Màng chống thấm HDPE Huitex – Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

Màng chống thấm HDPE Huitex là một loại vật liệu rất phổ biến trong ngành xây dựng và kỹ thuật. Với tính năng chống thấm tuyệt vời, màng HDPE Huitex được sử dụng rộng rãi để ngăn chặn sự thâm nhập của nước và các chất lỏng khác. Bài viết này sẽ trình bày chi tiết về xuất xứ, thông số kỹ thuật, ứng dụng, ưu điểm và giá bán của màng chống thấm HDPE Huitex.

Xuất xứ màng chống thấm Huitex

Màng chống thấm Huitex là sản phẩm của tập đoàn Huikwang, Đài Loan. Tập đoàn Huikwang được thành lập vào năm 1977, là một trong những nhà sản xuất màng chống thấm hàng đầu thế giới. Huikwang có nhà máy sản xuất màng chống thấm tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Màng chống thấm HDPE Huitex - Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

Màng chống thấm Huitex được sản xuất từ nguyên liệu HDPE nguyên sinh, có độ bền cao, chống thấm tốt, chịu được hóa chất, không bị ăn mòn bởi rêu và nấm mốc.

Thông số kỹ thuật của màng chống thấm HDPE Huitex

thông số kỹ thuật của màng HDPE Huitex 0.5mm với các chỉ tiêu cơ lý và quy cách đóng gói chi tiết như sau:

Chiều dầy ASTM D 5199 mm 0.5mm
Chiều dầy ASTM D 5199 mm 0,5
Tỷ trọng ASTM 1505/ D792 g/cm3 0,45
Lực chịu biến dạng ASTM D 6693 kN/m 0,94
Lực kéo đứt ASTM D 6693 kN/m 9
Độ giãn biến dạng G.L. 33 mm % 14
Độ giãn dài khi đứt G.L. 51 mm % 13
Kháng xé ASTM D1004 N 700
Kháng xuyên thủng ASTM D4833 N 73
Hàm lượng Carbon Đen ASTM D1603 % 176
Độ phân tán Carbon Đen ASTM D5596 2
Thời gian phản ứng oxy hóa ASTM D 3895 (200oC; 02, 1 atm) min cat.2
Lực chịu biến dạng ASTM D 6693 kN/m 100
Lực kéo đứt ASTM D 6693 kN/m 10
Độ giãn biến dạng G.L. 33 mm % 18
Độ giãn dài khi đứt G.L. 51 mm % 17
Chỉ số tan chảy ASTM D1238 (190o, 5kg) g/10 min 800
Kháng xé ASTM D1004 N <1.0
Kháng xuyên thủng ASTM D4833 N 87
Hàm lượng Carbon đen ASTM D1603 % 245
Độ phân tán Carbon đen ASTM D5596 2,3
Ổn định kích thước ASTM D  1204 (120oC; 1 hour) % cat.1
Nhiệt độ biến dạng ASTM D 746 oC ± 1
ESCR ASTM D1693 (Cond. B) hours <-77
Stress Crack Resistance ASTM 5397 hours >3000
Chiều Rộng cuộn m >400
Chiều dài cuộn m 7
Diện tích cuộn m2 420
Trọng lượng cuộn Kg 2940
Số cuộn/ Cont 40 Rolls 1397
Số cuộn/ Cont 40 16
ĐỌC THÊM >>   Tìm hiểu về gia cố nền đất yếu - Phương pháp, lợi ích và rủi ro

Công nghệ hàn màng HDPE hiện nay

Công nghệ hàn màng HDPE (High-Density Polyethylene) hiện nay là một phương pháp tiên tiến và phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng và hệ thống cấp thoát nước. HDPE là một loại nhựa polyethylene có mật độ cao, có tính năng độ bền tốt, chịu được áp lực và hóa chất, chống ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi môi trường và khả năng chống thấm nước

Màng chống thấm HDPE Huitex - Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

Công nghệ máy hàn màng HDPE bao gồm quá trình nối hai mảnh màng HDPE bằng cách sử dụng nhiệt năng để làm mềm màng và sau đó kết hợp chúng lại với nhau. Quá trình này thường được thực hiện bằng cách sử dụng máy hàn nhiệt bạt HDPE.

Màng chống thấm HDPE Huitex - Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

Một số lợi ích quan trọng của công nghệ hàn màng HDPE bao gồm:

 1. Chất lượng kết nối: Công nghệ này tạo ra các kết nối mạnh mẽ và liên kết hoàn hảo giữa các mảnh màng HDPE. Kết nối được tạo ra bền vững và không bị rò rỉ, đảm bảo tính chất chống thấm nước của hệ thống.
 1. Tính linh hoạt và dễ thực hiện: Công nghệ hàn màng HDPE có thể được áp dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ việc xây dựng cống thoát nước, hồ chứa, đường ống định hình cho đến hệ thống xử lý nước thải. Nó có thể thích ứng với các khu vực khác nhau và hình dạng phức tạp mà không yêu cầu sự tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt.

Màng chống thấm HDPE Huitex - Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quá trình hàn màng HDPE nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian thi công. Ngoài ra, do tính linh hoạt của HDPE, không cần phải sử dụng các khối lượng lớn vật liệu và công cụ phụ trợ, giảm thiểu chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Màng chống thấm HDPE Huitex - Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

 1. Bảo vệ môi trường: HDPE là một vật liệu tái chế có khả năng chống lại các tác động của môi trường như oxi hóa, vi khuẩn và hóa chất. Khi áp dụng công nghệ hàn màng HDPE, việc sử dụng các vật liệu khác như keo hoặc chất kết dính không cần thiết, giúp giảm lượng chất thải và đảm bảo

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE Huitex

Màng chống thấm HDPE Huitex - Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

Dùng làm bạt lót sàn bê tông

Màng chống thấm HDPE Huitex thường được sử dụng để làm bạt lót sàn bê tông trong quá trình xây dựng. Khi đặt màng chống thấm này dưới lớp bê tông, nó sẽ giữ cho nước không thể thẩm nhập vào bề mặt sàn, ngăn chặn sự hư hỏng do ẩm ướt và tạo ra một môi trường khô ráo và an toàn.

Sử dụng để lót đáy các công trình xử lý nước thải

Màng chống thấm HDPE Huitex còn được áp dụng trong việc lót đáy các công trình xử lý nước thải, như hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hoặc các hồ chứa nước sinh hoạt. Màng này giúp ngăn chặn sự thấm nhập của nước ô nhiễm và bảo vệ môi trường xung quanh khỏi sự ô nhiễm.

ĐỌC THÊM >>   Đường cao tốc 07 Tổng quan, quy hoạch, dự án và tiềm năng đầu tư

Dùng chống thấm và bạt lót cho các hồ nuôi thủy sản

Huitex HDPE cũng được sử dụng trong việc xây dựng các hồ nuôi thủy sản. Màng chống thấm này không chỉ giúp ngăn chặn sự thấm nước từ hồ, mà còn bảo vệ đáy hồ khỏi sự xâm nhập của các chất ô nhinhiễm từ môi trường xung quanh. Điều này đảm bảo môi trường nuôi được an toàn và thích hợp cho sự phát triển của thủy sản.

Dùng để phủ lên trên bãi rác

Màng chống thấm HDPE Huitex cũng thường được sử dụng để phủ lên trên bãi rác. Khi được đặt ở trên mặt bãi rác, màng này ngăn chặn sự thâm nhập của nước mưa vào bãi rác và chất thải, giữ cho bãi rác khô ráo và giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường xung quanh.

Dùng lót đáy các hồ chứa nước công nghiệp

Trái ngược với việc sử dụng trong hồ nuôi thủy sản, màng chống thấm HDPE Huitex cũng được áp dụng trong việc lót đáy các hồ chứa nước công nghiệp. Nhờ tính năng chống thấm tuyệt vời, màng này ngăn chặn sự thẩm nhập của nước vào đất và đảm bảo không gian lưu trữ nước được bảo quản an toàn và hiệu quả.

Dùng chống thấm cho hầm Biogas

Hầm Biogas là một công trình quan trọng trong việc sản xuất năng lượng tái tạo. Màng chống thấm HDPE Huitex được sử dụng để chống thấm cho hầm Biogas, ngăn chặn sự thoát khí và nước từ hầm, đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống và giữ cho môi trường xung quanh an toàn.

Ưu điểm của màng chống thấm HDPE Huitex

Màng chống thấm HDPE Huitex - Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

Màng chống thấm HDPE Huitex có những ưu điểm sau đây:

 1. Chống thấm tuyệt đối: Màng HDPE Huitex có tính chống thấm cao, ngăn chặn sự thẩm nhập của nước và các chất lỏng khác.
 1. Độ bền và độ co giãn cao: Màng này có khả năng chịu lực tốt và độ co giãn linh hoạt, giúp nó thích nghi với các biến đổi và chịu được áp lực môi trường.
 1. Kháng hóa chất: Màng chống thấm HDPE Huitex có khả năng chống lại tác động của hóa chất, bảo vệ môi trường xung quanh khỏi sự ô nhiễm.
 1. Dễ dàng thi công: Màng này dễ dàng được cắt, nối và lắp đặt, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thi công.

Giá bán màng chống thấm HDPE Huitex

Màng chống thấm HDPE Huitex - Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

Giá bán màng chống thấm HDPE Huitex có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước, độ dày và số lượng đặt hàng. Để biết thông tin chi tiết về giá cả và cung cấp sản phẩm, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp và đại lý uy tín trong ngành xây dựng.

ĐỌC THÊM >>   Tìm hiểu về Kiến trúc cổ đại và vai trò của nó trong bảo tồn di sản văn hóa

Báo giá màng chống thấm HDPE Huitex – Tham khảo – 0903174039

 • Giá màng HDPE huitex 0.5 ly: 24.000 vnd/m2
 • Giá bạt lót hồ HDPE huitex 0.5 mm tại Hà Nội: 24.500 vnd/m2
 • Giá bạt HDPE huitex 0.5 mm tại Tp. Hồ Chí Minh: 24.500 vnd/m2

Địa chỉ cung cấp màng chống thấm HDPE Huitex giá rẻ

Màng chống thấm HDPE Huitex - Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

Để mua màng chống thấm HDPE Huitex với giá rẻ và chất lượng đảm bảo, bạn có thể tìm địa chỉ cung cấp sau:

Công ty Cổ phần Vật tư Công Trình HƯNG PHÚ chuyên cung cấp các sản phẩm vải địa, lưới địa kỹ thuật, bấc thấm, màng chống thấm, sản xuất và cung cấp rọ đá. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đã được các Tổng Công ty Xây dựng trên toàn quốc ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các công trình trọng điểm của cả nước.

Các sản phẩm Công ty chúng tôi cung cấp đạt các tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra đánh giá chất lượng bằng các thiết bị tiên tiến, sử dụng phương pháp thí nghiệm chuyên ngành ASTMD; ISO và được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu tại các phòng thí nghiệm có uy tín.

Khách hàng của HƯNG PHÚ là các Công ty lớn với những công trình trọng điểm của quốc gia, các công trình phục vụ an sinh xã hội, phát triển hạ tầng phát triển kinh tế xã hội theo suốt chiều dài đất nước

Địa chỉ liên hệ và yêu cầu mẫu

93 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Nhà máy sản xuất Rọ đá – Thảm đá

228 Ấp 2, Xã Tân Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam

Điện thoại liên hệ: 0903174039 

Kết luận

Màng chống thấm HDPE Huitex - Ưu điểm, ứng dụng và giá bán

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về màng chống thấm HDPE Huitex, xuất xứ, thông số kỹ thuật, ứng dụng và ưu điểm của nó.

Màng chống thấm HDPE Huitex là một vật liệu chất lượng cao, có khả năng ngăn chặn sự thấm nhập của nước và các chất lỏng khác, đáp ứng được nhiều yêu cầu trong ngành xây dựng và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, việc tìm địa chỉ cung cấp màng chống thấm HDPE Huitex giá rẻ cũng được đề cập để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương