Vải địa kỹ thuật dệt PP25 và Dự án tuyến tránh Cai Lậy tỉnh Tiền Giang

Vài lời giới thiệu về Vải địa kỹ thuật dệt PP25

Chào bạn trở lại với chuyên trang Vải địa kỹ thuật và môi trường Hưng Phú. Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết. Bao gồm các thông tin ứng dụng của vải địa kỹ thuật dệt nói chung và vải địa kỹ thuật dệt PP25 nói riêng. Hưng Phú xin nhắc lại các thông tin đã xuất bản. Có thể bạn cần xem qua chúng.

Vải địa kỹ thuật dệt PP25

Vải địa kỹ thuật dệt PP màu đen

Nội dung một bài viết nói về vải địa kỹ thuật dệt PP hay còn gọi là Vải địa bao bố. Ở đó chúng tôi giới thiệu đầy đủ tính năng, ứng dụng và xuất xứ, cùng với báo giá vải địa kỹ thuật dệt PP trong đó có loại vải địa dệt PP25 này.

Vải địa kỹ thuật không dệt PP25 mà Hưng Phú cung cấp trước đây có một tên gọi là MAC. Tuy nhiên loại vải được dệt từ sợi Polypropylen này hiện nay chúng tôi vẫn cung cấp như tên gọi cũ của nó. Vải địa kỹ thuật dệt PP.

Vải địa kỹ thuật dệt PP25 là một loại vải địa kỹ thuật cường độ thấp. Có lực kéo đứt là 25kN/m và độ biến dạng thấp. Nó có mọi đặc tính của loại vải địa kỹ thuật dệt. Được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty FOTAI của Đài Loan và công ty Phương Đông.

Hưng Phú xin gửi đến quý khách hàng bản báo giá vải địa kỹ thuật dệt PP25 trong bảng báo giá chung của vải địa kỹ thuật dệt PP. Quý khách cũng có thể tìm thấy báo giá được cập nhật thường xuyên hằng tuần hoặc các bản báo giá mà Hưng Phú đăng tải luôn có giá trị trong vòng 20 ngày.

ĐỌC THÊM >>   Đánh giá về ứng dụng và đổi mới của vải địa kỹ thuật trong công tác địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật dệt PP25 do công ty Hưng Phú cung cấp. Đảm bảo uy tính về tiến độ giao hàng cũng như các chỉ tiêu thí nghiệm cho quý khách theo báo giá và quy cách như bảng sau:

Loại vải địa kỹ thuật PP Khổ vải (m) Chiều dài cuộn (m) Đơn giá (đ/m2)
Vải địa kỹ thuật dệt PP25 4 250 7.000
Vải địa kỹ thuật dệt PP30 4 250 8.500
Vải địa kỹ thuật dệt PP35 4 250 10.000
Vải địa kỹ thuật dệt PP40 5.35 200 11.000
Vải địa kỹ thuật  dệt PP50 5.35 200 12.500

Bảng báo giá vải địa kỹ thuật dệt PP

– Đơn giá trên đã bao gồm 10% VAT và có giá trị trong vòng 20 ngày. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000m2 trở lên, nếu bạn mua lẻ hãy liên hệ để có giá tốt – Thời gian giao hàng: giao hàng chậm nhất 05 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng. – Phương thức thanh toán: thanh toán trước khi giao hàng. Đừng ngần ngại: Hãy gọi ngay 0903174039 Để có giá tốt

Vải địa kỹ thuật dệt PP

Vải địa kỹ thuật dệt PP màu trắng – Hưng Phú cung cấp

Dự án Tuyến tránh Cai Lậy tỉnh Tiền Giang

Dự án có điểm đầu tại Km 1987+560, QL1 thuộc địa phận huyện Cai Lậy, điểm cuối tại Km 2014+000, QL1 thuộc địa phận huyện Cái Bè. Tổng chiều dài dự án khoảng 38,52km, trong đó chiều dài phần tuyến tránh khoảng 12,02km, chiều dài phần tăng cường mặt đường QL1 khoảng 26,5km.

ĐỌC THÊM >>   Bảo Vệ Đập Molodzwi, Limpopo, Nam Phi: Một Giải Pháp Bền Vững cho Kiểm Soát Lũ và Xói Mòn

Phần tuyến tránh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn đường cấp III – Đồng bằng, tốc độ thiết kế 80km/h, mặt đường rộng 12m, gồm 2 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hơp. Trên tuyến sẽ xây dựng 7 cầu phù hợp với khổ đường.

Phần đường của Dự án này đã khởi công xây dựng và hoàn thành cho đến nay. Các vấn đề thu phí đã tạo nên những vấn đề bức xúc trong XH trong thời gian qua khi Nhà đầu tư BOT bắt đầu triển khai thu phí.

Khối lượng vải địa kỹ thuật dệt và không dệt trong dự án này có sử dụng khá nhiều, chi ra các gói thầu khác nhau. Ở những vùng đất yếu, gần với những nơi xây dựng 07 chiếc cầu. Sử dụng một khối lượng vải địa kỹ thuật không dệt dùng phân cách các lớp vật liệu.

Vải địa kỹ thuật dệt PP25 Hưng Phú cung cấp với số lượng 150.000 m2. Nhà thầu thi công quyết định chọn loại vải địa kỹ thuật dệt PP25 tương đương lực kéo 25kN/m phù hợp với những yêu cầu đề ra về thông số kỹ thuật thiết kế của Dự án. Cũng như các yêu cầu về phân cách lớp vật liệu khối đắp và chức năng gia cường.

Nguồn:

Thông số kỹ thuật của vải địa kỹ thuật dệt PP25

Vải địa kỹ thuật dệt PP25

Đặc tính của Vài địa kỹ thuật dệt là các sợi dệt hai chiều vuông góc với nhau được cấu thành từ chất liệu Polypropylen hoặc Polyester. Mật độ sợi vải dày mõng khác nhau tùy thuộc vào lực kéo của vải.

Vải địa kỹ thuật dệt PP25 có hai màu trắng và đen. Một đặc tính có thể nhận thấy được so với các loại vải địa kỹ thuật dệt khác là giống như Bao bố. Quy cách của chúng được xếp đôi và cuộn tròn lại thành cuộn có chiều rộng là 4m chiều dài là 525m.

ĐỌC THÊM >>   Tìm hiểu khái niệm, lịch sử và tầm quan trọng của kiến trúc sinh thái

Những ứng dụng của vải địa kỹ thuật không dệt PP được đăng tải ở một nội dung chung. Bài viết bạn có thể tìm đọc ở đây.

Tạm kết

Vải địa kỹ thuật dệt PP mà Hưng  Phú cung cấp trong những năm với một số lượng khá đáng kể. Như những dự án mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể tìm thấy ở đó cho mình một giải pháp tương đồng. Những thông tin mà Hưng Phú xuất bản mang tính tham khảo, tư vấn, bạn có thể tự tin hơn cho chọn lựa của mình.

Trong bảng báo giá vải địa kỹ thuật PP là một trong số các sản phẩm vải địa kỹ thuật dệt có cường lực chịu kéo thấp nhất. Với số lượng chúng tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn m2 cho các dự án trọng điểm nhiều nhất ở Vùng Tây Nam Bộ.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại vải địa kỹ thuật dệt PP trong bảng báo giá mà chúng tôi sẽ xuất bản ở những Blog sau. Đừng bỏ qua các thông tin hữu ích về giá thành cũng như những giải pháp và những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết.

Xin trân trong kính chào và hẹn gặp lại.

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương