Vải địa kỹ thuật giá rẻ và những lời khuyên hữu ích

Vải địa kỹ thuật giá rẻ ?

Vài lời ngỏ

Vải địa kỹ thuật giá rẻXin chào bạn trở lại với từ khóa “vải địa kỹ thuật giá rẻ” bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thông tin mà mình tìm kiếm. Các nhà cung cấp bao giờ cũng đưa ra những mức giá mà họ cho là rẻ. Những không bao giờ được so sánh là ‘rẻ” so với “cái gì” hay theo tiêu chuẩn nào.

Chúng tôi cũng tin rằng bạn là người biết lựa chọn thông tin qua tìm kiếm và khảo cứu. Và chúng tôi cũng chẳng có bao giờ tin là có “vải địa kỹ thuật chất lượng cao giá rẻ” cả. Chắc bạn cũng tin là như thế.

Lý do mà chúng tôi xuất bản nội dung này là:

  • Mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa cho mình sản phẩm Vải địa kỹ thuật đúng với mức giá và những yêu cầu kỹ thuật của Dự án
  • Vì chúng tôi luôn đồng hành cùng chuyên gia. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực.
  • Những lời khuyên do đó bao giờ cũng mang lại cho bạn những hữu ích thiết thực.

Chúng tôi rất ngại đặt những tiêu đề mang tính “rẻ tiền” để “câu khách” trong những nội dung mà chúng tôi xuất bản. Vì không có giải pháp đơn giản cho một vấn đề phức tạp nhất là những vật tư Địa kỹ thuật nền móng và địa kỹ thuật môi trường.

Nội dung bài viết này mang tính tham khảo cho những quyết định của bạn. Vải địa kỹ thuật dệt hay không dệt trong các công trình trọng điểm Quốc gia. Quý bạn không nên sử dụng vải địa kỹ thuật giá rẻ mà chúng tôi khuyên dùng ở đây.

Mời bạn tham khảo thêm trên kênh Youtube của chúng tôi. Cám ơn bạn đã Đăng ký

Trước khi đi vào chi tiết của những lời khuyên chọn lựa với vải địa kỹ thuật giá rẻ. Nếu bạn tìm một trong những giải pháp mà chúng tôi nêu ra sau đây thì những lời khuyên của chúng tôi mới trở nên “đắt giá”.

ĐỌC THÊM >>   Giấy dầu chống thấm mái nhà Bảo vệ ngôi nhà của bạn với giải pháp chống thấm hiệu quả

Những nội dung bạn nên đọc qua

Những tính năng mà Hưng Phú ra mắt trên Website/Blog này

Một trong những giải pháp mà chúng tôi nêu ra ở trên. Đó là may túi vải trồng cây cho công tác trồng trọt canh nông trong bối cảnh mới. Bạn có thể mua trực tiếp từ trang Website/Blog của Hưng Phú trong chuyên mục Cửa Hàng.

Những sản phẩm mà chúng tôi để giá. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua mạng. Những giao dịch online chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân và các giao dịch diễn ra trên trang một cách cẩn thận. Nếu bạn mua hàng qua trang Website của chúng tôi. Đơn giá sẽ được ưu đãi hơn.

Vải địa kỹ thuật giá rẻ

Vải địa kỹ thuật không dệt giá rẻ

Vải địa kỹ thuật giá rẻ có lực kéo từ 12kN/m đến 15kN/m

Vải địa kỹ thuật giá rẻ mà Hưng Phú giới thiệu sau đây là rẻ hơn so với các loại vải mà Hưng Phú Báo giá. Hơn 10 Tấn vải địa này được lưu giữ trong kho với những đơn hàng lẻ từ vài trăm Kg đến hàng chục Tấn. Chúng tôi có thể đáp ứng được trong một thời điểm ngắn.

Như chúng tôi trình bày ở trên. Vải địa kỹ thuật không dệt Hưng Phú có khổ rộng chỉ từ 1,6 đến 2m và mỗi cuộn nặng từ 350Kg trở lại. Vì chúng có khổ hẹp và trong những cuộn có những đường may nối.

Mọi đặc tính kỹ thuật mà vải địa kỹ thuật này có trong bảng thông số kỹ thuật. Đúng với các thí nghiệm với các loại vải địa kỹ thuật khác như ART, VNT, APT… duy nhất một điều là khổ của nó không được rộng từ 4m trở lên như các loại vải thông thường khác.

Vải địa kỹ thuật không dệt giá rẻ

Kho vải địa kỹ thuật không dệt Hưng Phú

Bảng báo giá

Vải địa kỹ thuật giá rẻ HP250 Hưng Phú kèm theo bản thông số kỹ thuật theo các tiêu chuẩn thí nghiệm thông thường. Hàng được giao tại kho và đơn hàng tối thiểu là 100Kg.

Bán lẻ vải địa kỹ thuật

Đo vải cắt theo m2

So sánh giá

Như báo giá ở trên. Với thông số kỹ thuật và các chỉ tiêu thí nghiệm kèm theo bên dưới. Nếu như bạn so sánh một chút về giá thì bạn sẽ thấy với cách gọi là “vải địa kỹ thuật giá rẻ” là đúng với những gì mà bạn thấy.

HP250 – 1kg = 4,5m2 = 35.000 VND có lực kéo là 12kN/m. Vậy ta thử so sánh với Báo giá vải địa kỹ thuật không dệt thông dụng nhất mà Hưng Phú đăng tải trong chuyên mục là:

Vải địa kỹ thuật ART 12 = 9.000 VND vậy nếu ta có 1kg = 4,5m2 x 9.000 = 40.500 VND.

Thông số kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật giá rẻ

Những lời khuyên “đắt giá”

Vải địa kỹ thuật giá rẻ

Vải địa kỹ thuật kè mềm

Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn, nếu bạn là chủ đầu tư Dự án. Nhưng nếu bạn không phải thì mọi giải pháp liên quan đến vải địa kỹ thuật bạn phải phụ thuộc vào rất nhiều bên để quyết định dùng loại vải địa nào cho công trình của mình.

Chúng tôi đã nói ở trên là: Mọi lựa chọn đều mang lại những kết quả nhất định. Lựa chọn đúng mang lại hiệu quả kinh tế là tiết kiệm tiền bạc và thời gian, nâng cao chất lượng và tuổi thọ công trình, và ngược lại.

Vải địa kỹ thuật giá rẻ này thích hợp cho bạn làm những việc như sau:

  • Vải lót trồng cây – Đây là giải pháp không phải đòi hỏi nhiều trong vấn đề kỹ thuật và chỉ tiêu thí nghiệm khắt khe. Bất cứ ở công trình nào thì vải địa kỹ thuật khi trải xuống đều phải may chúng lại. Nhưng với số lượng không lớn. Chi phí công nhân may không đáng kể.
  • Kè chống xói mòn kết hợp rọ đá – Thảm đá – Trong trường hợp này, vải địa kỹ thuật này không cần có khổ rộng 4m như thông thường. Khi trải vải chống xói mòn ở những nơi có tầng thủy lưu bồi lắng mạnh. Bạn chỉ cần chồng mí lên nhau.
  • Gia cường và Phân cách cho một khối đắp trên nền đường yếu. Bạn chỉ cần may chính giữa vài đường là có khổ rộng từ 4 – 6 – 8 – 12m.
  • Làm vải lọc cho các cống thoát nước ở những con đường cao tốc, cống thoát nước cho các rảnh tiêu ngầm cho Hồ cảnh quan bằng màng chống thấm HDPE
  • Làm tấm lót bảo vệ màng chống thấm HDPE, vải địa kỹ thuật giá rẻ HP250 cũng như những loại vải địa kỹ thuật không dệt khác.
  • May túi địa kỹ thuật hay Bao địa kỹ thuật dùng trong phương án kè mềm.
  • May túi vải trồng cây.
ĐỌC THÊM >>   Bao địa kỹ thuật - Giới thiệu, Chức năng, Ưu điểm

Những dự án có mặt trải rộng hàng chục hoặc hàng trăm ngàn mét vuông. Bạn không nên sử dụng loại vải địa kỹ thuật giá rẻ này. Vì công trải và may chúng lại thành một tấm rộng là vô vàn khó khăn. Không những vậy, đường chỉ may của vải quá nhiều là hoàn toàn không tốt.

Túi địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật giá rẻ may Bao địa kỹ thuật trong công tác kè mềm

Với khách hàng của chúng tôi, những đơn hàng vải địa kỹ thuật giá rẻ này thường kèm theo các đơn hàng Rọ đá và Thảm đá. Mỗi Kg bạn có thể trải được lớn hơn 4m2. Với giá thành so sánh với các loại vải địa kỹ thuật được bán trên thị trường thì chúng là một lựa chọn hợp lý.

Tạm kết

Qua thời gian cung ứng loại vật tư này. Hưng Phú luôn đủ tự tin và những kinh nghiệm từ các công trình lớn nhỏ trên toàn Việt Nam. Vải địa kỹ thuật nói chung là một vật liệu đa dạng và ngày càng phổ biến hơn.

Trong tất cả các Quý bạn, ai cũng muốn tìm cho mình một sản phẩm giá phải chăng, đáp ứng các tiêu chí Dự Án. Nếu các bạn tin là “không có vải địa kỹ thuật chất lượng cao giá rẻ” thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định “tiền nào thì của đó”.

Tạm kết lại các ý chính trên, ngắn gọn và dễ nhớ. Khi nào bạn cần vải địa kỹ thuật giá rẻ, mua hàng trăm kg hoặc hàng Tấn thì hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Sẳn số điện thoại dưới Footer bạn chỉ cần gọi là có.

Và cũng xin cám ơn đã kiên nhẫn đọc tới đây. Kính chào và hẹn gặp lại.

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương