Vải địa kỹ thuật art9 sản phẩm tiêu biểu và những ứng dụng hiệu quả

Giới thiệu

Vải địa kỹ thuật art9

Vải địa kỹ thuật ART9Chào mừng bạn trở lại với chuyên trang Địa kỹ thuật nền móng và Môi trường Hưng Phú. Vải địa kỹ thuật không dệt ngày càng phố biết hơn bao giờ hết. Với các tính năng và ứng dụng cùng với giá thành ngày càng giảm.

Thị trường vải địa kỹ thuật, Hưng Phú luôn nắm bắt kịp thời các thông tin từ các loại vải địa sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu. Dòng vải địa kỹ thuật không dệt hiện nay trong nước các doanh nghiệp tham gia sản xuất khá nhiều.

Trở lại với thông tin loại vải địa kỹ thuật art9. Đây là một dòng sản phẩm của một trong những doanh nghiệp tham gia sản xuất tiên phong trong thị trường nội địa. Công ty vải địa kỹ thuật Việt Nam Aritex.

Từ những năm 2004 đến nay, loại vải địa kỹ thuật art được các kỹ sư thiết kế cũng như các Nhà thầu và Chủ đầu tư ở những dự án trọng điểm Quốc gia về hạ tầng cơ bản tin dùng. Ban đầu nó được biết đến như một loại vải địa kỹ thuật không dệt thay thế cho vải địa kỹ thuật nhập khẩu TS.

Hưng Phú đã xuất bản nội dung của một bài viết. Thuộc chuyên mục Vải địa kỹ thuật không dệt. Trong đó bài viết Vải địa kỹ thuật không dệt ART Việt Nam, mời quý bạn tham  khảo thêm. Ngoài ra chúng tôi có xuất bản thêm Báo giá vải địa kỹ thuật thông dụng nhất năm 2019 & 2020.

Vải địa kỹ thuật art9 được giới thiệu sau đây với những ứng dụng thường thấy nhất. Qua thời gian Hưng Phú cung cấp và bán lẻ. Vải địa kỹ thuật art9 không những có giá thành rẻ, thích hợp cho các ứng dụng đơn giản. Cũng không đòi hỏi những thí nghiệm khắt khe và phức tạp.

Sản phẩm trong cửa hàng của chúng tôi

Vải địa kỹ thuật ART9 – 9kN/m

  • Vải địa kỹ thuật ART9 là một trong những sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt thuộc công ty Cổ phần vải địa kỹ thuật Việt Nam sản xuất. Hưng Phú nhà cung cấp chính từ những năm 2008 cho đến nay.
  • Vải địa kỹ thuật ART9 với tên gọi của nó được đặt theo cường lực chịu kéo 9kN/m theo tiêu chuẩn thí nghiệm TCVN 8871-1: Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử: xác định lực kéo giật và độ giãn dài khi kéo giật.
  • Vải địa kỹ thuật không dệt ART9 có chức năng phân cách ổn định nền móng yếu trong các công trình xây dựng đường bộ, đường sắt, cầu cảng. Gia cố và bao bọc che chắn cho các công trình chống xói mòn đất sử dụng kết hợp với Rọ đá – Thảm đá trong công tác kè chống xói mòn sạt lở.
  • Quy cách: 4mx250m = 1.000m2/cuộn – Định Lượng: 125gr/m2
ĐỌC THÊM >>   Tiêu chuẩn vải địa kỹ thuật TCVN9844:2013 và những thông số kỹ thuật trong thí nghiệm

https://www.vaidiakythuat.info/SanPham/vai-dia-ky-thuat-art-9 

Thông số vải địa kỹ thuật art9

thông số vải địa kỹ thuật ART9

Vải địa kỹ thuật art9 với thông số kỹ thuật thí nghiệm theo tiêu chuẩn TCVN 9844 : 2013 được xây dựng trên cơ sở tham khảo 22 TCN 248-98 Vải địa kỹ thuật trong xây dựng nền đắp trên đất yếu – Tiêu chuẩn thiết kế, thi công và nghiệm thu.

TCVN 9844 : 2013 do Tổng cục Đường bộ Việt Nam biên soạn, Bộ Giao thông vận tải đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

TCVN 8220, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp xác định độ dày danh định
TCVN 8221, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp xác định khối lượng trên đơn vị diện tích
TCVN 8222, Vải địa kỹ thuật – Quy định chung về lấy mẫu và xử lý thống kê
TCVN 8871-1, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định lực kéo giật và độ giãn dài kéo giật
TCVN 8871-2, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định lực xé rách hình thang
TCVN 8871-3, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định lực xuyên thủng CBR
TCVN 8871-4, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định lực kháng xuyên thủng thanh
TCVN 8871-5, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định áp lực kháng bục
TCVN 8871-6, Vải địa kỹ thuật – Phương pháp thử – Xác định kích thước lỗ biểu kiến bằng phép thử

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Những ứng dụng thường gặp

Vải địa kỹ thuật art9 có lực kéo nhỏ đồng nghĩa với mõng và nhẹ. Do đó trong quá trình cung cấp cho các dự án, Hưng Phú thường kèm theo chúng với những đơn hàng dưới 5.000m2. Đa số chúng được dùng làm ngăn cách lớp vật liệu của khối đắp.

Máy túi địa kỹ thuật trong phương pháp kè mềm

Phương pháp kè mềm được các nước tiên tiến áp dụng từ rất lâu trong công tác gia cố nền móng. Tại Việt Nam, phương pháp kè mềm được biết đến sau này từ những năm 2003 cho đến nay. NHưng những phương án đó hiện nay không còn hạn chế như trước nữa.

ĐỌC THÊM >>   4 báo giá vải địa kỹ thuật 2022 phổ biến trên thị trường vải địa Việt Nam

Phương pháp kè mềm, nói một cách dễ hiểu là dùng các vật liệu “mềm” như đất, cát, bùn… có sẳn ở địa phương nơi công trình được thực hiện để kè. Bạn có thể thể thấy trong các phương án “may bao cát” để đắp đê không? Đó chính phương án kè mềm.

Vải địa kỹ thuật ART9

Vải địa kỹ thuật art9 kè mềm

Như hình minh họa trên, bạn có thể thấy được hai phương pháp kè cứng và kè mềm được kết hợp cùng nhau. Đó là dùng rọ đá kè cứng ngay dưới chân công trình, nơi có dòng chảy bồi lắng mạnh. Và kè mềm phía trên dòng chảy yếu hơn.

Các loại vải địa kỹ thuật art9, art12, art15 được sử dụng nhiều nhất trong phương án kết hợp này.

May túi vải trồng cây

Vải địa kỹ thuật art9 được cung cấp qua Hưng Phú rất nhiều. Các đơn hàng lẻ thường từ vài trăm m2 đến vài ngàn m2. Chủ yếu được các nhà thầu thi công kèm theo đơn hàng Rọ đá. May túi vải trồng cây thông thường chúng tôi dùng vải địa kỹ thuật có lực kéo từ 9kN/m đến 25kN/m tùy vào yêu cầu của khách hàng hoặc dự án.

Túi vải trồng cây

Cấu tạo của túi vải trồng cây

Trong chuyên mục Túi địa – Chúng tôi có xuất bản hai giải pháp với nội dung chính là dùng túi vải trồng cây. Túi vải trồng cây được Hưng Phú gia công may thành túi có các kích thước khác nhau. Cũng như bài viết phân tích sự hữu dụng của trồng cây trong túi vải.

Nếu bạn trồng cây trong chậu, trong bồn hoặc trong các thùng chứa vật liệu nặng. Rễ cây có xu hướng phát triển thành vòng tròn vướng víu đan xen nhau. Chúng lại gặp các vấn đề là dễ bị ngập úng nếu không có lổ thoát nước. Hoặc chúng cũng có thể bị ứ nước do một thời gian dài lắng cặn bồi tắc của các khe hở không kiểm soát ở chậu cây xi măng.

Điều gì xảy ra tiếp theo, khi rễ cây bắt đầu tìm chất dinh dưỡng nghèo nàn còn lại qua một quá trình sinh trưởng trong chậu ?. Rễ cây bắt đầu bao quanh chúng, làm tổn thương các mô thẩm thấu nước và dinh dưỡng bởi tác động của nhiệt, tác động của vật liệu cứng làm cho rể cây bị tổn thương.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tại đây.

Vải lót trồng cây tạo cảnh quan

Vải địa kỹ thuật ART9Ngoài các tính năng và ứng dụng trong công tác gia cố nền móng. Vải địa kỹ thuật không dệt nói chung được ứng dụng rất nhiều trong công tác tạo cảnh quan. Vải địa kỹ thuật art9 được sử dụng tạo hình cho các chậu cây như Hưng Phú xuất bản nội dung trong chuyên mục.

ĐỌC THÊM >>   Vải địa kỹ thuật TS và vải địa kỹ thuật ART những so sánh cơ bản cùng báo giá 2021

Thông thường chúng được kết hợp chống trượt đất ở mái dốc hoặc kết hợp với GEOCELL (Ô địa kỹ thuật) trong công việc giữ đất và chống xói mòn. Tạo cảnh quan thường sử dụng thêm vật liệu màng chống thấm HDPE.

Vải địa kỹ thuật art9 cũng được sử dụng làm tấm lót bảo vệ lớp màng chống thấm HDPE. Ở những vùng đất bazan hoặc những vùng đất có đá lẫn trong địa tầng nhiều. Vải địa kỹ thuật art9 với lực kéo 9kN/m đáp ứng được yêu cầu này.

Lời tạm kết

Vải địa kỹ thuật art9 là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất mà Hưng Phú cung cấp. Nó được phổ biến nhiều nhờ vào các yếu tố.

  • Giá thành rẻ và đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của dự án
  • Thi công nhanh và các yêu cầu nghiệm thu từ Chủ đầu tư khá đơn giản – Vải địa kỹ thuật art9 được thí nghiệm ở 03 thông số cơ bản nhất – CBR – Cường độ kéo giật – Cường độ chịu kéo.
  • Mỗi cuộn khổ tính trên đơn vị là 1.000m2/cuộn – Vận chuyển dễ dàng
  • Nhà máy sản xuất sẳn sàng cắt bán lẻ từ vài trăm m2.

Chuyên trang địa kỹ thuật nền móng mà môi trường Hưng Phú luôn nắm bắt các xu thế sử dụng các loại vật liệu như Màng chống thấm HDPE, Bấc thấm, Rọ đá, Lưới địa kỹ thuật. Cùng các sản phẩm liên quan.

Quý bạn có thể tham khảo thêm mục Chính sách & Điều khoản để yên tâm đăng ký 01 Email mà bạn thường sử dụng. Khi có thông báo mới, một email được kích hoạt vào hộp thư hoàn toàn tự động. Bạn không phải lo lắng về thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ.

Chúng tôi ghét Spam và do đó chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn một cách nghiêm túc. Xin cám ơn đã quan tâm. Kính chào và hẹn gặp lại.

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương