Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm thương hiệu HSE

Giới thiệu

Màng chống thấm HDPE dày 0.3mm thương hiệu HSE là sản phẩm mà Hưng Phú đánh giá là có độ tin cậy cao. Qua quá trình cung cấp, là Đại Lý cấp 1 của Công ty cổ phần vải địa kỹ thuật Aritex từ những năm 2008 cho đến nay. Trước đó chúng tôi cũng có những giải pháp nhập khẩu màng chống thấm HDPE thương hiệu GSE. Nhưng hiện nay, việc nhập khẩu là rất ít.

Vậy “độ tin cậy cao” theo tiêu chí nào? Và chúng được khuyên dùng cho những giải pháp nào là thích hợp nhất ? Thích hợp như thế nào ? đó là những câu hỏi mà quý bạn sẽ có câu trả lời trong những mục tiếp theo sau đây.

Chào bạn đến với chuyên trang Địa Kỹ thuật Môi trường Hưng Phú. Hi vọng những thông tin cung cấp này hữu ích cho bạn. Nếu vẫn chưa đủ. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Tính chất cơ lý của màng chống thấm HDPE dày 0.3mm

Tính chất cơ lý là đặc điểm nhận dạng bằng tay và bằng mắt. Độ tin cậy này kiểm chứng qua quá trình chúng tôi cung cấp và sử dụng loại màng chống thấm HDPE dày 0.3mm. Đa số sử dụng cho trải chống thấm hồ nuôi tôm trên cát.

Lời khuyên – Khi bạn cần một sự so sánh. Hãy yêu cầu cung cấp mẫu. Màng HDPE của HSE so sánh về độ bóng, độ dẽo và các lực kháng kéo kháng thủng. Hầu như tương đương với các loại nhập khẩu hiện nay. Có thương hiệu như Slomax, HIUTEX của Đài Loan. Màng HDPE Thương hiệu GSE của Mỹ tại Thái Lan, hiện nay đã được sát nhập thành Slomax của Canada.

giá bạt nhựa HDPE

Đánh giá độ bền, tức là tuổi thọ của bạt HDPE là bao nhiêu năm. Bạn có thể tham khảo thêm trong chuyên mục của chúng tôi. Nhưng với độ dày 0.3mm, theo công bố của nhà sản xuất là từ 7 đến 10 năm. Nhưng theo Hưng Phú thì nó không “lâu” như thế khi phơi nắng.

Lực kháng xé của màng HDPE này 42N và kháng thủng là 110N. Với tỷ trọng là 0,3kg/m2.

Màng chống thấm HDPE dày 0.3mm này có một mặt bóng và một mặt màu tối. Nhận biết loại thương hiệu màng chống thấm HDPE HSE này là cuộn khổ 8mx300 = 2.400 m2/cuộn. Vì độ nguyên sinh trong nhựa đạt 96 đến 98% còn lại là chất phụ gia kháng UV và Các bon đen.

ĐỌC THÊM >>   Thi công màng hdpe | Những kinh nghiệm lắp đặt và triển khai dự án

Do đó nhiệt độ nóng chảy tầm nhiệt từ 190 đến 210 độ C lúc đùn sản xuất. Đối với máy hàn nêm nhiệt. Nhiệt độ “chín tới” của lưỡi nêm là 380 độ C. Dãi nhiệt độ nóng chảy của các loại màng “giá rẻ” có nhiều tạp chất, bề mặt sần sùi. Rất khó thi công trong lắp đặt.

giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm
So sánh giữa hai loại màng HDPE HSE và HDPE giá rẻ

Báo giá

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm của HSE

STT Báo giá Màng chống thấm HDPE QUY CÁCH

(m)

SỐ LƯỢNG

(m2/cuộn)

ĐƠN GIÁ

(đồng/m2)

2 Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm 8×500 2.400 16.000

– Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị trong vòng 07 ngày. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000 m2 trở lên. Nếu quý khách mua lẻ, hãy liên hệ để có giá tốt.– Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng.

Đơn giá trên không bao gồm Hàn lắp đặt. Quy khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tham vấn

Bảng thông số kỹ thuật

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm. Bạn cần tham khảo thêm bảng thông số kỹ thuật. Để biết thêm các đặc tính cơ lý của bạt.

Tiêu chuẩn màng chống thấm HDPE HSE dày 0.3 mm

Các chỉ tiêu Properties Phương pháp thửMenthod Đơn vịUnit HSE 0.3
Độ dày trung bình – Average ThicknessĐộ dày tối thiểu – Minimum thickness ASTM D 5199 Mm(-5%) 0.3
Lực kéo đứt – strenght at BreakĐộ giãn dài khi đứt – Elongation at Break ASTM D 6693 kN/m% 8600
Lực chịu biến dạng –  strenght at YieldĐộ giãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m% 613
Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 42
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 110
Hàm lượng Carbon đen – Carbon balck content ASTM D 1603 % 2,0-3,0
Tỷ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94

Các thiết bị thích hợp khi thi công

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm. Bạn cần tham khảo thêm phương thức triển khai thi công màng HDPE.

Trong các loại bạt nhựa HDPE có độ dày 0.25 – 0.3mm là khó thi công nhất. Có nhiều nhà cung cấp sản xuất theo công nghệ thổi. Có cuộn khổ là 6x100m hoặc 5x100m. Chia nhỏ để vận chuyển đến công trình dễ dàng hơn, và không bị rách vì hạn chế bốc xếp bằng cơ giới.

Xả cuộn màng chống thấm HDPE dày 0.3mm như thế nào

Với quy cách 8x300m = 2.400 m2. Có sức nặng là 720 Kg. Với độ dày chỉ bằng bìa cuốn vở học sinh. Do đó việc đặt cuộn bạt trên nền đất có lẫn đá sỏi, vật cứng bên dưới. Khi dùng sức người lăn cuộn bạt là khó tránh bị đâm thủng do vật nhọn.

Nếu bạn thi công với khối lượng lớn. Hãy tập trung bạt trên một mặt phẳng sạch không có đá sỏi, đá dăm, rễ cây hoặc vật nhọn bên dưới. Để bảo vệ lớp màng này, cần trải một lớp vải địa kỹ thuật không dệt có lực kéo từ 6 đến 12kN/m.

Tỷ trọng riêng của màng chống thấm HDPE dày 0.3mm nhẹ hơn nước. Nên chúng nổi trong nước. Do đó bạn có thể dùng cách thả xuống một hồ nước cạnh công trình. Hoặc bạn có thể dùng máy đào hố theo chiều rộng và dài của cuộn bạt.

giá bạt nhựa HDPE
Triển khai xả bạt nhựa HDPE dùng sức nước

Dùng kệ để xả bạt cũng là một cách để hạn chế thủng rách. Tuy vậy khó khăn cho việc mang kệ đến công trình vì nặng và cồng kềnh. Nhưng việc xả bạt an toàn hơn, nếu công trình bạn ở quá hiểm trở khó đi lại, hoặc mặt bằng thao tác xả bạt quá hẹp. Bạn có thể dùng sức nước.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm
Kệ xả bạt sẽ nâng cao công suất thi công

Máy hàn bạt HDPE tự động nào thích hợp

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm. Bạn cần tham khảo thêm thiết bị thi công lắp đặt.

Máy hàn bạt HDPE mà bạn cần cho dự án này là máy hàn kép tự động. Có công suất nêm nhiệt nhỏ từ 800W đến 1200W và đặc biệt là lưỡi nêm nhiệt có tiết diện nhỏ. Thông thường màng chống thấm HDPE dày 0.3mm của HSE dễ hàn hơn những loại “giá rẻ” khác.

Máy hàn kép tự động được chia thành hai dòng, của hãng Leister có dòng nêm nhiệt và dòng thổi khí nóng. Hãng Leister cũng có ủy nhiệm cho Trung Quốc sản xuất dòng máy có thương hiệu Weldy. Máy Weldy loại nhỏ có công suất 800W hàn được loại bạt 0.3mm này.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm thương hiệu HSE
Máy hàn bạt HDPE hiệu Weldy có trục Silicon hàn bạt mỏng 0.25 đến 0.3mm

Chú ý:

Những máy hàn được loại bạt mỏng từ 0,25 đến 0.5mm. Phải có tốc độ chạy từ 3,5 đến 7m/phút. Nhiệt độ cho máy nêm nhiệt thấp nhất là 380 độ C và máy thổi khí là 500 độ C. Nếu bạn chạy chậm lại với nhiệt độ thấp hơn như chúng tôi khuyến nghị. Đó cũng là thông số của Nhà sản xuất. Bạn sẽ không hàn được.

Máy hàn kép Leister dòng thồi khí nóng có lưỡi nhiệt ngắn. Thay trục Silicon và tăng tốc từ 5 đến 7m/phút là có thể hàn được. Với nhiệt độ cài đặt là 500 độ C.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm thương hiệu HSE
Máy hàn màng chống thấm HDPE dày 0.3mm tốc độ từ 5m/phút
Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm
Dòng máy hàn màng chống thấm HDPE dày 0.3mm Twinny T

Máy hàn đùn nhựa HDPE công suất ra sao

Kèm theo báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm. Bạn cần tham khảo thêm máy hàn đùn nhựa. Và công trình của bạn có cần dùng loại máy này không? Có ống thu ống xả để xử lý hay không ?

Để xử lý ống thoát và ống thu nước. Việc dùng máy hàn đùn nhựa là bắt buộc. Nhưng với máy hàn có tốc độ phun nhựa từ 2 đến 3kg/h như máy Fusion 2C hoặc 3C của Leister cũng rất khó làm. Tuy vậy bạn chỉnh nhiệt độ và tốc độ phun ở mức thấp nhất có thể hàn được.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm
Tuy khó hàn, nhưng máy đùn Fusion 3C này có thể hàn đùn nhựa cho bạt mỏng 0.3mm

Tốt nhất bạn nên dùng máy đùn Fusion 1 của Leister. Bảo đảm đường hàn chuẩn không sợ bị quá nhiệt hoặc chưa kết dính.

Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm

Máy khò và con lăn hiệu quả như thế nào

Máy hàn khò là thiết bị thổi nhiệt không thể thiếu. Trong công tác thi công hàn màng HDPE. Nó kèm theo các phụ kiện như dao cắt chuyên dụng, con lăn Silicon. Máy hàn khò hiện nay có 03 thương hiệu thường gặp. Không tính của Trung Quốc.

  • Máy hàn khò của Leister
  • Máy hàn khò của Weldy
  • Máy hàn khò của BAK

Với những công trình nhỏ tầm vài ngàn m2. Bạn có thể không cần sử dụng máy hàn đùn nhựa. Nếu hồ chứa của bạn không có hệ thống ống HDPE hoặc PVC nối vào và nối ra. Các lổi của đường hàn do máy kép tự động bị dừng đột ngột. Có thể khắc phục bằng máy hàn khò và con lăn Silicon.

Các công trình thường sử dụng

Màng chống thấm HDPE dày 0.3mm thường được dùng cho các công trình như sau

  • Lót chống thấm cho ao hồ nuôi trồng thủy sản, có diện tích lớn
  • Chống thấm trần bê tông các công trình dân sinh
  • Chống thấm ngược cho các công trình hầm

Khuyên dùng

Nếu bạn muốn tuổi thọ bạt HDPE của các công trình thường sử dụng như ở trên từ 5 năm trở lên. Thì màng chống thấm HDPE dày 0.3mm là không khuyên dùng. Tuổi thọ của bạt HDPE này chỉ thích hợp cho các công trình không phơi nắng. Như các công trình chống thấm cho nhà xưởng.

Công trình trử nước tạm thời cho xây dựng trong vòng 3 năm trở lại. Các công trình chống thấm cho hầm đường bộ giao thông. Chống thấm cho các hạng mục chống thấm được đổ bê tông bên trên. Hoặc các công trình chống thấm tạm thời cho các bể chứa bằng bê tông ngoài trời.

Những kinh nghiệm

Mời bạn tham khảo thêm trong mục thi công màng chống thấm HDPE.

https://www.vaidiakythuat.info/category/mang-chong-tham-hdpe/mang-chong-tham-hdpe-hse

Tạm kết

Mỗi một độ dày của màng HDPE đều có những thiết bị thi công phù hợp. Căn cứ vào tính chất cơ lý và công nghệ sản xuất. Màng chống thấm HDPE có chất lượng như thương hiệu HSE. Giúp bạn kéo dài tuổi thọ công trình. Tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Vậy nên. Chúng tôi xuất bản chia riêng từng phần theo từng độ dày mỏng khác nhau. Nội dung trong bảng báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.3mm. Bao gồm các thông tin giúp bạn chọn lựa đúng đắn nhất cho dự án mà bạn cần tìm hiểu và triển khai.

Chúng tôi hi vọng là một thông tin bổ ích. Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết – Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5mm thương hiệu HSE tiếp theo nhé.

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương