Rọ đá bọc nhựa PVC và chất lượng quyết định tuổi thọ công trình

Giới thiệu

Rọ đá bọc nhựa PVC hiện nay trên thị trường Việt Nam, có tầm từ 10 đến 12 đơn vị sản xuất tính từ Bắc, Trung, Nam. Tập trung ở miền Nam đa số các nhà máy sản xuất bằng máy đan chuyên dụng với 03 mắt lưới D6,D8,D10.

Tuy nhiên với dây đan bọc nhựa PVC không phải nhà sản xuất nào cũng có chất lượng như mong đợi. Vì sự cạnh tranh về giá thành do đó chất lượng luôn là vấn đề của vật liệu nặng này.

Rọ đá bọc nhựa PVC

Rọ đá bọc nhựa PVC kè chắn bảo vệ Bất động sản

Nội dung chúng tôi cung cấp sau đây. Kèm theo báo giá trên m2 của 03 loại mắt lưới thông dụng. Cũng như quy cách đường kính dây đan thông dụng nhất. Quy cách định hình cho sự lựa chọn đó nhân lên m2 bạn sẽ có giá cho dự án của mình

Trước khi đi vào vấn đề báo giá. Các cuộc thảo luận của chúng tôi cùng các chuyên gia đầu ngành. Luôn được ghi nhận và đó là các thảo thuận về việc sử dụng rọ đá, thảm đá, so sánh trong các phương pháp kè.

Báo giá rọ đá 2x1x1

Dây đan rọ đá bọc nhựa PVC – Hưng Phú sản xuất

Các chuyên gia và các Nhà giám sát thi công cho rằng. Phương pháp kè mềm dùng rọ đá, thảm đá rất tối ưu cho các công trình có điều kiện thủy văn phức tạp. Cụ thể là các công trình chỉnh trị sông, cửa sông ven biển. Và các công trình chắn sóng.

ĐỌC THÊM >>   Bức Tường Rọ Đá Tại Đường Falls, Baltimore: Giải Pháp Bền Vững Cho Bảo Vệ Sông Ngòi

Rọ đá bọc nhựa PVC

Họ cũng so sánh với phương pháp kè cứng bằng bê tông. Chúng rất dễ đứt gãy, rất dễ sụt lún. Và hầu như năng lượng không bị triệt tiêu khi hứng chịu những con sóng lớn. Chúng là một cấu trúc đẹp, nhưng yếu ớt trước những cuồng nộ của thủy lực.

Rọ đá, thảm đá có sự linh hoạt trong việc chống xói lở và triệt tiêu năng lượng sóng ở các con đê ven biển, bảo vệ âu thuyền hoặc các khu dân sinh dễ tác động của thủy triều. Nhưng vấn đề là dây đan có chịu được yêu cầu về tuổi thọ công trình hay không ?

Báo giá rọ đá bọc nhựa PVC

Rọ đá bọc nhựa PVC và vải địa kỹ thuật đi đôi với nhau như “cà phê với thuốc lá”

Và đó cũng chính là điều mà chúng tôi cung cấp cho quý bạn một sản phẩm Hưng Phú sản xuất cho các công trình trọng điểm Quốc gia. Kèm theo là bản báo giá rọ đá bọc nhựa PVC cùng các thông tin về chúng.

Rọ đá bọc nhựa PVC là gì ?

Thông tin rọ đá bọc nhựa PVC dây đan mà chúng tôi cung cấp trên site này khá nhiều. Quý bạn có thể tìm trong chuyên mục Blog. Các định hình khối rọ được dùng “bó lại” các khối đá gọi là Rọ đá hoặc các thảm đá được liên kết với nhau bằng dây buộc hoặc chốt thép.

Rọ đá bọc nhựa PVC là định hình các khối rọ có dây đan mạ kẽm nặng hoặc dây đan mạ kẽm nhẹ, gọi là rọ đá mạ kẽm. Bằng lưới đan mắt cáo 3 vòng đơn hoặc “mắt cáo xoắn kép”. Tùy theo các tiêu chuẩn do các Dự án thiết kế quy định. Hai dòng dây đan này được bọc một lớp nhựa PVC dày 0.4 đến 0.6mm.

ĐỌC THÊM >>   Bảo Vệ Bờ Sông Longone tại Kousseri, Cameroon

Báo giá rọ đá bọc nhựa PVC

Dây đan

Chất lượng nhựa bọc PVC đúng chất lượng, cùng với dây đan mạ kẽm nặng. Có chi phí chênh lệch rất lớn so với tiêu chuẩn cơ sở. Vì thế chúng cần có những thí nghiệm để biết được chúng có đáp ứng yêu cầu hay không. Do đó

Bạn cần báo giá hãy thảo luận cùng chúng tôi. Hoặc yêu cầu thí nghiệm từ dự án. Hưng Phú sẽ luôn tư vấn hỗ trợ các phương pháp thực hiện để đạt thuận lợi cho cả hai bên

Vì chúng được sản xuất bằng máy đan chuyên dụng. Nên đường kính dây đan không bọc nhựa PVC là 3.0mm. Dây đan có bọc nhựa PVC là 4.0mm hoặc 4.2mm. Tùy theo thiết kế của dự án mà chúng có dây đan bọc nhựa PVC từ 3.0mm đến 4,2mm.

 

Đường kính dây thép mạ kẽm

Đơn vị tính bằng milimét

Ký hiệu mắt lưới

Đường kính dây thép mạ của dây lưới

Đường kính dây thép mạ của dây viền

Đường kính dây thép mạ của dây buộc

Ghi chú

Yêu cầu đối với lưới đan dây thép mạ không bọc nhựa

6×8

2,2

2,7

2,2

 

2,4

3,0

2,7

3,4

Gọi Mr Vương