So sánh giá rọ đá & Những điều cần chú ý dù bạn là Chuyên gia?

Vì sao cần so sánh giá rọ đá

Catalogue Báo giá rọ đá Hưng Phú

Catalogue sản phẩm Rọ Đá

Báo giá rọ đá Hưng Phú kèm theo Catalogue

Trước khi đi vào vấn đề. Xin quý bạn xem qua vài hình ảnh và thông số kỹ thuật của chúng tôi được thiết kế lại trong cuốn Catalogue điện tử. Một vài thông số kỹ thuật cũng như cách trình bày lại cuốn Danh mục sản phẩm Rọ Đá mà Hưng Phú sản xuất.

Xin cám ơn bạn đã trở lại với Blog Hưng Phú. Có thể bạn đã bắt gặp một vài nhà sản xuất cùng với báo giá rọ đá của họ. Trong lĩnh vực sản xuất Rọ đá cho dù chúng tôi không phải là những người đi tiên phong. Nhưng việc sản xuất chúng tôi được thừa hưởng từ những kinh nghiệm trong kinh doanh từ những năm 2003.

Kinh nghiệm về sản xuất và cung cấp loại mặt hàng “nặng nhọc” và ngày càng phổ biến này. Cũng không tài giỏi gì nếu không có sự phản hồi và những trở ngại khi cung cấp cho quý bạn, cùng Quý khách hàng mà Hưng Phú từng cộng tác. Chúng tôi đúc kết lại trong bài viết này.

Ngoài bản thiết kế mà quý bạn đang nắm trong tay. Các thông số đã rất rõ ràng trên mặt giấy. Nhưng để có một bản báo giá rọ đá, quý bạn chỉ cần vào google nhờ trợ giúp và có chúng tôi ở đây. Việc so sánh giá rọ đá chúng tôi có trình bày ở bài viết báo giá rọ đá mạ kẽm và rọ đá bọc nhựa. Mời quý bạn đọc qua.

Một vài nhà sản xuất và đại lý bán buôn cũng đã báo giá như chúng tôi. Nhưng những ý tưởng mang tính “bắt chước” không mang lại giá trị nào cho quý bạn. Hưng Phú sáng tạo nội dung, muốn mang lại cho quý khách những câu trả lời hữu ích trong chuyên nghành của mình.

So sánh giá rọ đá với các nhà cung cấp khác, nếu bạn để ý qua. Sự khác biệt của một nhà sản xuất, rất khác biệt với một nhà cung cấp. Để đáp ứng các yêu cầu của dự án, ngoài các thông số kỹ thuật được thiết kế.

Giá rọ đá còn quyết định đến chi phí thi công và chất lượng công trình mà Quý khách mong muốn nhất. Rọ đá Hưng Phú luôn bảo đảm các thông số kỹ thuật trong kiểm nghiệm độc lập. Cũng như đảm bảo quy trình nhập Nguyên vật liệu như dây thép mạ kẽm nhẹ, mạ kẽm nặng, cùng với hạt nhựa PVC.

Giá rọ đá

Chỉ tiêu cơ bản về đường kính dây đan và mắt lưới

Với một nhà cung cấp, họ chỉ có thể biết được các thông số kỹ thuật thông dụng như, kích thước, đường kính dây đan, dây viền, hàm lượng mạ kẽm. Cho dù ở mức độ nào. Những hạn chế về quy cách đặc biệt về hình thái, hoặc quy cách đặc biệt về dây đan và các thông số khác. Họ ít bắt gặp hơn.

Với một nhà sản xuất chuyên nghiệp, họ sẽ có mọi câu trả lời cho bạn. Nhưng quan trọng nhất là tiến độ giao hàng cùng với chất lượng luôn được bảo đảm. Vậy có điều gì khác biệt. Mời quý bạn xem thêm các phần sau đây.

ĐỌC THÊM >>   Kiến trúc Wabi Sabi – Vẻ đẹp của sự không hoàn hảo

Bạn là chuyên gia về lĩnh vực

Nhà thiết kế đa phần sử dụng phần mềm mô phỏng các dự ứng lực, hoặc mô phỏng tường chắn trọng lực của Thiết kế kè rọ đá. Một phần mềm nổi tiếng trong thiết kế mô phỏng địa kỹ thuật nền móng là GEO5.

Một chuyên gia lĩnh vực thiết kế, cùng với những kinh nghiệm thi công tùy từng địa tầng khác nhau để có mô phỏng chính xác. Dự ứng lực của tường chắn trọng lực bằng rọ đá ở miền núi, hoàn toàn khác biệt với miền xuôi.

Ở địa hình có dòng chảy xói mòn mạnh, khác với địa hình có tầng đất bất ổn. Điều đó quyết định đến bản Thiết kế kè rọ đá, cũng như ảnh hưởng đến giá rọ đá từng khu vực chuyên biệt cụ thể. Kè rọ đá vùng nước mặn, các  chuyên gia dùng Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC. Nhưng với vùng miền núi. Chỉ cần dùng Rọ đá mạ kẽm với dây đan từ 2,7mm đường kính là đủ.

Lót kênh trong Thủy lợi thì một bản thiết kế hoàn toàn khác. Dòng chảy ở mọi hướng làm xói mòi các cống rảnh, hốc thoát nước qua lổ mối. Phương án này cần dùng vải địa kỹ thuật không dệt để chống xói mòn và bồi tắc.

Một vài nhà thi công chưa dạn dày kinh nghiệm. Luôn cẩn trọng trong những thiết kế và lựa chọn vật liệu phức tạp về thông số kỹ thuật như Vải địaRọ đá. Những công trình nhỏ như cống Thủy lợi hoặc một đoạn kè đập chống xói mòn cho đất nông nghiệp.

Lời khuyên là bạn nên tham vấn các chuyên gia nếu có thể. Nhưng một vài giải pháp mà Hưng Phú có thể tự tin tư vấn cho Quý bạn trong chuyên mục của blog này. Hoặc có thể liên hệ cùng chúng tôi qua Fanpage.

Chúng tôi là chuyên gia về sản xuất

Những khái niệm như. Rọ đá là gì?. Rọ đá hộc? Rọ đá Neo? Thảm đá. Tất cả đều có trong Chuyên mục Rọ đá mà Hưng Phú đăng tải trong Blog của mình. Nếu bạn chưa được rõ ràng, hãy tìm đọc qua. Nếu bạn là một người mua hàng và cần biết về Rọ đá. Hãy tiếp theo các mục sau đây.

Từ những năm 2015 đến nay. Thời gian sản xuất Rọ đá của Hưng Phú được kế thừa từ kinh nghiệm của những người đi tiên phong. Những gì mà chúng tôi có được hôm nay, xin cám ơn những đối tác, các nhà cung cấp, đại lý và các kỹ sư thiết kế trong Chuyên nghành.

Với các nhà sản xuất tiên phong. Cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất, giảm giá thành là điều sống còn với Doanh nghiệp. Các nhà sản xuất cùng nhập một nguồn nguyên liệu, cùng đóng trên một địa bàn, cùng một nguồn nhân lực. Nhưng kết quả về chất lượng sản xuất cũng như cấp hàng hóa hoàn toàn không giống nhau. Giá rọ đá mà Hưng Phú cung cấp cũng vậy.

Giá rọ đá

Bảng mô tả Rọ đá Hưng Phú sản xuất

Báo giá rọ đá theo quy chuẩn nào ?

Báo giá rọ đá của Hưng Phú căn cứ vào hai tiêu chuẩn chính. Đó là tiêu chuẩn của dây đan mạ kẽm nặng và dây đan mạ kẽm nhẹ. Dù có bọc nhựa PVC dây đan hay không. Giá thành của hai tiêu chuẩn rọ đá thảm đá này vẫn rất khác biệt.

Ở Chuyên trang của chúng tôi, đã có một bài xuất bản về Kích thước và Tiêu chuẩn rọ đá thông dụng nhất mà Hưng Phú cung cấp thường xuyên nhất cho khách hàng của mình. Những tiêu chuẩn phổ biến nhất vẫn là rọ đá hộc và thiết kế các tấm rọ đá neo. Bạn tham khảo thêm trong bài viết.

ĐỌC THÊM >>   Thiết kế kè rọ đá kết hợp với vải địa kỹ thuật như thế nào?

Bạn cũng tìm thấy Báo giá rọ đá mạ kẽm & Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC trong chuyên mục. Với 02 tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn TCVN 2053:1993. Tiêu chuẩn dây đan mạ kẽm nhẹ. Đây là tiêu chuẩn cơ sở mà Hưng Phú lấy nó làm Tiêu chuẩn “mặc định” trong báo giá của mình.

Hiện nay có một bộ tiêu chuẩn mới là TCVN 10335:2014. Tiêu chuẩn này Hưng Phú tùy vào Thông số kỹ thuật dự án của Thiết kế để báo giá cung cấp cho nhà thầu thi công. Đây là một quy chuẩn mà đa số thí nghiệm thuộc ASTM theo các thí nghiệm mới của Bộ Giao Thông đề xuất hiện nay.

Giá rọ đá hưng phú

Quy trình sản xuất & Báo giá rọ đá liên quan thế nào ?

Chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu báo giá từ quý khách hàng. Kèm theo bản vẽ và thông số kỹ thuật để phê duyệt bản báo giá rọ đá thích hợp. Tiến độ sản xuất và năng lực thực hiện các quy trình phụ trong sản xuất đến tiến độ giao hàng với các công trình lớn từ hàng ngàn tấn thép trong một tháng.

Ngoài 05 máy đan với tiêu chuẩn xoắn kép của mắt lưới, yêu cầu về chế tạo dây viền, và khổ lưới định hình Rọ, Thảm. Nếu là dây đan có bọc nhựa PVC, Hưng Phú kích hoạt các quy trình chính sản xuất bọc nhựa dây đan, đường kính từ 1,9mm đến 3,0mm và dây viền tối đa là 4,0mm.

Công suất của 05 máy đan chúng tôi đạt hơn 300 Tấn thép trong 1 tháng, với lượng nhân công vừa đủ cho mỗi ca máy đan là 05 người. Tuy vậy quy trình hoàn thiện sản phẩm là kết lưới định hình khối rọ. Hưng Phú kích hoạt thêm tổ kết lưới, thành phẩm và đóng kiện đáp ứng tối thiểu 120 Tấn/tháng.

Hưng Phú có 02 máy bọc nhựa dây đan vận hành song song. Mỗi một máy cho công suất từ 3,5 đến 4 Tấn trong một ca. Đáp ứng tối đa hoàn toàn cho 05 máy đan vận hành cùng lúc. Ngoài ra chúng tôi trang bị thêm các máy xoắn lò xo dây đan nhiều lớp.

Công tác xoắn bìa được thực hiện bán tự động bằng một máy xoắn bìa Rọ đá tự chế tạo, thay thế được 10 người làm thủ công. Năng suất tổ thành phẩm có thể giảm 50% số người, và tăng thêm 30% công suất thành phẩm.

So sánh giá rọ đá với các nhà sản xuất như thế nào

Quý bạn có thể hình dung được thông điệp mà chúng tôi truyền tải cho đến thời điểm này. Báo giá tự thân nó không nói lên điều gì cả ngoài một bảng so sánh. Để bạn quyết định nhanh chóng và khỏi phân tâm, mất thời gian. Hưng Phú xin trích dẫn nguồn từ các nhà cung cấp khác.

Những hoạt động mà Hưng Phú muốn truyền tải qua Blog. Những thông tin đầy đủ và tin cậy, vì những khách hàng của chúng tôi hiện nay chỉ cần đọc Blog cũng hình dung được, và không cần phải tham quan nhà máy.

Quý bạn cũng có thể tìm thấy giải pháp Vải địa sử dụng kèm theo công trình của mình khi kè cứng hoặc kè mềm. Hưng Phú cũng đề xuất về các giải pháp qua bài viết Báo giá vải địa kỹ thuật. Hoặc trong chuyên mục này cũng có đầy đủ các loại vải địa kỹ thuật mà quý bạn cần.

So sánh báo giá rọ đá bên ngoài

Hiện nay tại miền nam. Có 04 nhà sản xuất rọ đá mà chúng tôi được biết. Kể cả nhà sản xuất Hưng Phú. Như đã trình bày ở trên. Hưng Phú xuất bản nội dung về các vật liệu rọ đá, ở top 10 của Google có vài nhà sản xuất cũng như những nhà cung cấp đã báo giá. Quý bạn có thể so sánh.

ĐỌC THÊM >>   Tìm hiểu về công trình kiến trúc hiện đại và những yếu tố cần có

Các báo giá rọ đá mà họ công bố. Một vài điểm như mắt lưới và dây đan mạ kẽm hoặc dây đan bọc nhựa PVC không được công bố. Riêng Hưng Phú muốn quý khách hiễu rõ hơn không những ở tầm mức tham khảo. Mà còn căn cứ làm yêu cầu đặt hàng khi dự án được phê duyệt.

Riêng mắt lưới nhỏ nhất 6cm x 8cm là Hưng Phú cần thảo luận qua điện thoại. Vì những đặc thù trong sản xuất. Đặc biệt là mắt lưới nhỏ, dây xoắn kép đan chỉ tối đa đường kính lên 2,7mm. Bọc nhựa là tối đa 2,4mm. Không có nhà sản xuất, nhà cung cấp nào đan dây lớn hơn mức đó.

So sánh báo giá rọ đá bên trong

Trước hết. Chúng tôi công bố bản báo giá mới nhất được cập nhật hàng tuần về rọ đá. Chúng tôi báo giá theo quy chuẩn của cơ sở về dây đan mạ kẽm nhẹ và bọc nhựa PVC theo dây đan mạ kẽm nhẹ với những dung sai cho phép.

Bảng báo giá rọ đá mắt lưới P8 (D=8cm x 10cm)

STT Loại dây đan Dây mạ kẽm
Đồng/m2
Dây bọc nhựa PVC
Đồng/m2
1 Dây mạ kẽm 2.2mm 33.200 41.100
2 Dây mạ kẽm 2.4mm 37.300 46.700
3 Dây mạ kẽm 2.7mm 41.700 53.100
4 Dây mạ kẽm 3.0mm 48.100 Call

Bảng báo giá rọ đá mắt lưới P10 (D=10cm x 12cm)

STT Loại dây đan Dây mạ kẽm
Đồng/m2
Dây bọc nhựa PVC
Đồng/m2
1 Dây mạ kẽm 2.2mm 29.000 35.000
2 Dây mạ kẽm 2.4mm 33.500 40.900
3 Dây mạ kẽm 2.7mm 35.900 45.200
4 Dây mạ kẽm 3.0mm 41.700 Call

Bảng báo giá rọ đá này được quy chiếu với bài viết báo giá rọ đá mà chúng tôi đã xuất bản trong chuyên mục. Ở bài viết đó đã giới thiệu về cách so sánh giá thành chênh lệch. Giữa rọ đá bọc nhựa và Rọ đá không bọc nhựa.

Mẫu lưới Rọ đá

Cung cấp mẫu kèm theo báo giá rọ đá Hưng Phú

Tạm kết

Tóm lược lại vài ý chính mà bài viết này đăng tải.

  • Khi bạn nhận được báo giá rọ đá của các nhà sản xuất hãy so sánh chúng về nhiều mặt. Hãy phân định giữa nhà cung cấp và nhà sản suất. Đa số các đại lý hoặc các bên cung cấp thương mại ít khi nắm rõ các thông số kỹ thuật. Cũng như là tiến độ giao hàng và vận chuyển.
  • Những hoạt động sản xuất chuyên nghiệp và có quy trình. Mang lại cho bạn an tâm hơn về lựa chọn của mình. Nhất là những sản phẩm nặng và khó khăn trong vận chuyển cũng như vất vả trong thi công. Rọ đá & Thảm đá rất khó sửa chữa nếu không tuân thủ các Tiêu chuẩn thí nghiệm.
  • Dù bạn bạn là chuyên gia về lĩnh vực Thiết kế hay thi công. Nhà sản xuất vẫn đóng một vai trò then chốt và quan trọng.
  • So sánh giá không phải là tất cả. Bạn có thể tham khảo thêm cách Chính sách và điều khoản sử dụng của chúng tôi. Và quan trọng không kém ngoài Hợp đồng cung cấp. Bạn cần tham khảo thêm chính sách Thanh toán & Giao nhận và Bảo hành.

Cuối cùng xin trân trọng cám ơn bạn đã đọc đến đây. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi ĐT hoặc vào Fanpages để có câu trả lời nhanh nhất. Nhưng chúng tôi cũng mong muốn được nghe những suy nghĩ từ bạn, bằng cách comment bên dưới.

Xin kính chào và hẹn gặp lại.

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương