. Máy hàn màng chống thấm HDPE này đạt năng suất cao trong công tác hàn bạt dày từ 1.0mm đến 3mm đạt hiệu quả và có năng xuất theo thông số.

Nếu bạn dùng bạt HDPE có độ dày 2.0mm. Bạn nên thuê máy hàn bạt HDPE hiệu GEO STAR 5. Nó có công suất gia nhiệt lên đến 2.800W và có lực ép trên con lăn đến 1.500N. Vấn đề không phải là nó nặng 16,5Kg nữa. Vì bất cứ bạn thuê máy hàn bạt HDPE nào, hàn độ dày đó cũng nặng cả. Có máy nặng lên đến 22,5kg.

Tôi thử vận hành máy GEO STAR 5 này trong một đường hàn 30m với bạt dày 2mm nó chạy vỏn vẹn chỉ mất 7 phút. Thật kinh ngạc. Chạy hết công suất gia nhiệt và lực ép lên đến 900N. Nó không những nhanh mà con thông minh bởi bộ điều khiển và bảng hiển thị.

Và sau đây là vài hình ảnh của thiết bị này.

Bộ máy cho thuê bao gồm 03 thiết bị sau:

 • Máy hàn kép Comet Leister 1500W hoặc 1200W
 • Máy hàn đùn Fusion 3 công suất phun nhựa 3kg/h sử dụng dây hàn cùng chất liệu HDPE tròn có đường kính 3,8mm.
 • Máy hàn khò Triac ST công suất 1800W. Và kèm theo 1 con lăn Silicon.

Cho thuê bộ thí nghiệm hiện trường bao gồm các thiết bị sau

 • Máy kéo mối hàn kép phá hủy hiệu PWT tiền thân của Demtech
 • Máy hút chân không KPa
 • Máy cắt mẫu thí nghiệm
 • Kim test khí
ĐỌC THÊM >>   Vải Địa Kỹ Thuật Dệt Cường Lực Cao GET40 - Chức Năng, Thông Số Kỹ Thuật, Tài Liệu Viện Dẫn

Quý khách có nhu cầu thuê máy. Hãy thảo luận cùng chúng tôi qua điện thoại để biết các điều khoản cho thuê. Hoặc được tư vấn thêm. Các thiết bị thí nghiệm chúng tôi vẫn còn nguyên tem đăng kiểm ở các trung tâm thí nghiệm có uy tín và có chức năng đăng kiểm.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE Cùng chuyên viên hướng dẫn

Nếu bạn không tự tin trong vấn đề kỹ thuật hàn màng chống thấm HDPE. Hưng Phú có dịch vụ kèm theo hướng dẫn tại công trình thi công bởi một chuyên viên lành nghề. Chuyên viên này có kinh nghiệm, không những trong vận hành thiết bị. Mà còn có các kinh nghiệm triển khai phương án thi công trong địa hình khó.

 

Phương án triển khai thi công rất quan trọng. Điều này làm cho tiến độ thi công của bạn đạt hiệu quả tối đa. Trong những điều kiện thời tiết bất lợi. Quá nắng nóng, hoặc trong điều kiện công trình bị ngập nước. Chuyên viên chúng tôi đều có các phương án triển khai ngay ban đầu. Hướng dẫn có thể mất trong tối đa 2 ngày. Bao gồm hướng dẫn vận hành thiết bị. Xử lý chi tiết ống, đào tạo cho bên thuê bảo đảm làm được mới thôi.

Những đề xuất của chúng tôi

 • Thuê máy hàn bạt HDPE khi bạn hàn màng chống thấm HDPE có nhiều hạng mục chồng chéo nhau. Thường nhà cung cấp khó để chờ bạn thi công các hạng mục sau bạt HDPE thời gian kéo dài.
 • Nếu bạn thuê máy hàn bạt HDPE theo thời gian. Màng chống thấm HDPE phải được kéo trải chồng mí. Sau đó chạy máy hàn sau.
 • Trường hợp bạn là một nhà thầu thi công. Thỉnh  thoảng có gặp vật liệu này. Bạn nên đào tạo cho đội của mình qua chuyên viên hướng dẫn ít nhất 2 người.

Cung cấp dây hàn màng HDPE 3,8mm giá 200.000VND/1kg. Mỗi cuộn nặng 5kg tối thiểu.

 

Tạm kết

Cho thuê máy hàn bạt HDPE trong công tác thi công màng chống thấm HDPE. Hưng Phú cung cấp các dịch vụ kèm theo như trình bày ở trên. Hiện nay khách hàng của chúng tôi. Một vài nông dân vùng nuôi tôm họ mua luôn máy hàn bạt HDPE Weldy để tự hàn.

Một vài nhà thầu thi công, gặp phải hạng mục bạt HDPE họ cũng đã tự thuê máy hàn bạt HDPE của chúng tôi. Chỉ cần hướng dẫn tại văn phòng. Sau đó họ có thể tự làm được. Công tác thi công màng chống thấm HDPE không khó làm nếu có thiết bị tốt. Ở những dự án không đòi hỏi quá khắt khe về công tác thí nghiệm. Bạn có thể thuê máy để làm.

Riêng những dự án xử lý môi trường chuyên biệt, những dự án gia cố các bồn chứa xăng dầu. Dự án xử lý chất thải độc hại. Bạn cần những chuyên gia giỏi. KHông những thế. Dự án đòi hỏi phải tuân thủ về quy trình lắp đặt và thí nghiệm vật liệu trước khi làm. Những trường hợp đó bạn không thể thuê.

Bài viết xin kết thúc. Quý bạn nếu có thắc mắc vì chưa đủ thông tin. Hãy gọi cho chúng tôi. Xin trân trọng cám ơn. Kính chào và hẹn gặp lại.

Một vài dự án Hưng Phú lắp đặt bảo đảm kỹ thuật và thẩm mỹ. Công trình chứa nước ngọt sản xuất nông nghiệp ở Campuchia do Hưng Phú cung cấp màng HDPE và thi công.

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương