Báo giá màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2mm và những giải pháp thông dụng nhất năm 2024

Màng chống thấm HDPE là gì

Tương tự như Vải địa kỹ thuật, màng chống thấm HDPE cũng là một sản phẩm Cracking từ dầu mỏ. HDPE (High density Polyethylene) là nhựa PE có trọng lượng phân tử lớn chiếm 97,5%, 2,5% than hoạt tính, và các hoạt chất chống oxi hoá.

Màng nhựa HDPE này có cấu trúc chịu lực biến dạng rất lớn, dù chúng có độ dày khác nhau từ 3 micro mét đến 30 micro mét.Thông thường người ta gọi là từ 3 zem đến 30 zem, tương đương với 0,3mm đến 3,0mm.

Giá màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.mm cập nhật mới nhất

Trước khi bạn muốn biết giá màng chống thấm HDPE HSE, hãy xem qua các giải pháp và ứng dụng của Màng HDPE theo đề xuất của Hưng Phú. Để bạn có thể lựa chọn cho mình một độ dày thích hợp cho dự án của mình.

Báo giá màng chống thấm HDPE Hưng Phú xin chân thành cám ơn quý khách đã tin dùng trong năm qua. Chúng tôi xin tiếp tục cập nhật đơn giá màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm. Cùng với các giải pháp của nó trong phần bài viết này.

Mọi chính sách như Bảo hành, đổi trả và các phương thức giao nhận, Hưng Phú vẫn không thay đổi. Quý khách có thể tham khảo thêm trong phần Menu Pages.

Bảng báo giá màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm chúng tôi thường cập nhật mới nhất hàng tuần. Quý khách có thể tham khảo để đưa vào trình duyệt dự án của mình. Trong bài viết sau đây. Chúng tôi cũng giới thiệu loại màng chống thấm HDPE 0.5 mm phổ biến trong công tác lót đáy ao tôm. Lót đáy hồ chứa nước tưới tiêu trong nông nghiệp.

Màng chống thấm HDPE 0.5 mm lót hồ chứa nước sản xuất cho trang trại nuôi gà ở Tây Ninh do Hưng Phú cung cấp bạt và thi công hàn bạt HDPE. Khối lượng 2500 m2 màng chống thấm HDPE 0.5 mm của Huitex.

Nếu bạn cần mua loại này, hãy cân nhắc về việc thuê nhà cung cấp dịch vụ Thi công bạt HDPE của Hưng Phú trong chuyên mục. Hưng Phú cũng gửi đến Quý bạn nội dung một bài viết xuất bản trong chuyên mục Thi công màng HDPE. Vấn đề mua lẻ màng chống thấm HDPE một vài điểm cần lưu ý.

Chúng tôi rất tự tin để tư vấn cho bạn rằng: Qua quá trình kinh doanh hơn 15 năm, thi công hàn bạt chống thấm HDPE cho các đơn vị như:

Xử lý môi trường trong chăn nuôi. Xử lý chống thấm chôn lấp rác. Xử lý chống thấm cho các bể chứa nước tưới tiêu trong nông nghiệp. Hồ Biogas. Hồ nuôi tôm nổi, hồ nuôi thủy sản… Và cả trang trí cảnh quan.

Màng HDPE

Màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm

Ở mọi thời điểm chúng tôi có thể tư vấn hoặc cung cấp như các giải pháp chọn máy hàn bạt HDPE, chọn giải pháp thi công, và các vật tư phụ kiện kèm theo.

Việc khắc phục lổi trong công tác thi công màng HDPE rất tốn kém. Thời gian và tài chính của bạn. Chúng càng rắc rối hơn khi đã thi công xong đưa vào vận hành công trình mà gặp trở ngại. Mọi khắc phục dù lớn nhỏ đều rất kho khăn.

Ngoài sự lựa chọn một độ dày thích hợp với tình hình tài chính của Dự án. Chúng đòi hỏi cẩn trọng trong công tác thi công lắp đặt. Do đó chúng tôi có các nội dung chia sẻ trong chuyên mục. Hi vọng là chúng có ích cho công tác của bạn.

Màng chống thấm HDPE GSE dày 1.5mm nhập khẩu từ Thái Lan. Hưng Phú thi công cho công trình Nhà máy xử lý nước thải, thuộc thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Mời xem thêm giải pháp thi công hồ Biogas phủ bạt HDPE giá rẻ https://www.vaidiakythuat.info/thi-cong-ham-biogas-bang-mang-hdpe-gia-re.html 

màng chống thấm HDPE 0.5mm

Màng chống thấm HDPE 1.0mm lót mương cảnh quan khu dân cư

Có những trường hợp bạn cũng không thể lường trước được vì khi đã lựa chọn mua, bạn muốn thay đổi chúng là một điều rất khó khăn vì chi phí tổn hại nặng nề. Ở những vùng trũng và luôn ẩm ướt như công tác hàn màng HDPE tại Cần Thơ, Sóc Trăng, hàn bạt HDPE lót hồ nuôi tôm hoặc chứa nước ngọt tại Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Hưng Phú cung cấp mọi giải pháp cũng như đủ các loại quy cách bạt HDPE dày mỏng đa dạng, tùy theo địa hình thi công. Vùng đất đỏ bazan như Đắc Nông, Đà Lạt, hoặc Di Linh Lâm Đồng, nếu là công trình hồ chứa nước ngọt phục vụ cho trồng trọt nông nghiệp.

Màng chống thấm HDPE của Việt Nam dày 0.5mm là đủ đáp ứng yêu cầu về giá thành cũng như kỹ thuật. Sử dụng bảo quản cẩn thận quý khách có thể sử dụng từ 5 đến 7 năm mới bị mục hóa. Mời bạn tham khảo thêm tuổi thọ bạt HDPE là bao nhiêu năm. Trong link

Báo giá màng chống thấm HDPE

Một hồ nước ngọt dùng màng chống thấm HDPE dày 1.5mm

Với hai nhà cung cấp khác nhau, giữa màng chống thấm HDPE GSE của Thái Lan, không khác so với màng chống thấm HDPE 0.5 mm. Chỉ khác nhau ở tay nghề lắp đặt của nhà cung cấp.

Chúng tôi đồng ý với nhận định màng chống thấm HDPE GSE của Thái Lan, Hutex của Đài Loan tốt hơn màng chống thấm HDPE của Việt Nam cùng độ dày.

Màng chống thấm HDPE HSE trong giải pháp chôn lấp rác xử lý môi trường

Dự án thi công màng chống thấm HDPE dày 1mm do Hưng Phú cung cấp bạt và tư vấn triển khai. Thực hiện thi công dự án chôn lấp rác thải thuộc Huyện Mỏ cày Nam tỉnh Bến Tre. Dự án có 2 hố chống thấm chôn lấp. Trải màng HDPE HSE với thông số kỹ thuật đạt yêu cầu thí nghiệm từ Chủ đầu tư. Mời xem Video

Một vài hình ảnh thi công

Màng chống thấm HDPE HSE và các giải pháp lựa chọn thiết bị

Cập nhật thêm các giải pháp cho quý khách hàng những lựa chọn như sau

Với thương hiệu màng màng chống thấm HDPE có độ dày từ 0.3mm đến 0.75mm. Những báo giá kèm theo những tư vấn về lựa chọn máy hàn lắp đặt. Hoặc quý khách có thể thuê thiết bị máy hàng bạt HDPE của chúng tôi.

Máy hàn bạt HDPE, hàn từ độ dày 0.3 đến 0.75mm. Vẫn hàn được cho các loại từ 1.0mm nhưng năng suất rất kém. Ở độ dày 1.0mm trở lên. Bạn cần có máy hàn bạt HDPE bảo đảm các thông số kỹ thuật như độ dày đường hàn, lực ép con lăn và kênh test khí.

Ngoài những yêu cầu đó. Tiến độ dự án của bạn cũng phải bảo đảm với Chủ đầu tư hoặc tốc độ máy hàn càng cao thì tiến độ càng nhanh. Bảo đảm cho quý khách tiết kiệm chi phí về nhân công và uy tín, độ tin cậy từ Chủ đầu tư.

Hiện nay thiết bị mà chúng tôi cung cấp. Máy hàn màng chống thấm HDPE 0.5mm đến độ dày 2mm và 3mm là một ngoại lệ. Có các thiết bị hàn kép thổi khí nóng, hàn kép nêm nhiệt và các loại hàn đùn nhựa bằng dây hàn 3.8mm.

Màng chống thấm HDPE HSE
Màng chống thấm HDPE HSE dày từ 0.3 đến 0.75mm Màng chống thấm HDPE HSE dày từ 1mm đến 2mm
Màng chống thấm HDPE HSE Màng chống thấm HDPE HSE
Màng chống thấm HDPE HSE Màng chống thấm HDPE HSE
Màng chống thấm HDPE HSE Màng chống thấm HDPE HSE

Chú ý báo giá màng HDPE giá rẻ

Chúng tôi báo giá màng chống thấm HDPE có chất lượng cao. Được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty Cổ phần Aritex. Màng HDPE này có thương hiệu là HSE được sản xuất theo công nghệ cán lớp, có khổ rộng là 8m đối với màng HDPE có độ dày từ 0,25mm đến 1,5mm.

Công ty này là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất màng chống thấm HDPE tại Việt Nam. Trong những năm 2000, cụ thể năm 2008 đến nay. Những năm này màng HDPE chủ yếu nhập khẩu từ Thái Lan và Đài Loan.

Để quý khách chọn lựa theo những Báo giá màng chống thấm HDPE giá rẻ của các đơn vị khác. Hãy chú ý về tuổi thọ của bạt HDPE này. Tuổi thọ của màng HDPE giá rẻ chỉ chênh lệch rất ít, tầm 15 đến 20%. Nhưng tuổi thọ sử dụng là rất kém.

Hưng Phú cũng đã xuất bản một nội dung về báo giá màng chống thấm HDPE và tuổi thọ của bạt nhựa đen này theo bài viết sau đây:

ĐỌC THÊM >>   Báo giá màng chống thấm HDPE dày 2mm | Máy hàn bạt HDPE Weldy giá rẻ

Trong bài viết này. Hưng Phú báo giá màng chống thấm HDPE có chất lượng cao. Được sản xuất bởi 98% nhựa nguyên sinh, và 2% là chất phụ gia kháng UV và Các Bon đen.

Màng HDPE giá rẻ hiện nay có một vài nhà sản xuất sử dụng quá nhiều nhựa tái chế.

Báo giá màng chống thấm HDPE

Tuổi thọ của bạt HDPE chỉ sử dụng 2 năm do chất lượng kém, giá rẻ

Bạn rất dễ phân biệt được màng chống thấm HDPE giá rẻ có chất lượng thấp. Mặt của màng không được bóng sáng. Có rất nhiều điểm nhỏ li ti trên mặt, sần sùi.

Và chúng rất giòn không được uốn dẻo. Khi hàn bởi nhiệt. Chúng có dãy nhiệt độ khá thấp để nóng chảy. Thông thường nhựa HDPE đủ độ chín là ở 380 Độ C.

Bạt HDPE của HSE công ty Aritex sản xuất. Có mặt bóng và độ dẻo cao. Sức kháng xé và độ biến dạng lớn hơn màng HDPE giá rẻ. Khi thực hiện những đường hàn bạt HDPE giá rẻ. Đường hàn rất khó dù bạt dày từ 0.75mm trở lên.

Tuổi thọ của màng HDPE giá rẻ khi bạn sử dụng cho các công trình có mặt phẳng phơi nắng lớn. Như hồ Biogas, bạn sẽ tốn kém rất nhiều. Vì phải sửa chữa và thay thế nó trong vòng chỉ 3 đến 5 năm cho bạt dày 1mm hoặc 1,5mm.

Vậy nên hãy chú ý

Không có giá màng chống thấm HDPE giá rẻ nào có chất lượng cao và bảo đảm tuổi thọ hàng chục năm. Và k hi bạn nhận được báo giá thấp hơn với các nhà cung cấp hoặc sản xuất khác.

Hãy thận trọng và so sánh. Nếu không chắc chắn. Bạn hãy yêu cầu thí nghiệm và có người đi theo để chứng kiến.

BẢNG BÁO GIÁ MÀNG CHỐNG THẤM HDPE 0.3mm đến 1 mm

Màng chống thấm HDPE  được sản xuất từ các hạt nhựa polyethylene tỷ trọng cao và hạt carbon đen, có nhiều loại và kích cỡ khác nhau; độ dày phổ biến từ 0.5 mm – 2.0 mm.

Màng chống thấm HDPE có độ bền trên 25 năm, không gây độc hại cho sức khỏe và môi trường, có tác dụng chống thấm cao.Công ty CP Vải địa kỹ thuật Việt Nam là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Màng chống thấm HDPE được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay với nhiều ứng dụng trong các ngành khác nhau, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và sử dụng nguyên vật liệu có chất lượng cao.

Giá màng chống thấm HDPE có khổ rộng 6m được SX tại Việt Nam. Chúng được lợi thế cuộn khổ nhỏ dễ dàng trong vận chuyển. Có giá thành cạnh tranh hơn so với màng HDPE HSE của Aritex. Tuy vậy, chất lượng theo trải nghiệm của chúng tôi thì không bằng được.

Giá màng chống thấm HDPE 0.3mm 4×50 6×100 12.000 14.000
Giá màng chống thấm HDPE 0.5mm 6×50 6×100 20.000 24.000
Giá màng chống thấm HDPE 0.75mm 6×50 6×100 30.000 34.000
Giá màng chống thấm HDPE 1.0mm 6×50 6×100 40.000 44.000
Màng chống thấm HDPE 0.5mm

Mẫu màng chống thấm HDPE dày 1.5mm thương Hiệu HSE khổ rộng 8m

Hưng Phú cập nhật Điều khoản & Chính sách trong mục này chúng tôi mô tả lại các quá trình Giao nhận, Vận chuyển, chuyển khoản thanh toán. Các điều khoản Bảo hành sản phẩm, khiếu nại và các quy trình xử lý liên quan. Quý bạn hãy dành chút thời gian tham khảo thêm để hạn chế các hiểu nhầm không đáng có.

Hãy xoay ngang điện thoại lại. Nếu bạn đọc trên thiết bị di động!

BẢNG BÁO GIÁ MÀNG CHỐNG THẤM HDPE HSE

Bảng giá màng chống thấm HDPE chỉ mang tính tham khảo, nếu quý khách muốn có giá tốt hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đơn giá trên áp dụng cho đơn hàng từ 5.000m2 trở lên, nếu quý khách mua lẻ, hãy liên hệ để có giá tốt. 

– Đơn giá trên bao gồm 10% VAT, có giá trị trong vòng 07 ngày. – Hình thức thanh toán : thanh toán trước khi giao hàng. [/wps_note]

Đơn giá trên không bao gồm Hàn lắp đặt. Quy khách có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tham vấn

Dịch vụ thi công màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm Hưng Phú

Chúng tôi từ lâu, cách nay 10 năm trước. Đã cung cấp màng chống thấm HDPE này trên thị trường Việt Nam. Lúc đó chưa có bạt HDPE sản xuất trong nước. Chúng tôi nhập khẩu màng HDPE từ GSE của Thái Lan.

Màng chống thấm HDPE 0.5mm

Thi công hàn màng HDPE – Nhà máy nước thải Đồng Xoài – Bình Phước

Các bạn có thể tìm đọc trong chuyên mục thi công hàn màng chống thấm HDPE. Ở đó chúng tôi cũng chia sẻ những kinh nghiệm lắp đặt. Cũng như các kỹ thuật về thiết bị mà chúng tôi lưu ý khi quý khách chọn mua.

Hoặc bạn có thể tham khảo trong chuyên trang Địa kỹ thuật & Môi trường. Dịch vụ thi công hàn bạt HDPE của Hưng Phú không những đảm bảo cung cấp bạt HDPE chất lượng. Mà còn đảm bảo thiết bị thi công. Máy hàn bạt HDPE từ Thụy Sĩ và từ Mỹ.

Chuyên viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt. Đã đồng hành cùng Hưng Phú trong những ngày đầu năm 2010 cho đến nay. Hình ảnh công trình dùng màng chống thấm HDPE dày 1mm do Hưng Phú thi công. Công trình tại Campuchia và ở Đack Nông.

Chúng tôi luôn chú trọng đến kỹ thuật lắp đặt. Không những mang tính thẩm mỹ mà còn tăng tuổi thọ của vật liệu theo thời gian.

Chúng tôi cũng không ngại khi bạn mua lẻ màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm tại HCM đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam bộ. Với đội ngũ thi công hàn bạt HDPE năng động, có sức khỏe, kiên trì và chịu khó.

Thi công hàn bạt HDPE là một công việc đòi hỏi nhiều sức lực. Nếu những người thi công không có phương pháp tốt. Chất lượng công trình khó mà bảo đảm được về kỹ thuật. Hãy khoan nói đến tính thẩm mỹ.

Nhưng Hưng Phú luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng. Không những đúng kỹ thuật. Chúng tôi còn thi công bảo đảm tính thẩm mỹ.

Màng chống thấm HDPE 0.5mm

Màng chống thấm HDPE lót đáy hồ cảnh quan -Hưng Phú thi công bảo đảm tính thẩm mỹ và kỹ thuật

Trong công tác thi công hàn màng HDPE. Vật liệu màng mỏng từ 0.25mm đến 0.3mm là khó hàn nhất. Nếu không có thiết bị. Bạn không thể làm được. Hưng Phú luôn có thiết bị đáp ứng các yêu cầu đó. Không những vậy. Chúng luôn đảm bảo đường hàn không bị bung nhả, hoặc cháy quá nhiệt.

Này nay, bạt lót ao tôm người nông dân thường dùng nhất là màng chống thấm HDPE 0.5mm. Bởi trước đây từ kinh nghiệm của họ dùng màng HDPE 0.3mm là không hề rẻ, vì tuổi thọ ngắn và dễ bị sự cố thủng rách.

Một cái ao tôm rộng 5.000 mét vuông, bị rách một lổ bằng nắm tay. Bạn phải khắc phục nó thì đâu có rẻ. Màng chống thấm HDPE 0.5mm cũng sử dụng nhiều trong việt lót hồ chứa nước ngọt trong sản xuất nông nghiệp. Vùng đồi núi Dack Nông sử dụng nhiều nhất. Là thống kê mà Hưng Phú cung cấp và thi công ở vùng này.

Một vài hình ảnh mời bạn xem qua.

Dịch vụ cho thuê máy hàn bạt HDPE 0.5mm đến 2.0mm cùng chuyên viên Hưng Phú

Một dự án hồ chứa nước thải, thuộc nhà máy xử lý nước thải cho một Thị trấn. Hoặc một nhà máy xử lý nước thải cho cả vùng dân cư cả triệu dân. Hệ thống xử lý này bao gồm các ống dẫn thu nước và xả nước.

Bằng chất liệu ống HDPE, chất liệu kết nối bê tông. Chất liệu kết nối với ống thép không gỉ. Các bồn chứa nước có khung thép…Vì là hệ thống được thiết kế vận hành song song với trạm xử lý nước thải. Các hạng mục trong khi thi công phải đan chéo nhau. Các công tác thi công tuần tự.

Vì khối lượng màng chống thấm HDPE của các hồ này là không lớn. Nhưng đòi hỏi thời gian thi công dài. Do đó các nhà cung cấp màng HDPE không thể chờ để làm theo tuần tự được.

Báo giá màng chống thấm HDPE 0.5mm

Công trình có nhiều hạng mục đòi hỏi thi công có tuần tự.

Cho thuê máy hàn bạt HDPE mà Hưng Phú cung cấp. Kèm theo dịch vụ này là “chuyên viên” Hướng dẫn vận hành máy. Bao gồm cả máy hàn kép, hàn đùn, hàn khò. Máy kéo thí nghiệm mối hàn phá hủy, máy hút chân không.

Hưng Phú có thể căn cứ trên bản vẽ. Cùng với những tiềm lực của bạn sẳn có tại công trình. Sẽ đưa ra phương án cụ thể để tuần tự thi công. Ngoài việc chúng tôi hướng dẫn sử dụng hiệu quả thiết bị. Chúng tôi luôn giám sát cùng bạn tiến độ dự án với những lời khuyên hữu ích.

Mởi bạn xem thêm ở đây: 

Những câu hỏi thường gặp khi thuê máy hàn bạt HDPE

Hưng Phú hướng dẫn vận hành như thế nào ?

Báo giá màng chống thấm HDPE giúp quý bạn ước lượng được phi phí vật tư. Cũng như định lượng được khối lượng bạt bạn cần mua. Vật tư này hao hụt khá đáng kể nếu bạn không cân nhắc tính toán khi triển khai thi công.

Với dịch vụ mà Hưng Phú cho thuê máy hàn bạt HDPE. Ngoài các thiết bị được nhập từ Thụy Sĩ của hãng Leister. Hưng Phú bảo đảm quý khách sẽ vận hành một cách dễ dàng và hiệu quả. Chủ động trong công tác triển khai khi tận dụng nguồn lực nhân công sẳn có tại công trình.

Có 03 Thiết bị cần thiết và tối thiểu để thi công màng HDPE.

 • Máy hàn bạt HDPE kép nêm nhiệt
 • Máy hàn bạt HDPE đùn nhựa
 • Máy hàn bạt HDPE khò cầm tay

Mỗi máy hàn bạt HDPE đều có các cách thức vận hành khác nhau. Do đó khi thực hiện đào tạo cho Công nhân vận hành máy tại công trình.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ngay tại trụ sở công ty Hưng Phú. Số 93 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú. TpHCM hoàn toàn miễn phí.

ĐỌC THÊM >>   Báo giá màng chống thấm HDPE dày 0.5 mm thương hiệu HSE | Các giải pháp lắp đặt

Tại sao bạn nên thuê máy hàn bạt HDPE Hưng Phú ?

Khi có sự cố về thiết bị xảy ra. Bạn sẽ được thay thế thiết bị ngay trong vòng 24 giờ hoặc 36 giờ ở các tỉnh. Nếu ở các tỉnh xa. Chúng tôi giao thiết bị trong vòng 36 giờ. Để các hạng mục thi công dự án của bạn không chậm tiến độ.

Nếu ở các tỉnh vùng ven Tp.HCM chúng tôi sẽ thay thế thiết bị cho bạn trong vòng vài giờ. Chúng tôi luôn phục vụ nhanh nhất có thể. Để quý khách an tâm thực hiện thi công.

Nếu bắt gặp những hạng mục khó, như kết nối khác vật liệu. Xử lý ống nối… Hưng Phú luôn sẳn lòng chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có cho quý khách.

Xin mời bạn đọc tiếp trong Link sau đây:

Nếu bạn muốn mua hoặc tham khảo máy hàn bạt HDPE. Chúng tôi cũng có các lời khuyên, cùng các phương án giúp bạn quyết định nhanh chóng và an tâm hơn.

Nhưng nếu bạn không mua thì cũng không sao. Vì bạn chỉ cần biết thông tin máy hàn bạt nào tốt, cái nào xấu mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Khi bạn thuê đơn vị nào hàn bạt HDPE. Bạn chỉ cần hỏi họ dùng thiết bị nào.

Trong quá trình thi công hàn màng HDPE. Cùng với cung cấp dịch vụ lắp đặt chúng, từ những năm 2010 đến nay. Hưng Phú có một bề dày kinh nghiệm triển khai.

Không chỉ trong những giải pháp hàn trải màng HDPE. Mà còn có cả những kinh nghiệm “xương máu” về thiết bị.

Một nội dung mà chúng tôi xuất bản. Xin mời tham khảo ở đây:

TIÊU CHUẨN MÀNG CHỐNG THẤM HDPE – HSE

Thông số kỹ thuật màng HDPE – HSE được sản xuất theo TCCS 01-25/2014/ ĐKT

Các chỉ tiêu Properties Phương pháp thử

Menthod

Đơn vị

Unit

 

HSE 0.3

 

HSE 0.5

 

HSE 0.75

 

HSE 1.0

 

HSE 1.5

 

HSE 2.0

 

HSE 2.5

Độ dày trung bình – Average Thickness

Độ dày tối thiểu – Lowest individual reading

ASTM D 5199 Mm (-5%)  

0.3

 

0.5

 

0.75

 

1.0

 

1.50

 

2.0

 

2.5

Lực kéo đứt – Strength at Break

Sự dãn dài khi đứt – Elongation at Break

 

ASTM D 6693

kN/m

%

8

600

14

700

22

700

30

700

46

700

61

700

76

700

Lực chịu biến dạng – Strength at Yield Độ dãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m

%

6

13

9

13

11

13

16

13

25

13

34

13

40

13

Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 42 73 100 138 210 275 330
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 110 200 300 400 550 730 900
Hàm lượng carbon đen – Carbon black content ASTM D 1603 % 2,0 2,0 2,0 2,0 2,0 2,0 2,0
Tỉ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94 0.94 0.94 0.94 0.94 0.94 0.94
Khổ rộng – Width 8 8 8 8 8 7 7

Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 cho quá trình sản xuất. Tùy thuộc vào từng dự án cụ thể các chỉ tiêu phụ sẽ được bổ sung và sản xuất theo đúng quy định của dự án đưa ra

Thi công màng HDPE 0.5mm đến 2.0mm có thể bạn cần quan tâm?

Trong quá trình cung cấp Bạt HDPE chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi về các phương án thi công màng HDPE 0.5mm đến 2.0mm. Cũng như các thông số kỹ thuật của chúng.

Trong các bộ tiêu chuẩn thí nghiệm màng HDPE. Chúng tôi đúc kết lại trong một bài viết bạn có thể tham khảo sau đây:

Thí nghiệm màng chống thấm HDPE chúng tôi thường làm có 03 cách thức. Thí nghiệm chỉ thực hiện tại chân công trình ngay hiện trường thi công.

 • Thí nghiệm mối hàn kép phá hủy
 • Thí nghiệm mối hàn đùn phá hủy
 • Thí nghiệm test khí
 • Thí nghiệm hút chân không

Quý bạn có những thắc mắc gì, hãy cho chúng tôi biết qua Fanpages hoặc tương tác bằng cách thảo luận quan điện thoại. Nếu không gấp, bạn có thể để lại Comment bên dưới.

Màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm có bao nhiêu loại

Sản xuất trong nước

Word Vina có khổ bạt màng chống thấm từng cuộn nhỏ tầm 125Kg và diện tích cuộn bạt là 250m2. Aritex có khổ bạt 0.5mm là 8m ngang và thậm chí có khổ rộng tới 10m gấp đôi thành khổ 4m hoặc 5m trước khi cuộn. Và sức nặng là 1448kg.

Màng chống thấm HDPE 0.5mm

Màng chống thấm HDPE GSE nhập khẩu

Màng sản xuất trong nước có khổ nhỏ bạn có thể tham khảo bảng báo giá màng chống thấm theo khổ 6m sau đây. Khổ 6m thích hợp cho các công trình nhỏ, hoặc bạn mua lẻ theo cuộn mà không tốn thêm chi phí cắt như màng khổ rộng 8m.

Giá màng chống thấm HDPE 0.3mm 4×50 6×100 12.000 14.000
Giá màng chống thấm HDPE 0.5mm 6×50 6×100 20.000 24.000
 Giá màng chống thấm HDPE 0.75mm 6×50 6×100 30.000 34.000
Giá màng chống thấm HDPE 1.0mm 6×50 6×100 40.000 44.000

Màng chống thấm hdpe 0.5mm đến 2.0mm  nhập khẩu

Màng chống thấm hdpe 0.5 mm GSE của Thái Lan có khổ bạt là 7m và cũng có sức nặng là 1.440kg, tương đương 2.880m2 cho mỗi cuộn. Màng chống thấm HDPE 0.5 mm Hutex của Đài Loan cũng tương tự như của GSE Thái Lan.

Màng chống thấm hdpe  HSE là một thương hiệu mà Hưng Phú đã phân phối từ 5 năm nay. Các chỉ tiêu thí nghiệm cũng như độ bền đã khẳng định ngoài thực địa.

Tuy vậy nếu quý khách không an tâm. Chúng tôi Hưng Phú cùng nhà sản xuất màng chống thấm HDPE sẳn sàng cam kết bảo hành theo tiêu chuẩn mà Màng HDPE nhập khẩu công bố bảo hành.

Dịch vụ thi công màng HDPE của Hưng Phú luôn đáp ứng mọi yêu cầu khó nhất từ thiết bị thi công bao gồm máy hàn bạt HDPE từ Thụy sĩ như máy Comet – GEOSTAR – Twiny – Hoặc máy hàn kép nhiệt Demtech của Mỹ.

Không những vậy, với những dự án khó đòi hỏi thí nghiệm hiện trường. Hưng Phú đều có thiết bị đáp ứng tại chân công trình. Máy kéo phá hủy mối hàn. Máy hút chân không. Máy test khí. Máy cắt mẫu thí nghiệm.

Các loại màng chống thấm HDPE phổ biến ở Việt Nam

Ở Việt Nam, có một số loại màng chống thấm HDPE phổ biến được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số loại màng chống thấm HDPE thông dụng và giải thích về chúng.

 • Màng chống thấm HDPE GSE

Màng chống thấm HDPE Solmax Giới thiệu, cam kết chất lượng, kinh nghiệm và giá trị tham khảo

Màng chống thấm HDPE GSE là một loại màng chịu lực và chống thấm được sản xuất từ polyethylene cao cấp có độ dày và độ bền cao. Được phát triển và sản xuất bởi công ty GSE (Geosynthetic Systems, Inc.), màng chống thấm HDPE GSE được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xây dựng và môi trường.

Đặc tính chính của màng chống thấm HDPE GSE là khả năng chống thấm tuyệt vời, giúp ngăn chặn sự thâm nhập của nước, chất lỏng và hóa chất từ môi trường xung quanh.

Màng chống thấm HDPE Solmax Giới thiệu, cam kết chất lượng, kinh nghiệm và giá trị tham khảo

Màng này có khả năng chống lại áp suất nước và các yếu tố môi trường khác, đồng thời ngăn chặn sự thoát hơi và tràn lan của chất lỏng. Do đó, nó được sử dụng để xây dựng các hệ thống chống thấm cho hồ chứa nước, ao nuôi, bể chứa chất thải, nhà máy xử lý nước thải, và các công trình ngăn nước khác.

Báo giá màng chống thấm HDPE GSE tham khảo

Giá màng chống thấm HDPE GSE 1.5mm quy cách 7.1m x 140m 72.000

Với độ bền cao và khả năng chịu lực tuyệt vời, màng chống thấm HDPE GSE có thể chịu được tải trọng và áp lực từ các công trình xây dựng. Nó cũng có khả năng chống lại sự ăn mòn do hóa chất, vi khuẩn và các yếu tố môi trường khác, giúp bảo vệ các cấu trúc và ngăn chặn ô nhiễm môi trường.

Màng chống thấm HDPE Solmax Giới thiệu, cam kết chất lượng, kinh nghiệm và giá trị tham khảo

Màng chống thấm HDPE GSE có tính linh hoạt cao, dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với các hình dạng và kích thước khác nhau của công trình. Nó có khả năng chống lại các biến đổi nhiệt độ, co giãn và phục hồi sau khi chịu tải trọng, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất kéo dài trong thời gian dài.

Màng chống thấm HDPE Solmax Giới thiệu, cam kết chất lượng, kinh nghiệm và giá trị tham khảo

Ngoài ra, màng chống thấm HDPE GSE còn có khả năng chống thủng và xé. Với cấu trúc mạng lưới đặc biệt và công nghệ sản xuất tiên tiến, nó chống lại sự xâm nhập của rễ cây, động vật đào hầm, và các yếu tố môi trường khác mà có thể gây hư hỏng cho màng.

 • Màng chống thấm HDPE HSE sản xuất tại Việt Nam

Báo giá màng chống thấm HDPE HSE có độ dày từ 1.0mm đến 2.0mm tham khảo

Loại Quy cách Đơn Giá mua Đơn Giá bán
Giá màng chống thấm HDPE HSE 1.0mm 8m x 185m 37.500 42.000
Giá màng chống thấm HDPE HSE 1.5mm 8m x 125m 56.500 63.000
Giá màng chống thấm HDPE HSE 2.0mm 7m x 105m 75.000 83.000

Màng chống thấm HDPE HSE là một loại màng đặc biệt được sử dụng để ngăn chặn và kiểm soát sự thâm nhập của nước, hóa chất hoặc các chất lỏng khác vào các cấu trúc xây dựng hoặc hệ thống ngăn chặn. “HDPE” viết tắt của High-Density Polyethylene, tức là polyethylene có mật độ cao. Đây là một loại nhựa polymer có khả năng chống thấm rất tốt.

Màng chống thấm HDPE Solmax Giới thiệu, cam kết chất lượng, kinh nghiệm và giá trị tham khảo

Báo giá màng chống thấm HDPE HSE  tham khảo – 0903174039

 

Màng chống thấm HDPE HSE có một số đặc điểm nổi bật. Đầu tiên, nó có độ bền cao và khả năng chịu được áp lực lớn, giúp bảo vệ các cấu trúc xây dựng khỏi sự xâm nhập của nước hoặc các chất lỏng từ môi trường bên ngoài.

Thứ hai, màng có khả năng chịu được các yếu tố môi trường như tia tử ngoại, oxi hóa và hóa chất, giúp kéo dài tuổi thọ của nó. Thứ ba, HDPE HSE không chỉ chống thấm mà còn chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác, đảm bảo sự an toàn và vệ sinh trong các ứng dụng liên quan đến nước và môi trường.

Màng chống thấm HDPE Solmax Giới thiệu, cam kết chất lượng, kinh nghiệm và giá trị tham khảo

Màng chống thấm HDPE HSE được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Trong ngành xây dựng, nó được dùng để tạo ra lớp chống thấm cho các công trình như hầm chui, bể chứa nước, khu vực chứa rác, bãi rửa xe, hệ thống thoát nước hoặc các công trình cần đảm bảo tính năng chống thấm. Ngoài ra, màng HDPE HSE cũng có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác dầu, khai thác khoáng sản, làm việc với chất thải độc hại và xử lý nước thải.

 • Giá màng chống thấm HDPE Huitex và vài thông tin cơ bản

Huitex là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trong lĩnh vực vật liệu chống thấm từ Đài Loan. Màng chống thấm HDPE của Huitex đã được phát triển và cải thiện để đáp ứng các yêu cầu cao về chống thấm trong các ứng dụng xây dựng và công nghiệp.

Màng chống thấm HDPE Solmax Giới thiệu, cam kết chất lượng, kinh nghiệm và giá trị tham khảo

Màng chống thấm HDPE Huitex có nhiều đặc điểm và ưu điểm quan trọng. Đầu tiên, nó có khả năng chống thấm cao, ngăn ngừa sự thâm nhập của nước và các chất lỏng khác vào cấu trúc xây dựng hoặc khu vực ứng dụng. Điều này rất quan trọng để bảo vệ tòa nhà, hầm, đập, hồ chứa nước và các công trình khác khỏi sự ảnh hưởng của nước và độ ẩm.

Thứ hai, màng chống thấm HDPE Huitex có độ bền cao và khả năng chịu được áp lực từ các vật liệu xây dựng phía trên. Điều này nghĩa là nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng có tải trọng lớn mà không bị hư hỏng hoặc thủng.

Giá màng chống thấm HDPE Huitex tham khảo – 0903174039

Giá màng chống thấm HDPE Huitex dày 1.0mm quy cách 7m x 210m 49.000

Thứ ba, với tính linh hoạt cao, màng chống thấm HDPE Huitex có khả năng chịu được sự co giãn và thu hẹp của cấu trúc xung quanh nó mà không gây ra sự phá vỡ hay rạn nứt. Điều này đảm bảo tính liên kết chắc chắn và hiệu suất chống thấm kéo dài theo thời gian.

Thứ tư, màng chống thấm HDPE Huitex cũng có khả năng chống tác động của các chất hóa học như axit, kiềm, dầu mỡ, muối, hóa chất công nghiệp và vi sinh vật. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để chống thấm trong các khu vực có tiếp xúc với các chất liệu độc hại hoặc môi trường công nghiệp.

Cuối cùng, màng chống thấm HDPE Huitex cũng dễ dàng để lắp đặt và bảo trì. Nó có thể được cắt thành các kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của công trình và dễ dàng được gắn kết vào bề mặt xây dựng.

 • Giá màng chống thấm HDPE Solmax và thông tin cơ bản

Màng HDPE Solmax có đặc tính vượt trội về khả năng chịu lực, tính linh hoạt và chống thấm. Với cấu trúc hạt tinh thể không gian phân tử mật độ cao, nó cho phép màng HDPE Solmax có mức độ co giãn tốt, khả năng chịu áp lực cao và khả năng chống xuyên thủng tốt. Điều này giúp ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập của nước, hóa chất hay chất lỏng gây ô nhiễm vào trong vùng đã được bảo vệ.

Với khả năng chống thấm vượt trội, màng HDPE Solmax được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xây dựng, như chống thấm hồ chứa nước, bể chứa chất thải, hố ga, đường ống dẫn nước, công trình giao thông dưới lòng đất, và các công trình cần phải ngăn chặn lưu chất xâm nhập vào môi trường.

Giá màng chống thấm HDPE Slomax – Tham khảo – 0903174039

10 Giá màng chống thấm HDPE solmax 1.5mm quy cách 8m x 140m Liênhệ 

Màng HDPE Solmax cũng có tính năng bảo vệ môi trường quan trọng. Việc sử dụng màng này giúp ngăn chặn sự tác động của chất ô nhiễm từ các nơi như bãi rác, khu công nghiệp, và các khu vực nguy hiểm khác. Nó cung cấp một lớp chắn bảo vệ môi trường khỏi việc tràn lan của chất thải và chất cảnh báo trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Màng HDPE Solmax có khả năng chịu được biến đổi thời tiết và tác động môi trường khắc nghiệt. Nó không bị ảnh hưởng bởi tác động của ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao hay thấp, mưa, gió hoặc các yếu tố khí hậu khác. Điều này đảm bảo rằng màng HDPE Solmax duy trì tính chất cơ lý và chất lượng trong thời gian dài, giúp kéo dài tuổi thọ của các công trình xây dựng.

Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 0.5mm đến 2.0mm

Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 0.3mm

Các chỉ tiêu

 Properties

Phương pháp thử

Menthod

Đơn vị

Unit

HDPE HSE 0.3
Độ dày trung bình – Average ThicknessĐộ dày tối thiểu – Minimum thickness ASTM D 5199 Mm(-5%) 0.3
Lực kéo đứt – strenght at BreakĐộ giãn dài khi đứt – Elongation at Break ASTM D 6693 kN/m% 8600
Lực chịu biến dạng –  strenght at YieldĐộ giãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m% 613
Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 42
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 110
Hàm lượng Carbon đen – Carbon black content ASTM D 1603 % 2,0-3,0
Tỷ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94
Khổ rộng – width Normal m 8

Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 0.5mm

Các chỉ tiêu Properties Phương pháp thửMenthod Đơn vịUnit HDPE HSE 0.5
Độ dày trung bình – Average ThicknessĐộ dày tối thiểu – Minimum thickness ASTM D 5199 Mm(-5%) 0.5
Lực kéo đứt – strenght at BreakĐộ giãn dài khi đứt – Elongation at Break ASTM D 6693 kN/m% 14700
Lực chịu biến dạng –  strenght at YieldĐộ giãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m% 913
Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 73
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 200
Hàm lượng Carbon đen – Carbon black content ASTM D 1603 % 2,0-3,0
Tỷ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94
Khổ rộng – width Normal m 8

Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE  0.75mm

Các chỉ tiêu Properties Phương pháp thửMenthod Đơn vịUnit HDPE HSE 0.75
Độ dày trung bình – Average ThicknessĐộ dày tối thiểu – Minimum thickness ASTM D 5199 Mm(-5%) 0.75
Lực kéo đứt – strenght at BreakĐộ giãn dài khi đứt – Elongation at Break ASTM D 6693 kN/m% 22700
Lực chịu biến dạng –  strenght at YieldĐộ giãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m% 1113
Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 100
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 300
Hàm lượng Carbon đen – Carbon black content ASTM D 1603 % 2,0-3,0
Tỷ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94
Khổ rộng – width Normal m 8

Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 1.0mm

Các chỉ tiêu Properties Phương pháp thửMenthod Đơn vịUnit HDPE HSE 1.0
Độ dày trung bình – Average ThicknessĐộ dày tối thiểu – Minimum thickness ASTM D 5199 Mm(-5%) 1.0
Lực kéo đứt – strenght at BreakĐộ giãn dài khi đứt – Elongation at Break ASTM D 6693 kN/m% 30700
Lực chịu biến dạng –  strenght at YieldĐộ giãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m% 1513
Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 138
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 400
Hàm lượng Carbon đen – Carbon black content ASTM D 1603 % 2,0-3,0
Tỷ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94
Khổ rộng – width Normal m 8

Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 1.5mm

Các chỉ tiêu Properties Phương pháp thửMenthod Đơn vịUnit HDPE HSE 1.5
Độ dày trung bình – Average ThicknessĐộ dày tối thiểu – Minimum thickness ASTM D 5199 Mm(-5%) 1.5
Lực kéo đứt – strenght at BreakĐộ giãn dài khi đứt – Elongation at Break ASTM D 6693 kN/m% 46700
Lực chịu biến dạng –  strenght at YieldĐộ giãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m% 2513
Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 210
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 550
Hàm lượng Carbon đen – Carbon black content ASTM D 1603 % 2,0-3,0
Tỷ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94
Khổ rộng – width Normal m 8

Thông số kỹ thuật màng chống thấm HDPE 2.0mm

Các chỉ tiêu Properties Phương pháp thửMenthod Đơn vịUnit HDPE HSE 2.0
Độ dày trung bình – Average ThicknessĐộ dày tối thiểu – Minimum thickness ASTM D 5199 Mm(-5%) 2.0
Lực kéo đứt – strenght at BreakĐộ giãn dài khi đứt – Elongation at Break ASTM D 6693 kN/m% 61700
Lực chịu biến dạng –  strenght at YieldĐộ giãn biến dạng – Elongation at Yield ASTM D 6693 kN/m% 3413
Lực kháng xé – Tear Resistance ASTM D 1004 N 275
Kháng xuyên thủng – Puncture Resistance ASTM D 4833 N 730
Hàm lượng Carbon đen – Carbon black content ASTM D 1603 % 2,0-3,0
Tỷ trọng – Density ASTM D792 g/cm3 0.94
Khổ rộng – width Normal m 7

Lời kết

Màng chống thấm HDPE hiện nay có rất nhiều loại, đa dạng về chủng loại và rất nhiều nhà cung ứng, với giá thành ngày càng cạnh tranh có lợi cho quý khách chọn lựa.

Trong các giải pháp đôi khi nếu Quý khách chọn lựa không đúng, thì giá rẻ sẽ thành đắt đỏ.  Khắc phục sự cố ở những công trình dùng màng chống thấm HDPE này, độ bền một phần vào sự bảo quản của Quý khách. Một phần phụ thuộc vào chất lượng lắp đặt hàn màng chống thấm HDPE.

Quý khách hãy cân nhắc kỹ lúc chọn lựa.

Nếu bạn cần một máy hàn màng chống thấm HDPE 0.5 mm hãy đọc thêm trong phần lựa chọn và so sánh máy hàn bạt HDPE mà Hưng Phú đã xuất bản tại đây.

Màng chống thấm HDPE 0.5 mm với độ dày này có thể rất khó hàn trong điều kiện ngoài thực địa. Nhất là hồ nuôi tôm. Bạn nên tham khảo thận trọng trước khi thi công.

Trong khuôn khổ bài viết có thể không nói hết các trường hợp xảy ra. Nếu cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo.

Quý khách có thể có giá tốt hơn nếu gọi trực tiếp cho chúng tôi.

Xin trân trọng kính chào và hẹn gặp lại.

Bình luận

 1. Hưng Phú Editor
 2. Thịnh Eahleo đăklăk
 3. NGUYỄN VĂN TÍNH
 4. Phuong
 5. Phong
 6. Giang
 7. Hội
 8. Nguyễn quang Điểm
 9. Sang
 10. Nguyễn hoàng nhật
 11. Dũng
 12. Cường

Để lại một thông điệp !

Gọi Mr Vương