Những điều cần chú ý khi mua lẻ màng chống thấm HDPE

Giới thiệu

Màng chống thấm HDPE hiện nay không còn xa lạ gì với mọi người. Những tấm bạt nhựa này được ứng dụng ngày càng phổ biến trong các lĩnh vực như. Xử lý môi trường – Xử lý địa chất nền móng bằng phương pháp hút chân không.

Cùng trong chuyên mục Màng HDPE của Hưng Phú. Blog của chúng tôi xuất bản các giải pháp mà ở đó bạn có thể tìm hiểu thêm về tính năng và ứng dụng của loại vật liệu này. Ngoài những công dụng chính của nó ra. Bạt HDPE còn dùng rất nhiều trong công tác tạo cảnh quan công cộng, cảnh quan sinh thái.

Nhu cầu mua lẻ màng chống thấm HDPE ngày càng được quan tâm của nhiều người. Nhiều bạn gọi Điện thoại đến tham vấn chúng tôi là cách vận chuyển và cách cắt lẻ ra để bán như thế nào. Nội dung bài viết này sẽ giải đáp cho Quý bạn vấn đề đó.

Mua lẻ màng chống thấm HDPE

Một hồ nước tưới tiêu phục vụ nông nghiệp do Hưng Phú thi công

Mua lẻ màng chống thấm hdpe ?

Nhận thấy nhiều nhu cầu của quý khách cần mua lẻ màng chống thấm HDPE. Hưng Phú xuất bản nội dung này nhằm gửi đến Quý khách một trong những lưu ý khi mua hàng. Mỗi cuộn màng HDPE này nặng từ 1.440 Kg đến 1.500kg. Việc cắt lẻ ra từ vài chục mét vuông đến vài trăm mét vuông là điều khó khăn cho nhà cung cấp.

Một đơn hàng lẻ của Hưng Phú cung cấp là từ 200 m2 trở lên. Thông thường chúng tôi cung cấp kèm theo với dịch vụ thi công màng HDPE. Nhưng những trường hợp nào thường mua lẻ màng chống thấm HDPE ?

 • Xây các hồ cảnh quan trong nhà máy xí nghiệp
 • Hồ cảnh quan trong các khu Resort ven biển
 • Hồ cảnh quan trong sân Golf
 • Hồ chứa nước tưới tiêu trong nông nghiệp

Rất nhiều trường hợp mua lẻ màng chống thấm HDPE có độ dày 0.5mm. Bạt này thường dùng chống thấm cho Hồ cá nhỏ trong nhà. Với một đơn hàng ít nhất là 50m2 Quý khách có thể đặt hàng trong Cửa hàng của chúng tôi sắp tới.

Như thế nào là mua lẻ màng chống thấm HDPE

Mỗi cuộn màng chống thấm HDPE có quy cách và cân nặng, cùng với thông số kỹ thuật kèm theo. Quý bạn có thể tham khảo trong mục Báo giá màng chống thấm HDPE của Hưng Phú. Tùy loại có độ dày khác nhau mà có cân nặng tương đương.

Màng chống thấm HDPE có độ dày từ 0,5mm theo quy cách của nhà sản xuất Aritex có thương hiệu HSE. Quy cách của cuộn màng này có khổ rộng 8m chiều dài 300m. Diện tích của cuộn màng này là 2.400m2 và có cân nặng là 1.200Kg.

ĐỌC THÊM >>   Màng HDPE nhập khẩu Nguồn gốc, đặc tính, ứng dụng và thị trường tại Việt Nam

Khi bạn mua lẻ màng chống thấm HDPE này nguyên cuộn. Thông thường chi phí cắt được tiết kiệm. Vì cứ mỗi mét vuông cắt lẻ (Có nghĩa là bạn mua ít hơn một cuộn) nhà cung cấp sẽ tính thêm ít nhất từ 2.000 đến 5.000VND/m2.

Mỗi một đơn hàng mà Hưng Phú báo giá từ 5.000m2 trở lên. Ví dụ như nếu bạn mua 2,5 cuộn thì trong đó 0,5 cuộn kia không tính chi phí cắt. Vậy với chúng tôi, khi mua lẻ màng chống thấm HDPE có nghĩa là bạn mua ít hơn 5.000m2 hoặc mua trên 200m2 không nguyên cuộn như quy cách nhà sản xuất.

Kèm theo dịch vụ nào trong khi mua lẻ màng chống thấm HDPE

Chúng tôi sẽ mô tả một khách hàng mua lẻ màng chống thấm HDPE và quy trình cung cấp dịch vụ như sau:

Sau khi tham khảo và thảo luận với chúng tôi, một khách hàng tại Đồng Phú thuộc Bình Phước đồng ý mua 250 m2 màng HDPE dày 2.0mm để làm hồ nuôi cá KOI. Trước khi chúng tôi cắt bạt HDPE để chở đến địa điểm công trình.

Kỹ thuật thi công hàn màng HDPE của Hưng Phú đến khảo sát và đo đạc một cách chính xác nhất về diện tích. Đo đạc và tham vấn lại các vấn đề phát sinh trong khi thi công. Điều chỉnh lại các ống xả, ống thoát nước, ống cấp nước. Vật liệu trang trí quanh thành hồ…

Sau khi đã đo đạc và báo thời gian thi công, cũng như các yêu cầu của chủ đầu tư được ghi nhận. Hưng Phú tiến hành giao hàng và Kỹ thuật thi công trong thời gian đã báo trước. Thông thường những công trình mua lẻ màng chống thấm HDPE này có giá thành từ 100.000VND/m2 đến 150.000VND/m2 tùy vào độ khó và thẩm mỹ trong thi công nữa.

Cuộc thảo luận của chúng tôi với khách hàng được diễn ra một cách suôn sẻ và không có gì trở ngại. Bởi chúng tôi phân tích rằng:

 • Màng chống thấm HDPE dày 2.0mm chống thấm một cách tuyệt đối và an toàn
 • Chi phí hồ như hình vẽ trên kia nếu đổ bê tông và xử lý chống thấm cho nó phải mất từ 150 triệu đến 200 triệu.
 • Chi phí dọn dẹp mặt bằng bê tông so với màng chống thấm HDPE cũng chênh lệch khá nhiều. Hồ dùng bạt HDPE này dễ dàng dọn dẹp hơn.
 • Chi phí trọn gói từ thi công đến vật tư mua lẻ màng chống thấm HDPE dày 2.0mm bao gồm công lắp đặt trọn gói là 35.000.000 (Ba mươi lăm triệu đồng).
 • Hồ bạt HDPE dễ xử lý ô nhiễm, vệ sinh ao trong lúc nuôi các loài thủy sinh. Nhất là cá KOI.
 • Điều đặc biệt là tuổi thọ của màng chống thấm HDPE dày 2.0mm này có thể lên đến cả trăm năm. Độ bền còn hơn cả bê tông cứng. Và màng chống thấm HDPE có lợi cho phong thủy.
ĐỌC THÊM >>   Màng HDPE 1.5 mm, những đặc tính và ứng dụng

Dịch vụ thi công màng HDPE mà Hưng Phú có rất nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể tìm một bài viết có trong chuyên mục mà chúng tôi đã  xuất bản.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thi công màng HDPE của Hưng Phú ?

Trước hết chúng tôi sẽ cho bạn thấy những hình ảnh mà chúng tôi thi công cho khách hàng của mình.

Khi bạn mua lẻ màng chống thấm HDPE với số lượng từ 200m2 đến dưới 5.000m2. Những công trình mà bạn làm có thể là Hồ cảnh quan, Hồ cá KOI, Hồ chứa nước ngọt… Như chúng tôi trình bày ở trên. Việc lắp đặt chúng đúng cách mới tạo nên sự bền vững của công trình.

Những lý do mà bạn nên chọn Dịch vụ thi công màng HDPE của Hưng Phú như sau.

 • Chúng tôi có thiết bị đúng chuẩn, thiết bị máy hàn kép tự động màng HDPE của Demtech và Leister của Thụy Sĩ.
 • Những kinh nghiệm đúc kết rất nhiều công trình để xử lý các sự cố.
 • Chúng tôi đo màng HDPE với diện tích chính xác từ bản vẽ so với thực tế. Tiết kiệm màng cho quý khách.
 • Xử lý các ống cấp thoát nước một cách chính xác và thẩm mỹ.
 • Tiến độ thi công nhanh và chuẩn xác

Những hình ảnh chúng tôi thi công ở trên. Bạn có thể thấy rằng cách chúng tôi thi công, tạo sự thẩm mỹ, chăm chút từng chi tiết và xử lý các ống dẫn một cách tinh tế. Tạo sự hài lòng với quý khách bằng những hành động cụ thể.

Dịch vụ bảo hành và vận chuyển, quý bạn có thể đọc qua trong phần Chính Sách & Điều Khoản để biết thêm chi tiết.

Các chi phí phát sinh

Các chi phí phát sinh trong quá trình mua lẻ màng chống thấm HDPE là không nhiều. Nếu như quý Bạn mua để tự làm hồ, tự trải bạt, hoặc tự mình hàn. Nhưng nếu quý bạn thuê Hưng Phú lắp đặt. Chúng tôi có kỹ thuật đến khảo sát trước như đã giới thiệu ở trên.

Tuy vậy quý bạn cũng nên lưu ý là có những Vật tư phát sinh trong quá trình thi công. Ngoài những vật tư mà Hưng Phú chuẩn bị khi khảo sát. Trong quá trình thi công cũng phát sinh các chi phí khác như ống dẫn cấp thoát nước.

ĐỌC THÊM >>   Tấm HDPE dày 3mm Thông số kỹ thuật, ưu điểm và ứng dụng

Các vật tư phụ như keo dán chống thấm Sika kết nối Bê tông. Nẹp inox 34 hoặc ticke kết nối các chi tiết khác. Vật tư có thể phát sinh tùy theo mức độ thẩm mỹ mà quý Bạn yêu cầu tại công trình. Tuy vậy chi phí phát sinh không bao giờ hơn 2% giá trị công trình.

Nhu cầu mua lẻ màng chống thấm HDPE ?

Trong năm 2020 với những biến chuyển thời tiết thất thường. Nhu cầu sử dụng và mua lẻ màng chống thấm HDPE tăng cao theo dự đoán của Hưng Phú. Mỗi chu kỳ thời tiết khắc nghiệt hạn hán hay mưa bão. Màng HDPE đều được sử dụng với những nhu cầu cấp thiết.

Quý khách cũng có thể sử dụng màng HDPE này để tạo túi khí Biogas tự làm ở nhà. Hoặc có thể dùng bạt HDPE dày 0.5mm tạo cho mình một hồ nổi chứa nước không cần hàn. Bạn có thể tham khảo bởi video sau đây:

Với diện tích 8mx8m nếu bạn mua lẻ màng chống thấm HDPE dày 0.5mm có diện tích là 64m2 và nặng 32kg. Hoặc nếu bạn sử dụng bạt HDPE dày 1.0mm có cân nặng là 64Kg. Với trọng lượng này Hưng Phú có thể gửi chành xe cho quý khách trên toàn Quốc.

Vận chuyển Giao hàng

Như chúng tôi trình bày ở trên. Nếu quý khách mua lẻ màng chống thấm HDPE và sử dụng dịch vụ Thi công màng HDPE của HƯng Phú. Chúng tôi giao hàng tận chân công trình, vớ điều kiện đường đến công trình không cấm xe 1,8T đến 3,5T vào được.

Nếu phải vận chuyển từ 2 đến 3 cuộn màng HDPE. Đường vào công trình phải đảm bảo xe tải lớn có trọng tải từ 8T trở lên và có thùng xe dài trên 8m vào được. Có nhiều hình thức giao hàng. Có thể bằng chành xe hoặc Hưng Phú có xe giao tận nơi.

Tạm kết

Xin trân trọng cám ơn quý bạn đã kiên nhẫn, qua những ý chính mà chúng tôi trình bày khi quý khách hàng mua lẻ và sử dụng dịch vụ của Hưng Phú. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các giải pháp thích hợp cho Quý khách.

Những giải pháp gắn liền cùng dịch vụ mà Hưng Phú cung cấp trong nhiều năm trở lại đây. Có thể có những sai sót hoặc nội dung có những điểm chưa hoàn chỉnh. Chúng tôi mong được đóng góp ý kiến bằng những thông điệp comment bên dưới.

Trân trọng kính chào và hẹn gặp lại.

Không phản hồi

 1. Khách

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương