8 loại vải địa kỹ thuật dệt GET – Báo giá tham khảo cho dự án mới nhất năm 2021

Vải địa kỹ thuật dệt GET vài lời giới thiệu

Vải địa kỹ thuật dệt GET là một trong những loại vải địa kỹ thuật dệt cường độ cao, hay còn gọi là vải địa kỹ thuật gia cường. Chúng được sản xuất  từ sợi polypropylene (PP) hoặc polyester PET) có tính trơ bền.

Vải địa kỹ thuật dệt GET

Vải địa kỹ thuật dệt GET 100 có cường độ chịu kéo 100/100kN/m

Như Hưng Phú đã từng giới thiệu, quý khách có thể tham khảo ở những loạt bài sau:

Với công nghệ dệt vải khá phức tạp hơn so với công nghệ không dệt xuyên kim sợi ngắn. Công ty vải địa kỹ thuật Việt Nam Aritex tham gia thị trường vải địa kỹ thuật dệt muộn hơn. Mãi đến năm 2013 được đưa vào sản xuất tại KCN Đồng Văn tỉnh Hà Nam.

Sau đây là trích dẫn từ trang website của nhà sản xuất – Công ty cổ phần vải địa kỹ thuật Việt Nam Aritex.

Vải địa kỹ thuật dệt được sản xuất từ sợi polypropylene (PP) hoặc polyester (PET) có tính trơ bền. Được thiết kế rộng rãi cho các ứng dụng giao thông, thủy lợi, môi trường góp phần làm giảm giá thành dự án.

Đặc biệt, trong thành phần vải PP/ PET có chất ổn định nhiệt, chất ổn định chống tác nhân ánh sáng, do vậy sản phẩm không bị giòn, dễ bị nứt hay biến màu theo thời gian.

Do vải địa kỹ thuật dệt kết hợp các đặc tính cường lực chịu kéo và suất đàn hồi cao, khả năng lọc và thoát nước tốt.

Vậy nên được lựa chọn cho các ứng dụng ổn định và gia cường nền đất yếu, làm lớp phân cách, lớp lọc trong xây dựng công trình nhất là các công trình giao thông, xây dựng bến bãi, kho…

Vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao GET được sản xuất từ sợi polypropylene hoặc polyester, mang lại hiệu suất tối ưu khi ứng dụng trong các dự án ổn định và gia cường nền đất yếu. Được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao GET kết hợp các đặc tính cường lực chịu kéo và suất đàn hồi cao, khả năng lọc và thoát nước tố, có thể đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của nhiều dự án.

Vải địa kỹ thuật dệt GET không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các dự án giao thông, thủy lợi như xây dựng đường và xây dựng kè, mà còn đượcsử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thoát nước, lọc, tách và gia cố đất. Vải địa kỹ thuật dệt GET được sử dụng nhằm cải thiệnhiệu suất của các dự án kỹ thuật môi trường, kỹ thuật dân dụng và các dự án xây dựng như đường bộ, đường sắt và bãi rác.

Tính đến nay hơn 05 năm tham gia vào thị trường vải địa kỹ thuật dệt cường độ cao, vải địa kỹ thuật dệt GET đang ngày càng được các nhà thiết kế công trình, cũng như các nhà thầu chú ý đến. Chất lượng cũng như sản lượng nhà máy có thể đáp ứng được trong một thời gian ngắn.

ĐỌC THÊM >>   Đường cao tốc Hà Nội Điện Biên Tăng cường kết nối địa phương và thu hút du lịch

Vải địa kỹ thuật dệt GET cũng như các loại khác từ nhập khẩu của Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan… chúng cũng có các đặc tính với cường độ chịu kéo lớn độ biến dạng thấp. Vải địa kỹ thuật GET có các tính năng chịu kéo một chiều theo cuộn hoặc một chiều theo khổ.

Ví dụ như lực kéo của vải địa kỹ thuật dệt GET 10 là 100/50kN/m. hoặc cường độ chịu kéo của vải địa kỹ thuật GET 100 là 100/100kN/m.

Khái niệm về cường độ chịu kéo 1 chiều và 02 chiều trong thí nghiệm. Vải địa kỹ thuật dệt nói chung và vải địa kỹ thuật GET nói riêng. Cường độ chịu kéo tùy thuộc vào mật độ sợi dệt của vải. Cường độ chịu kéo một chiều thì sợi vải dệt theo chiều đó dày hơn và ngược lại.

Vải địa kỹ thuật dệt GET

Thông số vải địa kỹ thuật GET được công bố từ Nhà sản xuất Aritex

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật dệt GET

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật GET nói riêng và các loại Vải địa kỹ thuật dệt gia cường nói chung, vẫn có những đặc tính cơ bản mà các nhà cung cấp và nhà sản xuất đã đăng tải khá nhiều.

Chung quy lại vẫn là các chức năng mà Hưng Phú đã đăng tải.

  • Vải địa kỹ thuật dệt gia cường khối đắp trên nền đất yếu: Trong giải pháp này, chúng tôi nói đến một nghiên cứu của Trường đại học Thủy Lợi nghiên cứu về cốt gia cường dùng vải địa kỹ thuật cho khối đắp gia cố đê biển chắn sóng.
  • Vải địa kỹ thuật dệt cường độ cao và môi trường ven biển: Ở giải pháp này chúng tôi đề cập đến cho quý khách một giải pháp dùng vải địa kỹ thuật gia cường, trong đó có thể sử dụng vải địa kỹ thuật dệt GET để sử dụng, tùy thuộc vào yêu cầu của thí nghiệm dự án.
  • Ở một kiến thức hàn lâm, quý khách có thể tham khảo các thông số trong tiêu chuẩn của vải địa kỹ thuật.
Vải địa kỹ thuật GET

Vải địa kỹ thuật GET tính năng chính là Gia cường khối đắp nền đất yếu

Ứng dụng của vải địa kỹ thuật dệt GET mà nhà sản xuất mô tả có gì đặc biệt:  Chúng ta hãy xem xét sau đây:

ĐỌC THÊM >>   Tìm hiểu về nhà phố cổ điển - Kiến trúc đầy lịch sử và đẳng cấp

– Chức năng ổn định và gia cường nền đất yếu: Vải địa kỹ  thuật dệt được sử  dụng như một biện pháp tiết kiệm và hiệu quả để phục hồi các khu vực đất rất yếu như đầm phá, ao bùn, với tính năng gia cường.

Chức năng phân cách và ổn định mương rãnh:  Khi rãnh chon ống thoát nước ngầm được trải một lớp vải dệt trước khi lấp đầy bằng đất mịn, sức căng của vải dệt tạo ra độ bền hỗ  trợ  hướng lên phía trên giữ  chặt đường  ống đã được lấp đầy sỏi vào các khoảng trống ở  giữa, đồng thời lớp vải dệt còn là lớp phân cách giữa lớp đất mịn sử  dụng đẻ  san lấp lớp đất thô tự nhiên.

– Chức năng lọc và thoát nước: Vải địa kỹ thuật dệt GET đóng vai trò như một hệ lọc với các chỉ tiêu lý học và thủy lực học như hệ số thấm, tốc đọ dòng chảy cao. Kích thước lỗ của vải cho phép nước đi qua mà vẫn giữ lại các hạt đất và không sợ bị lấp tắc.

– Chức năng chống xói mòn: Một lớp sỏi hoặc đã hộc thường được sử dụng để chống xói mòn cho bờ  song và bờ  biển. Vải địa kỹ thuật GET sẽ được thi công giữa lớp đá và lớp đất phía dưới giữ cho đất không bị sói mòn trước sự tác động của sóng biển.

Tóm lại là Vải địa kỹ thuật GET có đầy đủ các tính năng thông thường của các loại vải dệt, nhưng tính năng chính vẫn là gia cường khối đắp nền đất yếu. Và quý khách không phải “phí của” dùng vải địa kỹ thuật gia cường nói chung để làm lớp phân cách vật liệu cho nền đường. Hoặc lót bảo vệ một lớp màng chống thấm HDPE cho một công trình xử lý môi sinh.

BÁO GIÁ VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT GET CẬP NHẬT HÀNG TUẦN

Xin gửi đến quý Khách báo giá vải địa kỹ thuật GET mà Hưng Phú cung cấp.

Báo giá được cập nhật ngày 01/06/2022

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT GET QUY CÁCH (M) Số lượng (m2/cuộn) Đơn giá (đồng/m2)
Vải địa kỹ thuật dệt GET 5 3.5×500 1.750 13.000
Vải địa kỹ thuật dệt GET 10 3.5×320 1.120 16.000
Vải địa kỹ thuật dệt GET 15 3.5×220 770 19.000
Vải địa kỹ thuật dệt GET 150 3.5×220 770 27.000
Vải địa kỹ thuật dệt GET 20 3.5×220 770 22.500
Vải địa kỹ thuật dệt GET 200 3.5×140 490 35.500
Vải địa kỹ thuật dệt GET 30 3.5×160 560 32.000
Vải địa kỹ thuật dệt GET 40 3.5×100 350 40.500
ĐỌC THÊM >>   Học Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiệp Bước Vào Ngành Xây Dựng

– Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị trong vòng 07 ngày. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000m2 trở lên, nếu bạn mua lẻ, hãy liên hệ để có giá tốt – Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng. Quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi 0903174039 để có giá tốt nhất.

Lời kết

Vải địa kỹ thuật dệt đã ứng dụng rất nhiều tại Việt Nam trong hơn 30 năm nay, điều đó cho thấy các ứng dụng của nó ngày càng phổ biến hơn, với các tiêu chuẩn thiết kế các dự án Hạ tầng cơ bản của Chính Phủ đã được chú trọng hơn trong công tác Địa kỹ thuật.

Hiện nay các chỉ tiêu của vật liệu này có tất cả ở những cơ quan Viện khoa học Thủy lợi miền NamViện thủy côngTrung tâm đo lường chất lượng 3 thuộc Bộ Giao thông vận tải, các phòng thí nghiệm liên quan.

Có một đặc tính chung nhất của loại vải địa kỹ thuật dệt này là cường độ chịu kéo kháng lực cao, một loại vải địa kỹ thuật dệt cường độ thấp nhất đã có mức kéo đứt tới 25kN/m, chịu được gia tải lớn, mà các kỹ sư thiết kế dự án thường sử dụng gia cường nền đất yếu.

Tiền thân của nó cũng là một loại vải lọc chống xói mòn và rửa trôi đất, nhưng cường độ chịu kéo và bền đứt cao và độ biến dạng (độ giãn dài) thấp. Vải địa kỹ thuật dệt sử dụng một loạt các polyme một sản phẩm cracking từ dầu mỏ bao gồm polypropylene, polyester, polyethylene và aramid để đảm bảo rằng polymer có độ bền nhất trong môi trường axit với mức PH>=2.

Vải địa kỹ thuật dệt có rất nhiều sản phẩm của các công ty với nhiều tên khác nhau, ví dụ như Vải địa kỹ thuật dệt GET của công ty ARITEX, Vải địa dệt PPVải địa kỹ thuật dệt MAC… và mỗi loại có các đặt tính kỹ thuật khác nhau. Mật độ sợi dệt 10×10 hoặc 12×12 sợi/cm2 tùy theo phương chịu kéo ngang hay dọc.

Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại.

Không phản hồi

  1. Hưng Phú Editor

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương